ภาพยนตร์และแอนิเมชัน

หนังสั้น ติดเกาะ โดย เก๋ไก๋ (ถ่ายทำไป4ชม.)

หนังสั้น ติดเกาะ โดย เก๋ไก๋ (ถ่ายทำไป4ชม.)

หนังสั้นเรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของคน4คน ที่ติดเกาะด้วยกัน เรามาดูกันว่า ใครจะมีโอกาสได้รอดกลับบ้าน ไปนอนดูNetflixกัน อิอิ กองเล็ก ลงทุนน้อย แต่จะสนุกมั้ย มาบอกด้วย 5555555555 เก๋ FB : facebook.com/kaykai.overyes IG : kaykai_ntch ไปร์ท FB :facebook.com/prite.netijen IG : netijenn เพียว IG:prpure11 ยู IG:Yoohoo64 แบงค์ Bank_piyawat **สนใจสนับสนุนช่อง/sponsor** ส่งเมล์มาที่:[email protected]

ดูซิ Cristiano Ronaldo ใช้เงินหลายล้านยังไง !

ดูซิ Cristiano Ronaldo ใช้เงินหลายล้านยังไง !

พูดถึงนักฟุตบอลระดับท็อปของวงการ เชื่อว่าทุกคนต้องนึกถึง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กันเป็นอันดับต้นๆ ใช่ไหมล่ะ? นอกจากความเก่งกาจ และความหล่อชนิดที่ใครเห็นเป็นต้องกรี๊ดแล้ว เขายังมีเงินมากมายมหาศาล ขนาดว่ารวยติดอันดับต้นๆ ของโลกด้วยนะ! แน่นอนว่าเป็นถึงโรนัลโด้ทั้งที จะกิน จะใช้อะไร ราคาก็สูงลิ่วจนใครๆ ก็ต้องอึ้ง ทึ่งกันอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นบ้าน รถ หรือแม้กระทั่งเครื่องประดับก็หรูหราฟู่ฟ่ากันสุดๆ ไปเลย ว่าแต่แข้งทองเบอร์ต้นๆ ของโลกแบบนี้ เขาจะใช้เงินที่ได้มาคุ้มค่าขนาดไหน ไปดูกันเลย ----------------------------------------------------------------------------------------- แต่ถ้าหากใครสนใจสั่งเสื้อ TopSib จากเราได้ที่ Facebook page เช่นเดียวกัน Facebook: bit.ly/2oQjyIR Subscribe: bit.ly/2oLULIE ---------------------------------------------------------------------------------------- For copyright matters please contact us at: [email protected]

บ้านนี้มี "ผี" [พากย์ไทย]

บ้านนี้มี "ผี" [พากย์ไทย]

เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า .... อะไรวะ ขอบคุณน้อง ,Yami Yu ,JustMaker , Rock in my heart,จูนินน่า ที่มาร่วมพากย์ในครั้งนี้ด้วยนะครับ ติดตามผลงานน้องเขาได้ที่ facebook.com/Y-x-F-Studio-251823142055599/?hc_ref=ARRE8Jr9VWWWOt1v3K9JUvzkFVPAydLx77XDjZl4dx9vWTFfojmi3BRFAyyH2yZaACs&fref=nf thsel.info/a/fEk87Ctj0A8hUtf4j7w0nA thsel.info thsel.info/a/SaBxt-vjMnesM2-JtZ6MHQ ขอบคุณหูฟังรุ่น ATHDSR9BT จาก Audio Technica เป็นเกียรติมากครับ สำหรับใครที่สนใจหูฟังรุ่นนี้สามารถหาซื้อได้ที่ร้านMunkong Gadget ProPlugin หรือ Siam Discovery และสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่LAZADA และ Mercular Special Thanks to ExplosmEntertainment For Original Awesome Clip! Check it this out! For Original www.youtube.com/watch?v=X2lUP... For more!? Click Subscribe!! Please LIKE! AND COMMENT BELOW! Thanks for your support!! Facebook: facebook.com/HellGateStudio

หนูติดยา หนังสั้น ครอบครัวไม่มีความอบอุ่น

หนูติดยา หนังสั้น ครอบครัวไม่มีความอบอุ่น

#น้องดาว #เด็กยิ้ม #วีคิดสมาย สวัสดีค่ะ สำหรับเทปนี้ น้องดาวมีคลิปสนุกๆ มาให้ชมกันนะคะ จะเป็นยังไง เราไปชมพร้อมๆกันเลยค่ะ ติดต่องาน : [email protected] .............................................. ช่องWanDan : goo.gl/FWFSY9 เพลงพวกเรา : goo.gl/GvrJM5 Live แฟนเพจ : goo.gl/vn3hMm สโมสรเด็กยิ้ม : goo.gl/ajNpMr

Frozen 2019 เอลซ่า ราชินีน้ำเเข๊งใส

Frozen 2019 เอลซ่า ราชินีน้ำเเข๊งใส

เฟนเพจเฮฮาทีวี facebook.com/HehaaTV IG แฟนเพจ HeHaa TV instagram.com/hehaatv/ :: สนใจติดต่อโฆษณาหรือสปอนเซอร์ ::: ติดต่อทีมงาน HeHaaTV (เฉพาะเรื่องงานเท่านั้น) อีเมล์ [email protected] #FrozenTH #เอลซ่ากลับมาแล้ว #อันนากลับมาแล้ว

ผมเกลียด Percy Jackson

ผมเกลียด Percy Jackson

★ Follow Me ★ ติดตามผลงานอื่นๆได้ที่ Facebook = facebook.com/JZBstudio Chanel THsel = thsel.info ฝากติชมด้วยนะครับผม ^^

PASULOL นิทานทำลายสมอง

PASULOL นิทานทำลายสมอง

นิทานนี้ไม่เหมาะสำหรับคนแก่ เป็นคลิปที่ทำไว้แก้เซ็งแล้วมารวมลงคลิปเดียวจากเพจเฟสนะครับ facebook.com/Pasulol-723978967693328/?eid=ARAGLy-y_ZQ4c3aObL06Gzzwh2ZgZgya4ITdioz20vn1F4m2Bugn2YQuq0uO9PVheAK3YTD0I8__6CJk

ติดเกมหนักทั้งสตูเดอะสกา!!! ไม่มีใครทำงาน - Bie The Ska

ติดเกมหนักทั้งสตูเดอะสกา!!! ไม่มีใครทำงาน - Bie The Ska

อยู่ดีๆทั้งสตูเดอะสกาก็ได้ติดเกมกันหนักมาก เล่นเกมทั้งวันไม่มีใครทำงาน!! จะเป็นอย่างไรเมื่อพี่บี้มาเห็น!!! ดาวโหลดเกมที่นี่เลยคร้าบบ go.onelink.me/SmO8/10d34ce1 #BieTheSka #ติดเกมหนัก #เทพมรณะ กดติดตามคลิปใหม่ของพวกเรา มาใหม่ทุกวันอังคาร ศุกร์ อาทิตย์ ครับ goo.gl/GQoaaP *** เป็นเพื่อนกันและติดตามข่าวสารช่องทางของผม *** Facebook ► facebook.com/BieTheSka IG ► BieTheSka Twitter ► BieTheSka Line Sticker ► line.me/S/sticker/6175 *** ซื้อสินค้าของพวกเราสวยๆน่าสะสม The Ska Shop *** Facebook ► facebook.com/theskashop Line ID ► @TheSkaShop *** หรืออยากเกาะติดแบบ Exclusive กับครอบครัวเดอะสกาฟิล์มติดตามได้ที่ *** Facebook ► facebook.com/theskafilm IG ► TheSkaFilm Website ► www.theskafilm.com **คลิปมี Subtitle ภาษาอังกฤษทุกคลิป ซึ่งจะมาหลังอัพคลิปแล้ว 3 วัน กด CC ดูได้เลยคร้าบ จุดเริ่มต้นของความสนุกและเสียงหัวเราะของเพื่อนๆ นั้น มาจากการที่ บี้ เดอะสกา (กฤษณ์ บุญญะรัง) ที่มีความชื่นชอบ และรักการทำคลิปวีดีโอเพื่อสร้างรอยยิ้มให้แก่คนรอบข้างโดยเริ่มจากเพื่อนๆในสมัยเรียนของเขา จนพัฒนาการทำวีดีโอคลิปด้วยตัวเองมาเป็นลำดับ จนกระทั่งปลายปี 2556 ได้ก่อตั้งบริษัท เดอะสกาฟิล์ม จำกัด และได้ผลิตสร้างสรรค์คอนเทนท์สนุกสนาน และเจอไปด้วยสาระ ออกมาอย่างมากมาย ในหลากหลายแพลทฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็นรายการคู่มือมนุษย์ เจอประจำ เที่ยวมั้ยครับ และรายการอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่ง ณ ปัจจุบัน Channel Bie The Ska มีผู้ติดตาม (Subscribe) กว่า 8.6 ล้านคน เรียกได้ว่าเป็น “คอนเทนท์ครีเอเตอร์” ที่มียอดผู้ติดตามมากเป็นอันดับต้นๆของประเทศไทย ณ เวลานี้ และยังรวมไปถึงช่องต่างๆภายใต้สังกัด The Ska Film อาทิ The Snack, Epic Toys, Pleunpung, Fatzlip, Here Zone Teen, Yumaining และ The Ska Room ช่องน้องใหม่ในเครือ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ หนังสั้น ซีรีย์ หรือ MV ดังนั้น เดอะสกาฟิล์ม จึงเป็นบริษัทที่สามารถรองรับงานได้อย่างหลากหลาย และครบวงจรมากขึ้นในฐานะ Digital Media House ที่ทำงานได้ครบวงจรแบบ One Stop Services ตามเจตนารมณ์ และจุดมุ่งหมายที่สำคัญ ของบี้ เดอะสกา อยากเห็นคนทั้งโลกได้มีรอยยิ้ม และมีความสุข ดังสโลแกนที่ว่า “รู้มั้ยเวลาเพื่อนๆยิ้ม ผมอ่ะโคตรมีความสุขเลย^^ ติดต่องานสปอนเซอร์ ผลิตวีดีโอโฆษณา อีเว้นท์ [email protected] 090-919-4567 (คุณทับทิม) #TheSkaFilm #BieTheSka #บี้เดอะสกา

ปีย์แสงพูดชัด ต่างคนต่างอยู่ !!! | Highlight สงครามนักปั้น 2 | 10 ธ.ค. 62 | one31

ปีย์แสงพูดชัด ต่างคนต่างอยู่ !!! | Highlight สงครามนักปั้น 2 | 10 ธ.ค. 62 | one31

รับชมละคร #สงครามนักปั้น2 ดู #ละครย้อนหลัง ทุกตอนที่... • เว็บไซต์ ช่องวัน31 : bit.ly/2OlPaU9 • Highlight คลิปเด็ด : bit.ly/2QUjnN1 • แอปพลิเคชั่น one31 ดาวน์โหลด : www.bit.ly/one31app สมรภูมินักปั้นครั้งใหม่ แซ่บกว่าเดิม รุนแรงกว่าเดิม เชือดเฉือนกว่าเดิม ใน #สงครามนักปั้น ซีซั่น 2 การฟาดฟันของ 2 นักปั้นตัวแม่ แอล และ เพียว ทวีความรุนแรงขึ้น จนกลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ พร้อมกับเหล่า ซุป’ตาร์ เซเลป และผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์โศกนาฏกรรมไฟไหม้ ที่จะมาลงสนามฟาดฟันกันอีกครั้ง นักแสดง แอล - ลูกเกด เมทินี เพียว - บี น้ำทิพย์ แทนคุณ - พุฒ พุฒิชัย มุก - ใบเฟิร์น อัญชสา ทรงโปรด - เจษ เจษฏ์พิพัฒ ปีย์แสง - ตรี ภรภัทร บทกลอน - แนท อนิพรณ์ เรน - เบญ-เรวิญานันท์ พระนาย - ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร ซัน - ตั้ว-เสฎฐวุฒิ พริ้ง - ต้อม-ณหทัย เจ๊ยิ้ม - อ้วน รีเทิร์น ชุนย์ - วิลลี่ แมคอินทอช ปลาทู - แข-รัศมีแข ส้มป่อย - ธงธง มกจ๊ก เบส - โดม-จารุวัฒน์ ฟิว - เบิร์ด-คมคาย การฟาดฟันของ 2 นักปั้นตัวแม่ใน #สงครามนักปั้น ซีซั่น 2” เรื่องราวเบื้องลึกเบื้องหลังของวงการมายาที่แซ่บที่สุด!! เดือดที่สุด!! จะลงเอยอย่างไร? ติดตามชมได้ใน #สงครามนักปั้น ซีซั่น 2 ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 21:20 น. ทางทีวีช่องวัน31 ดูฟรี คมชัด ทั่วประเทศ #ดูช่องวัน #กดหมายเลข31 • ชม Online สดๆ ได้ทาง : www.one31.net/live ติดตามข่าวสารจากช่องวัน31 • ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น one31 : www.bit.ly/one31app • Facebook : facebook.com/one31Thailand • Instagram : instagram.com/one31thailand • Twitter : twitter.com/onehdthailand • Pinterest : www.pinterest.com/one31channel

นางสิบสอง - ตอนที่ 39 (8 ธันวาคม 2562)

นางสิบสอง - ตอนที่ 39 (8 ธันวาคม 2562)

นางสิบสอง เป็นนิทานที่สืบต่อกันมาเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กสิบสองคนที่ต้องผจญภัยในที่ต่าง ๆ เนื่องจาก นนท์และจัน ภรรยาของเขา ด้วยความที่ลูกเยอะฐานะทางบ้านจึงค่อย ๆ ตกต่ำลง เงินทองที่เก็บไว้ก็หายไปหมดเนื่องจากต้องเลี้ยงดูลูกสาวทั้งสิบสองคน พ่อของนางสิบสองก็ได้คิดอุบายว่าจะนำลูก ๆ ทั้งสิบสองคนไปปล่อยป่า จนมาเจอกับนางยักษ์สันตราพอดี นางยักษ์พอได้เห็นนางทั้งสิบสองก็เกิดความรักและเอ็นดูเนื่องจากตนจึงนำนางทั้งสิบสองมาเลี้ยงไว้ในวังโดยสั่งให้ทุกคนในเมืองทานตะวันแปลงกายเป็นมนุษย์ให้หมดเนื่องจากกลัวว่านางทั้งสิบสองจะหวาดกลัวและเกลียดตน ส่วนตนเองก็ได้เปลี่ยนชื่อจากสันตราเป็นสันธมาลา ต่อมาเมื่อนางทั้งสิบสองได้รู้ความจริงจึงหนีออกจากเมือง นางยักษ์สันตรากลับเมืองมารู้ว่านางสิบสองได้หนีไป จึงออกตามหาด้วยความอาฆาตแค้น -------------------------- วันที่ออกอากาศ : 8 ธันวาคม 2562 นักแสดงนำ : เกศรินทร์ น้อยผึ้ง, คฑาธร พูลนิล, ไพโรจน์ สังวริบุตร, โอภาภูมิ ชิตาพัณณ์, พบศิลป์ โตสกุล, สุกฤษฏิ์ สงแก้ว, ณพบ ประสบลาภ, ศิลป์ นลินธนาพัฒน์ ผลิตโดย : บริษัท สามเศียร จำกัด , บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด บทประพันธ์ดัดแปลงโดย : บุราณ บทละครโทรทัศน์ : สุวิชา กำกับการแสดง : ปลื้ม สังวริบุตร - ภิภัชพนธ์ อภิวรสิทธิ์ ขับเสภา : ประพาศ ศกุนตนาค, จันจิรา ละม้ายเมือง ลิขสิทธิ์: บริษัทสามเศียร จำกัด #SamsearnOfficial #สามเศียร #ละครพื้นบ้าน #นางสิบสอง ติดตามทุกความเคลื่อนไหวของ บริษัท สามเศียร ได้ที่ Facebook | facebook.com/samsearn.fanpage/ Instagram | instagram.com/samsearn/ Website | www.samsearn.com/

แฟนใหม่ของพ่อแอบพาชู้มาที่บ้าน ตอนที่พ่อไม่อยู่

แฟนใหม่ของพ่อแอบพาชู้มาที่บ้าน ตอนที่พ่อไม่อยู่

★ อยากให้เรื่องราวของคุณกลายเป็นแอนิเมชันไหม? ส่งมาเลยที่ [email protected] เรื่องเล่าของคุณถูกจะส่งต่อให้นักพากย์เสียงมืออาชีพ และฝ่ายแอนิเมชันจะทำวิดีโอจากเรื่องนั้น! ★ กดติดตาม เรื่องเล่าเรื่องจริง bit.ly/2lDMIhj สวัสดี ทุกคน ฉันชื่อนิโคลนะ เมื่อไม่นานมานี้พ่อกับฉันต้องตกอยู่ในสถานการณ์ที่ย่ำแย่ เรื่องมันก็คือว่า พวกเราต้องย้ายออกมาจากบ้านหลังเดิมเพราะล่าสุดฉันเกือบจะเผามันทิ้งไปแล้ว โอเค ฉันจะเล่าทุกอย่างให้ฟังก็แล้วกัน ฉันเคยอาศัยอยู่กับพ่อฉันในชุมชุนที่ไม่ค่อยดีนัก พ่อฉันเปลี่ยนงานอยู่เรื่อย ๆ และพวกเราก็ต้องย้ายที่พักตามไปเรื่อย ๆ แต่เมื่อไม่นานมานี้เอง พ่อถูกจ้างโดยสำนักงานกฎหมายที่มีชื่อเสียงมาก ทุกอย่างก็เลยเริ่มดีขึ้น และที่เจ๋งไปกว่านี้ก็คือ พ่อเริ่มออกเดทกับผู้หญิงอีกครั้ง เยี่ยมเลย! ตอนที่ฉันรู้ครั้งแรกนะ ฉันก็คิดว่า “ว้าว พ่อฉันกลับมาอยู่ในวงการผู้หญิงแล้ว!” แต่แล้ว มันกลับกลายเป็นว่า ผู้หญิงคนนั้นคือหัวหน้าของพ่อฉันเอง - อแมนด้า แล้วฉันก็มานั่งคิดว่า “อืม… เรื่องแบบนี้มันไม่ผิดกฎอะไรเลยหรือ?” ฉันก็แค่คิดว่างานของพวกเขาอาจจะมีผลกระทบกับความสัมพันธ์ได้นะ และมันอาจจะจบลงแบบง่าย ๆ เลยด้วย หลายเดือนต่อมา พวกเราก็ย้ายไปอยู่บ้านของเธอ และฉันก็ต้องบอกเลยนะว่า ชีวิตของพวกเราดีสุด ๆ เพราะมันไม่ใช่แค่บ้านธรรมดา แต่มันเป็นคฤหาสน์เลยละ นั่นเป็นครั้งแรกในชีวิตที่ฉันมีห้องเป็นของตัวเอง และในบ้านก็มีทั้งสระว่ายน้ำ และมียิมด้วยนะ ฉันมีความสุขมากเลย จนกระทั่งวันรับชะตากรรมวันนั้นมาถึง… วันนั้นขณะที่ฉันกำลังเดินเล่นอยู่ในตัวเมือง ฉันเดินผ่านร้านอาหารแห่งหนึ่ง ฉันมองเข้าไปข้างใน แล้วจากนั้นฉันก็แบบ “เดี๋ยว นั่นมันอะไรน่ะ?” ฉันเลยย้อนกลับไปดูให้ชัด ๆ และก็ต้องประหลาดใจอย่างมาก เพราะแฟนของพ่อฉันนั่งอยู่ที่โต๊ะอาหารและกำลังจูบกับผู้ชายอีกคนหนึ่งอยู่! และเธอมองขึ้นมาเห็นฉันพอดีเลย เธอจึงลุกขึ้นจากโต๊ะออกมาหาฉัน โอ้ ตอนนั้นฉันโมโหมากเลยนะรู้ไหม ฉันกำลังจะพูดอะไรกับเธอสักหน่อย แต่เธอรีบหยุดฉันในทันที เธอเป็นผู้หญิงที่ชอบบงการคนอื่นละ คุณก็คงจะเคยเจอ เธอถามฉันว่า ฉันต้องการอะไรเป็นการแลกเปลี่ยนเพื่อไม่ให้ฉันไปฟ้องพ่อ ฉันเลยยิ่งโมโหมากกว่าเดิม ฉันบอกเธอไปว่า พ่อของฉันรักเธอและเธอก็กำลังนอกใจเขาอยู่ เธอเลยยื่นคำขาดว่า ถ้าฉันบอกพ่อว่าฉันเห็นอะไร เธอจะไล่พ่อฉันออกจากงานและไล่พวกเราทั้งคู่ออกไปจากบ้านของเธอ ฉันรู้ว่าพ่อรักงานนี้มากแค่ไหนแล้วก็อยากจะให้งานนี้เป็นทางไปของเขา ฉันเลยต้องตกลงที่จะปิดปากเงียบ แต่ฉันก็รู้สึกผิดกับพ่อมาก ๆ เลย เขาทำงานหนักมาก แม้กระทั่งตอนที่กลับบ้านมากแล้ว เขาก็ยังนั่งทำงานที่โต๊ะจนดึกดื่น อยู่กับกองเอกสารนับไม่ถ้วนเลยละ เธอให้งานเขาเยอะมาก ราวกับว่าต้องทำงานของคนสองคนในเวลาเดียวกัน ฉันสงสัยว่าพ่อเคยได้นอนบ้างหรือเปล่า แต่พ่อรักงานนี้และก็ทุ่มเททั้งหัวใจให้กับมัน และเขาก็ไม่รู้ว่าแฟนของเขากำลังทำอะไรอยู่ เพราะอย่างนี้แหละ ความสัมพันธ์ของฉันกับผู้หญิงคนนี้จึงต้องด่างพร้อย ฉันรู้ว่าจริง ๆ แล้วเธอเป็นคนยังไง และเธอก็รู้ว่าฉันรู้ด้วย และฉันก็ต้องเก็บข้อตกลงของพวกเราไว้เงียบ ๆ ดนตรีโดย Epidemic Sound: www.epidemicsound.com #เรื่องเล่าเรื่องจริง

ตามหามณี ช่วยเหลือคุณครู รวมมิตรละครสั้น

ตามหามณี ช่วยเหลือคุณครู รวมมิตรละครสั้น

#น้องดาว #เด็กยิ้ม #วีคิดสมาย สวัสดีค่ะ สำหรับเทปนี้ น้องดาวมีคลิปสนุกๆ มาให้ชมกันนะคะ จะเป็นยังไง เราไปชมพร้อมๆกันเลยค่ะ ติดต่องาน : [email protected] .............................................. ช่องWanDan : goo.gl/FWFSY9 เพลงพวกเรา : goo.gl/GvrJM5 Live แฟนเพจ : goo.gl/vn3hMm สโมสรเด็กยิ้ม : goo.gl/ajNpMr

ชิคกี้พายจับผิดแฟนใหม่ด้วยเครื่องจับโกหก!! ผลจะเป็นอย่างไร?

ชิคกี้พายจับผิดแฟนใหม่ด้วยเครื่องจับโกหก!! ผลจะเป็นอย่างไร?

ทุกคนวันนี้ชิคกี้พายส่งสัยว่า Z350 กำลังหักหลังชิคกี้พาย หรือมาทำดีกับชิคกี้พายทำไม ชิคกี้พายเลยต้องจับแฟนใหม่มาตรวจจับผิด และผลจะออกมาเป็นอย่างไร ? ❤️ และอย่าลืมดูวีดีโอที่สนุกๆสุดๆของชิคกี้พาย ► thsel.info/video/widixo/r9PZ2X7DgKqq2a8.html ❤️ อย่าลืมติดตามช่อง ชิคกี้พาย นะคะ: ► thsel.info/a/IcpITw20T4_cpwVH3QePHQ รักทุกคนนะคะ I LOVE YOU!! --------------------------------------------- ➤Business Inquiries: [email protected]

ข้ามถนนด้วยความปลอดภัย #อะไรวะเนี่ย

ข้ามถนนด้วยความปลอดภัย #อะไรวะเนี่ย

(คำเตือนระวังหูฟังหรือลำโพงระเบิด และคำหยาบด้วยจ๊ะ) #รวมคลิปตลก 2019 #หัวเราะทำไม ( ͡° ͜ʖ ͡°) ----------------------------------------------------------------------------------------------------------- **สนใจสนับสนุนช่อง/sponsor** ส่งเมล์มาที่ : [email protected] ช่องทางติดต่อ Page : Nontakan Ns. Fan Page : facebook.com/NontakanNS Facebook : facebook.com/nontakan.singhaprom ขอบคุณมากครับพี่ !!!

โจรขึ้นบ้านช่วยด้วยครับ...(ของจริง)

โจรขึ้นบ้านช่วยด้วยครับ...(ของจริง)

ผมกลัว... ลงคลิปทุกอาทิตย์ครับ!!! สวัสดีครับผมซื่อคิวเท ซิม ครับเป็นคนเกาหลีครับถ้าใครชอบคลิปนี้กรุณากดไลค์กดแชร์และกดติดตามเพื่อดูวิดีโอต่อไปของผมด้วยครับ.(คิวเท โอ็ปป้า) *ติดต่องาน* Email: [email protected] Like & Subscribe, also please share my video. Fb: facebook.com/KyutaeOppaTV

สเต็กเนื้อมนุษย์

สเต็กเนื้อมนุษย์

สเต็กเนื้อมนุษย์ ﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏ ◉ ติดตามเรื่องอื่นๆ : thsel.info/a/IeIzDsyOOenrw35gK-Dwog ◉ Facebook :facebook.com/MeBlackMoon ◉ ติดต่องาน : [email protected] ◉ อย่าลืมกดติดตาม เป็นกำลังใจกันด้วยนะ

Pencilmate's NEWEST Family Member!

Pencilmate's NEWEST Family Member!

Pencilmation Merchandise: teespring.com/stores/pencilmation Pencilmate will do ANYTHING for the lil baby! He's SUPER DAD! Turn on the Notification Bell 🔔🔔🔔 Subscribe: goo.gl/8EAkGm 🔔 Watch the NEWEST videos: thsel.info/longPL86speFaDnhawehjvR4btC8ufYouSUHHg.html&playnext=1&index=1 Follow Pencilmation on Facebook: facebook.com/pencilmation Instagram: instagram.com/pencilmation_official/ Watch more Pencilmation: thsel.info/longPL86speFaDnhagELqP49kQiymN1c5W5OqB.html Popular Uploads: thsel.info/longPL86speFaDnhaFjpgFDw9CTxSVgnusSdsg.html Compilations: thsel.info/longPL86speFaDnhZNowHpRS-Ia_H0JFlX431c.html Cartoons: thsel.info/longPLAJS1TxRVlMyaor8Q1vUfhCh-zb1znawH.html 3:04 - STIFF UPPER LIFT Pencilmate's trapped in an elevator with two DANGEROUS characters! Who's the scariest one of all?! 4:22 - A HARD ACT TO SWALLOW Pencilmiss puts on a veggie good show! 6:41 - BATHROOM FOR IMPROVEMENT Pencilmate has to clean the bathroom, but it's a mess! Does he have the heart to destroy the bathroom monsters?! 10:00 - KEEP CLAM AND CARRY ON Pencilmate sees a huge pearl and wants it! 13:03 - GOLD FASHIONED Pencilmate finds gold… but he’s not the only one. 15:23 - PLANT RANT Pencilmate tries gardening. 18:02 - DOOR TO DOOR Pencilmate makes his way through all kinds of doors. 20:29 - MAYDAY! MERMAIDAY! Pencilmate meets the mermaid of his dreams. She can swim, he can row but unfortunately, neither of them can fly… or can they? ABOUT PENCILMATION : Pencilmation is a cartoon channel for not-too-serious grown-ups. It is made with love and a lot of fun by an international team helmed by Ross Bollinger who started the channel alone in his room a long time ago. Follow the new, wacky, and often times quite silly adventures of Pencilmate, Little Blue Man, Pencilmiss and other toons every Tuesday, Thursday and Saturday. CREDITS FOR NEWBORN THIS WAY Producer - Ross Bollinger Story Editor - Joe West Script - Jared Woods Additional Ideas - Ama Bollinger, Andrew Martin, Joe West Series Continuity - Ama Bollinger Supervisor - J.R. Gloyd, Brien Hart Director - Matt Wilson Storyboards - Neil Kohney Palette - Pedro Josue Carvajal Animation - Owen Fishback Backgrounds - Matthew Sanz Coloring - Nadya Butylina Voices - Joe Porter, Katie Snyder Sound Design - Robert Jung Music - Brendan Cooney Animation Revisions - Mike Campbell Compositing - Mike Campbell Thumbnail Director Thumbnail Illustrator Compilation Editor - Tiffany Kao Production Manager - Tess Mendoza Production Coordinator - Greg Pearce, Tyler S. Woll Production Analyst - Cameron Jones #pencilmation, #animatedshortfilms, #animation, #cartoon, #pencilmate, #pencilmiss

ราพันเซล การ์ตูน - ทีมเจ้าหญิง | ตอนที่ 4 | การ์ตูน | นิทานก่อนนอนสำหรับเด็ก | นิทานสำหรับเด็ก

ราพันเซล การ์ตูน - ทีมเจ้าหญิง | ตอนที่ 4 | การ์ตูน | นิทานก่อนนอนสำหรับเด็ก | นิทานสำหรับเด็ก

ราพันเซล การ์ตูน - ทีมเจ้าหญิง | ตอนที่ 4 | การ์ตูน | นิทานก่อนนอนสำหรับเด็ก | นิทานสำหรับเด็ก ❤️❤️❤️ กรุณาสมัครสมาชิกฟรี: goo.gl/8Y9WxM ❤️❤️❤️ © 2019 Adisebaba Animation all rights reserved เทพนิยายช่องเพื่อดูเรื่องราวก่อนนอนที่ดีที่สุด. ตรวจสอบด้านล่างเลือกเรื่องราวที่คุณชื่นชอบและดูเลย! 👗**เทพนิยายเรื่องเจ้าหญิงสำหรับเด็ก**👗 🚩 ราพันเซล (ใหม่) - Rapunzel (new): thsel.info/video/widixo/ip2r0oS4n6-eu7s.html 🚩 ซินเดอเรลล่า - Cinderella: thsel.info/video/widixo/n6m62I3Gg9d9lsU.html 🚩 ราพันเซล - Rapunzel: thsel.info/video/widixo/jN7Py2vQjaillbs.html 🚩 ตเติ้ล เมอร์เมด - Little Mermaid: thsel.info/video/widixo/rKbN2KDXfJiWuLs.html 🚩 12เจ้าหญิงเริงระบำ - The Twelve Dancing Princesses: thsel.info/video/widixo/j7CYyX7VrZeC0pI.html 🚩 สโนไวท์กับคนแคระทั้งเจ็ด การ์ตูน - Snow White and the Seven Dwarfs : thsel.info/video/widixo/lsXXtXy1m9F406c.html 🚩 โฉมงามกับอสูร - Beauty and the Beast: thsel.info/video/widixo/a5S31W6Yopii19E.html 🚩 เจ้าหญิงนิทรา - Sleeping Beauty: thsel.info/video/widixo/erHFw4Gabdp0x7c.html 🚩 ราชินีหิมะ - Snow Queen: thsel.info/video/widixo/nrrGpq3HgJuXss0.html 🚩 องค์หญิงและถั่ว - The Princess and the Pea: thsel.info/video/widixo/mK-5zqvcf8pnr9U.html 🚩 เจ้าชายกบ - The Frog Prince: thsel.info/video/widixo/ppiVpKvUpq9itqc.html

Disney’s Frozen 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ l คลิปพิเศษ จินตหรา

Disney’s Frozen 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ l คลิปพิเศษ จินตหรา

ฉลองตำแหน่งแอนิเมชั่นทำเงินสูงสุดตลอดกาลในเมืองไทย ไปชมคลิปพากย์ไทยของฉากที่ใครๆก็พูดถึง กับฉาก “จินตหรา” ดูในโรงมีฉากที่ขำกว่านี้แน่นอน Disney’s Frozen 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ เดินหน้าสู่หลัก 200 ล้านบาททั่วไทยแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์ #Frozen2TH #โอลาฟกลับมาแล้ว

ชินจังจอมแก่น EP14 ตอน มาเก็บลังกระดาษกันเถอะ

ชินจังจอมแก่น EP14 ตอน มาเก็บลังกระดาษกันเถอะ

การ์ตูนชินจัง มาแล้วจ้าาา โอ้โห ลังกระดาษเต็มบ้านเลยแฮะ คุณแม่ให้ช่วยดึงฉลากออกจากลัง แต่มันดึงอยากจังเลย เลยเอาปากกามาวาดรูปแทน แถมเก็บไปเก็บมา ก็ชวนกันมาดูทีวีซะนี่ แม่ก็ CF ของมาเพิ่มอีกด้วย แล้วแบบนี้ จะเก็บเสร็จไหมเนี่ย ชินจังจอมแก่น EP14 ตอน มาเก็บลังกระดาษกันเถอะ ดูการ์ตูน ชินจัง ได้ทุกวัน ศุกร์ และ วันอาทิตย์ ทางช่อง Pops Kids Thailand #ดูการ์ตูน #ชินจัง #การ์ตูนญี่ปุ่น POPS KIDS Thailand ยังมีคลิปสนุกๆ ให้ดูกันอีกมากมาย กดติดตาม กดไลค์ กดแชร์ ความสุขไปให้เพื่อนๆ ได้ดูด้วยกันหรือคอมเมนท์บอกพี่ POPS KIDS เลยว่าอยากให้ทำคลิปอะไรเรื่องไหนมีขอมาเยอะเดี๋ยวพี่ POPS KIDS จัดให้จ้า กดติดตามช่องและกดกระดิ่งแจ้งเตือนเพื่อดูคลิปก่อนใครได้ที่ลิงค์นี้เลยจ้า thsel.info กดติดตามข่าวสารทาง Facebook กดลิงค์นี้จ้า facebook.com/POPS.Kids.Thailand/ รักทุกคนน้าา พี่ POPS KIDS

ขับรถเข้าเมือง เข้าครัวทำอาหารกินบน รถบ้านยักษ์!!!!!!

ขับรถเข้าเมือง เข้าครัวทำอาหารกินบน รถบ้านยักษ์!!!!!!

สำหรับเพื่อนๆทุกคนที่สนใจ สามารถไปดาวน์โหลด HOOQ ได้เลยที่นี่ : campaign.hooq.tv/downloadapp-th/?_branch_match_id=722301278542233079 ซุง FB:facebook.com/starwinn IG: sungstarwin แบงค์ FB:facebook.com/heartdog.bang IG:Bank_piyawat ตากล้อง FB:facebook.com/100014697974266 IG:gainagain ******************************************************************** Sponsor/CR , contact : [email protected] ******************************************************************* Sponsor/CR , contact : [email protected]

ตัวอย่างภาพยนตร์ “ฮาวทูทิ้ง..ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ” (Official Trailer) 26 ธันวาคม ทุกโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์ “ฮาวทูทิ้ง..ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ” (Official Trailer) 26 ธันวาคม ทุกโรงภาพยนตร์

ของบางอย่าง..มีเรื่องเราให้นึกถึง จะ ‘ทิ้ง’ เพื่อตัดใจ หรือ ‘เก็บ’ ไว้ไม่ให้ลืม ฮาวทูทิ้ง..ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ ภาพยนตร์จากผู้กํากับ 'นวพล ธํารงรัตนฤทธิ์' กําหนดเข้าฉาย 26 ธันวาคม 2562 ในโรงภาพยนตร์ #ฮาวทูทิ้ง #ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ #HAPPYOLDYEAR

Spoil Now 🎲 2พี่น้องล้างบางโลกแฟนตาซี [EP.1-3] No Game No Life โนเกม โนไลฟ์

Spoil Now 🎲 2พี่น้องล้างบางโลกแฟนตาซี [EP.1-3] No Game No Life โนเกม โนไลฟ์

โทรศัพท์ร้อนโทรศัพท์แลค โหลดฟรีให้ iClean ช่วยคุณ freeshort.link/3og8Lz 👈 รายละเอียดกิจกรรม:facebook.com/101825334624696/photos/a.102700921203804/127617228712173/?type=3&theater 👈 เพลงท้ายคลิป : กลับมาหาผมทีได้ไหม (thsel.info/video/widixo/b9DCmq7SmpeDxc0.html) เรื่องย่อ No Game No Life โนเกม โนไลฟ์ สองพี่น้องโซระและชิโร่ ที่เป็นทั้ง NEET และ ฮิคิโคโมริ รู้จักกันนามแฝง (คุฮาคุ ตามชื่อ ว่างเปล่า + สีขาว เลยได้สเปซว่าง) เป็นทั้งเกมเมอร์ออนไลน์ไร้พ่ายโค่นผู้เล่นกว่า 1,200 คนแล้วยังขึ้นอันดับ Top ของเกมกว่า 280 เกม จึงเป็นที่กล่าวขวัญไปทั่ว ทั้งสองตัดสินว่าโลกแห่งความเป็นจริงนั้น เป็น “เกมที่ไร้ค่า” สำหรับทั้งสอง จนกระทั่งวันหนึ่ง มีเด็กที่เรียกตัวเองว่า “พระเจ้า” มาเชิญทั้งสองไปในโลกแฟนตาซี ที่ปราศจากความรุนแรงและสงคราม แต่ทุกสิ่งต้องตัดสินกันด้วย “เกม” ซึ่งเผ่าพันธุ์ มนุษย์ (เรียกว่า Imanity) กำลังตกอันดับไปอยู่ล่างสุดที่อันดับ 16 ทำให้พวกโซระตัดสินใจแข่งเกมเพื่อท้าท้ายกับเผ่าพันธุ์อื่นในโลกนี้ อุดหนุนสติ๊กเกอร์ไลน์ของผม store.line.me/stickershop/product/1341513/th ติดตามการใช้ชีวิตของผม thsel.info ติดตามเราได้ที่ instagram : instagram.com/kled_r WebSite : www.donganime.com Facebook : facebook.com/Kledr Discord : discord.gg/4htDgXw #SpoilNow #SpoilSeries #เรื่องนี้สนุก

EP 72 The Sixth Sense คนเห็นผี : วิญญาณตามติด Part 2/4

EP 72 The Sixth Sense คนเห็นผี : วิญญาณตามติด Part 2/4

### ร่วมช่วยเหลือทุกๆคนสนับสนุนรายการให้เราได้ทำต่อไป ### ช่องทางเงินสด🙏🏻🙏🏻🙏🏻 ธนาคาร กสิกรไทย ชื่อบัญชี "รติศักดิ์ รัตนไทย" เลขบัญชี "049-8-07176-7” หรือ Paypal บัญชี Paypal : www.paypal.me/ApkTheSixthSense ส่งหลักฐานการโอนและชื่อนามสกุลมาที่ The Sixth Scene TV" บัญชี [email protected] line.me/R/ti/p/%40zbe1164g 064-287-8939 พี่เจ (งดโทรปรึกษานะจ๊ะ) ส่งเรื่องราวได้ในเพจ ถ้าเรื่องราวได้ถูกคัดเลือกจะไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น facebook.com/thesixthsenseTV/ หรือติดตามความเคลื่อนไหวของพวกเรา facebook.com/Jayjurio/ ให้ทีมงานไปดูบ้านแบบส่วนตัว 093-242-9666 คุณนุ้ย (มีค่าใช้จ่าย) เวลา 9.00 - 20.00 น.

แย่แล้ว!! ประจำเดือนทะลัก จะหมดตัวมั๊ย?! | พี่เฟิร์น 108Life หนังสั้น สอนวัยรุ่น

แย่แล้ว!! ประจำเดือนทะลัก จะหมดตัวมั๊ย?! | พี่เฟิร์น 108Life หนังสั้น สอนวัยรุ่น

น้องๆ ผู้หญิงที่เข้าสู่วัยรุ่น ทุกคนต้องพบปัญหาการมีประจำเดือนระหว่างไปโรงเรียน คลิปนี้พี่เฟิร์นมีวิธีรับมือไม่ให้ใช้ชีวิตเป็นไปด้วยความยากลำบาก ในวันนั้นของเดือนนะคะ ขอบคุณคอมเม้นต์ที่สอบถามวิธีการรับมือต่างๆ มาด้วยนะคร้า ไปตามฟอลโล่ IG พี่เฟิร์น ได้ที่ : Fern108life นะคะ แล้วกดไลค์ FB แฟนเพจ 108Life อย่าลืมเข้าไปสนุกกันด้วยนะคะ #ประจำเดือน #Period #หนังสั้น

สางนางพราย EP.8 [3/6] | 05-12-62 | ช่อง 8

สางนางพราย EP.8 [3/6] | 05-12-62 | ช่อง 8

#สางนางพราย #ช่อง8 #แม่ย่านาง เมธาวลัย สาวนักโบราณคดี ผู้มีอาการหวาดกลัวน้ำมาตั้งแต่เด็ก ได้รับคำสั่งให้ไปสำรวจซากเรือโบราณที่จมอยู่ใต้น้ำในหมู่บ้านชนบทแห่งหนึ่ง โดยต้องร่วมงานกับพันเรือตรีประสุต ทหารเรือมาดกวนที่เข้ามาช่วยภารกิจงมสมบัติใต้น้ำ ทั้งสองไม่ถูกกันตั้งแต่แรกเจอ แต่กลับพบว่าต่างมีชะตากรรมร่วมกันมาตั้งแต่อดีตชาติ เมื่อหลายร้อยปีก่อน ณ อาณาจักรเมธานคร เจ้าหญิง​สองพี่น้องต่างมารดา เมธาวดี และ เมธาวลัย รักผู้ชายคนเดียวกัน คือ ภาคิไนย จนนำไปสู่อาเพศ เกิดเหตุแผ่นดินไหวจนเรือล่ม และทำให้วิญญาณเมธาวดี สิงสู่อยู่ในหัวเรือแม่ย่านางด้วยความอาฆาตแค้น และรอคอยวันเอาคืน

ภาพยนตร์ซีรีส์ “ศรีอโยธยา” ภาค 2 EP.8 [4/4]

ภาพยนตร์ซีรีส์ “ศรีอโยธยา” ภาค 2 EP.8 [4/4]

หลังจากภาพยนตร์ซีรีส์ “ศรีอโยธยา” ภาค 1 กวาดรางวัลทรงคุณค่าในประเทศมากที่สุดถึง 42 รางวัล สร้างชื่อเสียงในเวทีประกวดต่างประเทศ นับเป็นก้าวแรกของความสำเร็จในการสร้างสรรค์ภาพยนตร์ซีรีส์ที่แสดงให้ชาวโลกได้ประจักษ์ถึงศิลปวัฒนธรรม และเพื่อเป็นการเพิ่มอรรถรสของภาพยนตร์ซีรีส์ “ศรีอโยธยา” ภาค 2 ผลงานระดับมาสเตอร์พีซ ของ ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล ภาพยนตร์ซีรีส์ “ศรีอโยธยา” ภาค 2 จะออก อากาศพร้อมกันทั่วประเทศ วันจันทร์ที่ 18 พ.ย.62 ทางทรูโฟร์ยูช่อง 24 ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15-21.15 น. ทางทรูวิชั่นส์ ช่องทรูเอเชียนซีรีส์ เอชดี ช่อง 120 เวลา 22.15 น. และแอปพลิเคชันทรูไอดี. --------------------------- ติดตาม ช่อง True4U ได้ที่ ช่อง 24 ชมสดผ่าน Online ที่ www.true4u.com หรือดูผ่าน App True4U ดาวน์โหลด ที่ iOS : apple.co/1DmycNa Google Play : bit.ly/1UhA9Pf #ศรีอโยธยา

พึ่งรู้นะคะว่าคนรวย เขาขายลูกกิน | เกมรักเอาคืน [Highlight]

พึ่งรู้นะคะว่าคนรวย เขาขายลูกกิน | เกมรักเอาคืน [Highlight]

"ถ้าผู้ชายนอกใจผู้หญิงได้ แล้วทำไมผู้หญิงจะนอกใจผู้ชายไม่ได้" ผู้หญิงหลายใจ หรือ ผู้ชายมากรัก..สิ่งที่เกิดขึ้นมันไม่ใช่การเอาคืน แต่มันคือเกม!! #เกมรักเอาคืน ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.10 น. ทางช่อง #GMM25 บทโทรทัศน์ : ศรุท กำกับโดย : กฤษฎา เตชะนิโลบล นักแสดง : วรนุช ภิรมย์ภักดี, กวี ตันจรารักษ์, เวอาห์ แสงเงิน, ณปภา ตันตระกูล, ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล, ญาณี จงวิสุทธิ์, กรุณพล เทียนสุวรรณ, นรินทร ณ บางช้าง, เบญจวรรณ เทิดทูลกุล, ยูมิโกะ สุชิยะ, รัชนก แสง-ชูโต ติดตามทุกความเคลื่อนไหวของช่อง GMM25 ได้ที่ FB GMM25 | facebook.com/GMM25Thailand IG GMM25Thailand | instagram.com/GMM25Thailand Twitter | twitter.com/GMM25Thailand THsel | thsel.info Website | www.gmm25.com

วันพีช - เส้นทางของกลุ่มพันธมิตรพิชิตผมแดง

วันพีช - เส้นทางของกลุ่มพันธมิตรพิชิตผมแดง

เจาะตื้นวันพีซภาควาโนะคุนิ กลุ่มพันธมิตรโจรสลัด ยูสทัส คิด, อาพู, บาซิล ฮอว์คินส์ สรุปเส้นทางของพวกเค้า โดยที่สุดท้ายแล้วเป้าหมายการโค่นสี่จักรพรรดิ แชงคูส ผมแดง นั้นช่างยาวใกลซะเหลือเกิน ********************************************************* สำหรับเพื่อนๆมาพบเจอกันนอกรอบ ได้ที่ ►Twitch : www.twitch.tv/yousayix ►Facebook : facebook.com/gdzfanpage ►IG : instagram.com/yousayix/ ********************************************************* ขอบคุณมากๆครับที่ยังอยู่เคียงข้างกันเสมอ # GDZ ********************************************************* Program ►Sony Vegas 13 ►Photoshop Cs6 Recorder ► Action! MIc : Samson C01Upro Computer Spec : CPU : AMD RYZEN 7 M/B : ASRock X370 Taichi VGA : GIGABYTE GTX 1070 RAM : DDR4 16 GB

ล้อมวงเล่า...เรื่อง ผี Ep.143 ตอน... เรื่องสยองของหาญ ใจสิงฆ์ (ชุดที่ 3)

ล้อมวงเล่า...เรื่อง ผี Ep.143 ตอน... เรื่องสยองของหาญ ใจสิงฆ์ (ชุดที่ 3)

ล้อมวงเล่า...เรื่อง ผี Ep. 143 ตอน.... 6 เรื่องสยองของหาญ ใจสิงฆ์ เร่ เข้ามา ....เร่ เข้ามา ...ล้อมวงเล่าเรื่องผีตอนใหม่มาแล้วจร๊า เชื่อว่าหลายๆคนที่ชื่นชอบการอ่านกระทู้หรือโพสที่เล่าเรื่องราวหลอนๆสยองขวัญ คงจะต้องเคยผ่านตาหรือเคยอ่านผลงานของคุณหาญ ใจสิงฆ์มาบ้างไม่มากก็น้อย แต่สำหรับใครที่ไม่เคยอ่านผลงานของคุณหาญ วันนี้พี่นานา จึงขอหยิบนำ 6 เรื่องสยองที่รับประกันว่าหลอนสมใจมาเล่าให้ทุกๆคนฟังกันค่ะ เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วก็ล้อมวงเข้ามาใกล้ๆพี่นานา และไปฟัง 6 เรื่องหลอนของหาญ ใจสิงฆ์ พร้อมๆกันเลยคร๊า *กดฟังเพลย์ลิสต์แบบรวมทุกชุด.... thsel.info/longPLHeYpfqwl2mqxjRnYpUQRjzH6GYvPpp3L.html เรื่องราวในคลิปนี้ - บันไดดำ - ผีลักพา - มะยะวี - นางรำที่ลาว - คุณไสยเข้าตัว - มหาอุตม์ #หาญใจสิงฆ์ #เรื่องเล่าสยองขวัญ #นาทีผวา #ล้อมวงเล่าเรื่องผี **หากสมาชิกคนไหนอยากช่วยเหลือก็สามารถ Donate เพื่อร่วมสนับสนุนทีมงาน #นานาบันเทิง ได้ทาง ..... SCB พร้อมเพย์ - 0821653049 (สรินทร์ทิพย์) ..... True Wallet - 0933206547

ใครจะชนะ: ระหว่างมนุษย์ vs นีแอนเดอร์ทัล

ใครจะชนะ: ระหว่างมนุษย์ vs นีแอนเดอร์ทัล

มนุษย์ยุคใหม่ถือเป็นจุดสูงสุดของห่วงโซ่อาหารที่แข็งแกร่งและฉลาดที่สุดในโลกหรือไม่? ตอนนี้อาจใช่ แต่ในกาลครั้งหนึ่งเมื่อนานมาแล้ว พวกเรามีการแข่งขันที่ดุเดือด นั่นคือกับ นีแอนเดอร์ทัล “แบบมนุษย์ถ้ำใช่มั้ย?นีแอนเดอร์ทัลเป็นบรรพบุรุษของเราเหรอ?” ไม่!พวกเรามาจากโครมายอง ซึ่งคือมนุษย์ในยุคปัจจุบันนี้ นีแอนเดอร์ทัล เป็นสายพันธุ์อีกสายพันธุ์หนึ่งซึ่งออกมาจากมนุษย์ พวกเขามีดีเอ็นเอที่แตกต่างจากเรา อาจพูดได้ว่าพวกเขามีสปีชีส์ที่แตกต่างจากเราอย่างสิ้นเชิงเลยทีเดียว timestamps: นีแอนเดอร์ทัลมีลักษณะอย่างไร 00:42 ไลฟ์สไตล์ของนีแอนเดอร์ทัล: - เช้า 2:15 น - บ่าย 3:10 - เย็น 3:57 - กลางคืน 4:56 อายุขัยของพวกเขา 6:26 ทำไมเราทุกคนถึงไม่…ใช่นีแอนเดอร์ทัล 06:51 #นีแอนเดอร์ทัล #มนุษย์ยุคโบราณ #ชีวิตสดใส ดูตัวอย่างเครดิตรูปภาพ: การสร้างมนุษย์ยุคใหม่ (Homo neanderthalensis) ขึ้นอยู่กับฟอสซิล La Chapelle-aux-Saints: โดย S. ENTRESSANGLE / E DAYNES / คลังรูปภาพวิทยาศาสตร์ / ข่าวล่าสุด, www.eastnews.ru/pictures/picture/id/66215202/i/43/t/127 อนิเมชั่นโดย Bright Side สรุป: - ความสูงเฉลี่ยของนีแอนเดอร์ทัลคือประมาณ 162 ซม. และหนักประมาณ 72 กก.พวกเขาอาจตัวเล็กกว่ามนุษย์ยุคใหม่ แต่ถูกสร้างขึ้นมาด้วยแข็งแกร่ง - แต่มนุษย์สมัยใหม่มีสมองที่ซับซ้อนและมีประสิทธิภาพมากขึ้น - บนขาของเขามีกล้ามเนื้อหนานีแอนเดอร์ทัลสามารถเดินทางได้ 50 กม. เพื่อหาอาหารเย็น - มนุษย์สมัยใหม่อาจฉลาดกว่า แต่นีแอนเดอร์ทัล จะชนะการแข่งขันมวยปล้ำชนิดใดก็ได้ พวกเขาแข็งแรงกว่ามนุษย์สมัยใหม่ 5-20% - พวกเขามีช่วงชีวิตเฉลี่ยเพียงประมาณ 40 ปี และเติบโตเร็วกว่าเรา - คุณจะเป็นผู้ใหญ่ตอนอายุ 12! - เป็นไปได้ว่านีแอนเดอร์ทัลอาจถูกทำลายด้วยอาหารที่ซึ่งประกอบด้วยเนื้อสัตว์เพียงอย่างเดียวเท่านั้น ชายผู้แข็งแรงเหล่านี้ล่าแต่สัตว์ใหญ่ พวกเขาไม่สนใจผลไม้ ผัก หรือถั่วเลย - เมื่อฤดูหนาวมาเยือน สัตว์ต่างๆอย่างกวาง แมมมอธ ไบซัน และอื่นๆเริ่ ลดลงตามฤดูกาล - ในขณะที่โลกมีความเย็นลงอย่างรุนแรง นีแอนเดอร์ทัลไม่สามารถเดินทางไปได้ไกลมากนัก ดังนั้นพวกเขาจึงถูกบังคับให้อยู่ร่วมกับโครมายองผู้ซึ่งอพยพมาจากแอฟริกา - พวกนีแอนเดอร์ทัลอาจมีร่างกายที่แข็งแกร่งกว่ามนุษย์ยุคแรก แต่โครมายอง นั้นสูงกว่า ว่องไวกว่า และที่สำคัญมีไหวพริบที่ดีกว่า - การศึกษาของกะโหลกมนุษย์ยุคหินแสดงให้เห็นว่าพวกเขามีสมองที่ใหญ่กว่า โครมายอง - นอกจากนี้เหตุผลสำหรับการสูญพันธุ์ของนีแอนเดอร์ทัลอาจเป็น...เพราะตัวพวกเขาเอง ชายพวกนี้มีความเสี่ยงในชีวิตแต่ละวันจากการต่อสู้กับหมี แรด แมมมอธและสัตว์อื่นๆที่ดุร้าย - เนื่องจากไลฟ์สไตล์ที่ดุเดือดทำให้จำนวนของผู้ชายมีแนวโน้มลดลง ดังนั้นอัตราการเกิดจึงลดลงไปด้วย กดติดตามช่องชีวิตสดใส bit.do/brightside_thai ---------------------------------------------------------------------------------- เพลงของ Epidemic Sound www.epidemicsound.com/ ของในสต๊อก (รูปภาพ, วิดีโอ และอื่นๆ): www.depositphotos.com www.shutterstock.com www.eastnews.ru

Pokémon S&M S22 ตอนที่22 : ค้นพบสายพันธุ์ใหม่! จับเมลตันได้แล้วล่ะ! [2/2]

Pokémon S&M S22 ตอนที่22 : ค้นพบสายพันธุ์ใหม่! จับเมลตันได้แล้วล่ะ! [2/2]

ดูตอนอื่นๆได้ที่ลิ้งค์นี้เลย : e22s5.app.goo.gl/VnU2 Pokémon Sun&Moon EP22 : ค้นพบสายพันธุ์ใหม่! จับเมลตันได้แล้วล่ะ! ดูการ์ตูนจบแล้วออกไปตามหาโปเกมอนกันได้กับโปเกมอนเทรดดิ้งการ์ดเกม เวอร์ชั่นภาษาไทย จากการ์ดเกมที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่น เริ่มเล่น ลงสนาม และมุ่งสู่ความเป็นสุดยอดโปเกมอนการ์ดเทรนเนอร์ได้แล้วที่ ร้านการ์ดเกมทั่วประเทศ และ 7-Eleven ใกล้บ้าน รายละเอียดเพิ่มเติม FB : Pokemon TCG Thailand Shop: ช้อปสินค้าลิขสิทธิ์โปเกมอน Online ได้ที่นี่เลย store.weloveshopping.com/pokemon ดู Pokémon Sun&Moon ได้ทุกตอนก่อนใคร Pokémon Sun&Moon S22 iOS : apps.apple.com/th/app/trueid/... Android : play.google.com/store/apps/de... #pokemonthailand #pokemonthai

สรุปเนื้อหา Wanted - MOV Studio

สรุปเนื้อหา Wanted - MOV Studio

คลิป VDO นี้มีการสปอยเนื้อหาภาพยนตร์เรื่อง Wanted ฮีโร่เพชฌฆาตสั่งตาย (2010) . . Fanpage : facebook.com/movstudiofanpage/ ***** ขอบคุณที่รับชมและติดตามมาโดยตลอด *****

จดหมายสารภาพรัก? | ชมรมดมยาหม่อง ตอน8 | เรื่องลึกลับในโรงเรียน

จดหมายสารภาพรัก? | ชมรมดมยาหม่อง ตอน8 | เรื่องลึกลับในโรงเรียน

โทรศัพท์แลคเหรอ ให้แอพฟรี iClean ช่วยเถอะครับ freeshort.link/y-JL_z 👈 รายละเอียดกิจกรรม:facebook.com/101825334624696/photos/a.102700921203804/127617228712173/?type=3&theater 👈 มาแล้วจ้า กับซีรีย์ เรื่องลึกลับในโรงเรียน (ชมรมดมยาหม่อง) มาถึงตอนที่8แล้วนะคะ เมื่อมีคึนเอาจดหมายสีชมพูมาใส่ไว้ในใต้โต๊ะพี่เต้าหู้ จะเป็นยังไงติดตามชมเลยจ้า facebook.com/epookz/ **หากสมาชิกคนไหนอยากช่วยเหลือสามารถ Donate เพื่อร่วมสนับสนุนทีมงาน SpookyTV ได้ทาง True Wallet 080-210-1817 ขอบคุณมากจ้า ///////////// Flighty Theme โดย Kevin MacLeod ได้รับอนุญาตภายใต้ ใบอนุญาต Creative Commons Attribution (creativecommons.org/licenses/by/4.0/) ที่มา: incompetech.com/music/royalty-free/index.html?isrc=USUAN1100421 ศิลปิน: incompetech.com/

สปอยเอามันส์ !!! Ne Zha "นาจา"

สปอยเอามันส์ !!! Ne Zha "นาจา"

***โดเนทเป็นกำลังใจในการทำคลิปให้ผมได้นะครับขอบคุณมากคับ *True Wallet (ขึ้นชื่อ) - 0881558463 *พร้อมเพย์ (แจ้งทางเพจด้วย) - 0826694927 *True Money (แจ้งทางเพจด้วย) - bit.ly/2mVhm5z -------------------------------------------------------------------------------------- พร้อมเพย์,ทรูมันนี่จะชื่อไม่ขึ้นชื่อต้องแจ้งทางเพจคอเป็นหนังด้วยน้า -------------------------------------------------------------------------------------- เป็นการรีวิวสไตล์บ้านๆของคนชอบดูหนังคนนึงนะครับ ถ้ามีข้อมูลผิดพลาดหรือพูดอะไรไม่ถูกต้องไม่ถูกใจต้องขออภัยด้วยกันไวด้วยนะจ๊ะ. . .... ติดต่องานรีแอ็คชั่น+โฆษณษณาอื่นๆต่อติดต่อได้ทางเพจ facebook.com/KorPenNang/ #คอเป็นหนัง #สปอยหนัง #สปอยเอามันส์

ไม้เสียบลูกชิ้นทิ่มมือ ❎ ช่วยด้วย❗ ♥️ ตอง ติง โชว์​♥️​

ไม้เสียบลูกชิ้นทิ่มมือ ❎ ช่วยด้วย❗ ♥️ ตอง ติง โชว์​♥️​

#อองตอง #อิงติง สติ๊กเกอร์ไลน์ Line น้องอองตอง น้องอิงติง มาแล้วนะคะ ดาวน์โหลดได้ที่ store.line.me/stickershop/product/7630847 โหลดเลยๆ ขอบคุณทุกคนที่ช่วยอุดหนุนนะคะ ❤ ติดต่องาน Line id : yoowipada Email : [email protected] Facebook : yoowipada ❤ ติดตามเราได้ที่นี่นะคะ FACEBOOK : ตอง ติง โชว์ PAGE : ตอง ติง โขว์ INSTAGRAM : ตอง ติง โชว์ TIK TOK : ตอง ติง โชว์ กดติดตามช่องของพวกเราได้ที่นี่ จะได้ไม่พลาดคลิปใหม่ๆ นะคะ ♥ ตอง ติง โชว์ goo.gl/phzqAL ♥ ตอง ติง แชนแนล goo.gl/3qDwZG ♥ อองตอง โชว์ goo.gl/Z6Wpw2 ♥ อิงติง โชว์ goo.gl/phzqAL ...................................................................

มิจฉาชีพร้านเหล้า - BUFFET

มิจฉาชีพร้านเหล้า - BUFFET

มิจฉาชีพรูปแบบใหม่ รับรองว่าใครๆก็เคยเจอ #BuffetChannel #MarangStudio ติดตามผลงานพวกเราได้ที่ facebook.com/buffetchannel instagram.com/buffet_channel/ และอย่าลืมกด Subscribe เราเพื่อติดตามผลงานใหม่ ๆ ด้วยน้าาา thsel.info ติดต่องาน [email protected] 094-491-4455 (สมัคร) ---------------------------------------------------- ช่องวีดีโอนี้อยู่ในการดูแลของ WebTvAsia Network (Prodigee Media Malaysia) This channel is managed by WebTvAsia Network (Prodigee Media Malaysia) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโปรติดต่อ :[email protected] (ได้ทั้งภาษาไทยและอังกฤษ) For more information please contact : [email protected] (both English & Thai)

ชมการแสดงแบบจัดเต็มจากเพื่อนๆ เพื่อ อั้ม พัชราภา ทั้งร้องทั้งเต้นแถมพร็อพแน่นสุดๆ

ชมการแสดงแบบจัดเต็มจากเพื่อนๆ เพื่อ อั้ม พัชราภา ทั้งร้องทั้งเต้นแถมพร็อพแน่นสุดๆ

เผือกดารา พบกับข่าวดารา กระแสร้อนๆ คลิ๊ก bit.ly/2K8QVR0 ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก ที่นี่ดอทคอม www.teenee.com

เรื่องเล่ามิจฉาชีพออนไลน์ในวัยมัธยม

เรื่องเล่ามิจฉาชีพออนไลน์ในวัยมัธยม

โทรศัพท์แลคเหรอ ให้แอพฟรี iClean ช่วยเถอะครับ freeshort.link/2KZrco 👈 รายละเอียดกิจกรรม:facebook.com/101825334624696/photos/a.102700921203804/127617228712173/?type=3&theater 👈 ตัวเต็ม : www.twitch.tv/fe0000/v/515290784?sr=a&t=1s Red's Sticker : line.me/S/sticker/1162619 line.me/S/sticker/1196417 line.me/S/sticker/1228108 line.me/S/sticker/1261670 line.me/S/sticker/1458769 Red's Sticker Animation line.me/S/sticker/5904822 line.me/S/sticker/7445148 (new) Fanpage FE0000 : facebook.com/FE000025400 Instagram : instagram.com/sharpfe0000/

ช็อตต่อช็อต ตัวอย่าง " Wonder Woman 1984 - Mulan (2020) [ Viewfinder : มู่หลาน - วันเดอร์วูแมน ]

ช็อตต่อช็อต ตัวอย่าง " Wonder Woman 1984 - Mulan (2020) [ Viewfinder : มู่หลาน - วันเดอร์วูแมน ]

ช็อตต่อช็อต ตัวอย่าง " Wonder Woman 1984 - Mulan (2020) [ Viewfinder : มู่หลาน - วันเดอร์วูแมน ] ติดตามความเคลื่อนไหวของรายการ facebook.com/viewfinderfanpage #Viewfinder #MulanTH #WW84

รองเท้านารี | EP.12 (3/4) | 24 พ.ย.62 | Amarin TVHD34

รองเท้านารี | EP.12 (3/4) | 24 พ.ย.62 | Amarin TVHD34

อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 จับมือพันธมิตรที่การันตีคุณภาพอย่าง บริษัท เช้นจ์ 2561 จำกัด (CHANGE2561) เปิดแถบ “สุดสัปดาห์ช่อง 34 ละครดีสี่ทุ่ม” เรื่อง “รองเท้านารี” พบกับสี่สาวโสดกับความรักสี่รูปแบบ ที่ออกตามหาความรักในแบบที่ใช่ให้กับตัวเอง ติดตามชมละคร 'รองเท้านารี' ได้ทาง อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 22.00 น. Facebook : facebook.com/amarintvhd/ Instagram : instagram.com/amarintvhd/ Twitter : twitter.com/amarintvhd #รองเท้านารี #สุดสัปดาห์ช่อง34ละครดีสี่ทุ่ม #AMARINTV34

ซอฟรีวิว: สุ่มคริสตัล Frozen 2! มีแจกด้วยนะ!【Disney Frozen 2 Pop Adventures Series】

ซอฟรีวิว: สุ่มคริสตัล Frozen 2! มีแจกด้วยนะ!【Disney Frozen 2 Pop Adventures Series】

กล่องสุ่มเซอร์ไพรส์ล่าสุดจาก POP! ที่วิธีการเปิดน่ารักน่าตื่นเต้นสุดๆ! แถมยังเป็นตัวละครจาก Frozen 2 อีกด้วยย!! แอบบอกว่า ท้ายคลิปมีแจกนะจ๊ะ อิอิ ❤อย่าลืมกดติดตาม เพื่อไม่พลาดคลิปใหม่จากซอฟทุกสัปดาห์นะค่าา : goo.gl/CJbfJM ตามมาพูดคุยกับซอฟได้ที่นี่เลยค่า☺ ❤Facebook : facebook.com/SoftpomzTV ❤Google+ : goo.gl/KZZdT0 ❤Instagram : instagram.com/softpomz ติดต่อได้ที่ E-mail: [email protected] Call: 063-365-4444​ (K.Pop)​ For work only

หมอครับๆ ft.Nom Sod

หมอครับๆ ft.Nom Sod

ขอบคุณ Nom Sod ที่ให้เกียรติมา ft. ในคลิปนี้ด้วยนะคร้าบ ์Nom Sod: thsel.info/a/gfFtcj5tqwa21qT-ikU_KQ ---------------------------------------------------- ติดตาม Z Boy ในช่องทางอื่นๆได้ดังนี้คร้าบ ➤ แฟนเพจ: fb.me/ZBoyChannel ➤ เฟซส่วนตัว: fb.me/ZBoyZBoyZBoy (ตอบแชทเฉพาะเรื่องงานนะครับ) ➤ IG: instagram.com/ZboyZboyZboy ติดต่องานช่องทางนี้ครับ ➤ Email: [email protected] ➤ แชทเฟซส่วนตัว: fb.me/ZBoyZBoyZBoy ➤ แชทเพจ: m.me/ZBoyChannel

อย่าเอาอารมณ์ไปลงที่บ้าน

อย่าเอาอารมณ์ไปลงที่บ้าน

อย่าเอาอารมณ์ไปลงที่บ้าน --------------- #CODM #เดือดอะไรมาลงในนี้ #CODM #เดือดอะไรมาลงในนี้ #CallofDutyMobile #Garena แม้ว่าการใช้ชีวิตในแต่ละวันเราจะต้องพบเจอที่สิ่งทำให้ผิดหวัง ไม่พอใจ ไม่เป็นไปตามที่ต้องการ แต่อย่างไรก็ตามการนำความรู้สึกไม่ดีมาลงกับคนในครอบครัวย่อมไม่ใช่สิ่งที่ดี และยิ่งจะทำให้ปัญหานั้นใหญ่ขึ้น หากวันที่คุณใดคุณรู้สึกโกรธ หงุดหงิด โมโห ขุ่นข้อง หมองใจ อยากระเบิดมันออกมา ลองมาระบายที่ Call of Duty Mobile เพราะที่นี้พร้อมให้คุณทำลายความรู้สึกแย่ ๆ ทุกอย่าง แล้วกลับไปใช้ชีวิตกับคนที่คุณรักอย่างมีความสุข #เดือดอะไรมาลงในนี้ ดาวน์โหลดเกม Call of Duty Mobile ฟรี! ได้ที่นี้ codm.onelink.me/7EoI/codmth

โก๊ะตี๋ อารามบอย | ตามสัญญา EP.10 (4/4) | “ข้าคือลูกทุ่ง...ที่บ้านเกิดของผม...โก๊ะตี๋ อารามบอย”

โก๊ะตี๋ อารามบอย | ตามสัญญา EP.10 (4/4) | “ข้าคือลูกทุ่ง...ที่บ้านเกิดของผม...โก๊ะตี๋ อารามบอย”

“โก๊ะตี๋ อารามบอย” พาเที่ยวอ่างทอง ฉบับสายฮา ขาลุย พา “ดู๋ สัญญา” จับหนู ตกปลา สุดสนุก! สัปดาห์นี้ “ดู๋ สัญญา” ตามติดชีวิต “โก๊ะตี๋ อารามบอย” ตลกซุปตาร์มากความสามารถ กลับบ้านเกิดที่ จ.อ่างทอง เพื่อย้อนเวลาเรื่องราวชีวิตในวัยเด็ก พร้อมเรียนรู้ชีวิตลูกทุ่งสายลุย จับหนู ลงเรือหาปลา ที่ทั้งสนุกและประทับใจ รายการ "ตามสัญญา" ในตอน “ข้าคือลูกทุ่ง...ที่บ้านเกิดของผม...โก๊ะตี๋ อารามบอย” วันพฤหัสบดีที่ 5 ธ.ค. 62 เวลา 21.30 ทาง PPTV HD ช่อง 36 #PPTVHD36 #ช่อง36 #PPTVHD36บันเทิง #รายการตามสัญญา #ดู๋สัญญาคุณากร #โก๊ะตี๋อารามบอย #อ่างทอง ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ www.pptvhd36.com และช่องทาง social media facebook : facebook.com/PPTVHD36 twitter : twitter.com/PPTVHD36 instagram : instagram.com/pptvhd36/

หนังสั้น : เพื่อนไม่รัก แอบรักเพื่อน [ชัด4K]

หนังสั้น : เพื่อนไม่รัก แอบรักเพื่อน [ชัด4K]

บางทีเราก็ใกล้กันเกินไป.. กลัวใจจะทำลายเฟรนด์โซน เศร้าว่ะ 😢 facebook : facebook.com/BaaBinCreation/ instagram : instagram.com/baabincreation/ [email protected] : nav.cx/djJlnIk youtube : thsel.info TikTok ID : baabincreation ------------------------------------------------------------------------------------------ อย่าลืมกด Subcribe และกดกระดิ่ง ติดตามและแจ้งเตือนสำหรับคลิปใหม่ ------------------------------------------------------------------------------------------ #เฟรนด์โซน #แอบรักเพื่อน #หนังสั้น ติดต่อลงโฆษณา [email protected] : @baabincreation Email: [email protected]

มุกเกรียนสมปอนด์#15 (พากย์ฮา)

มุกเกรียนสมปอนด์#15 (พากย์ฮา)

เพจที่ให้เอารูปมาทำระยำ (ขออนุญาติแล้วนะจ๊ะ) facebook.com/sompondofficial สตรีมทุกวัน 19.00 เป็นต้นไปที่แฟนเพจ facebook.com/HardSheepProduction2017 ติดตามข่าวสาร❤ FBส่วนตัว:: web.facebook.com/WinnyNaNa2000 เพจ:: web.facebook.com/DUDRecords (ดูพร้อมกันได้) Contact 📧 [email protected] (คุณปอ)

(พากย์มังงะ)ผมเคยเป็นขยะไร้ค่า(ตอนที่50-52)มังงะแนวต่อสู้/มังงะพระเอกเทพ/มังงะจีน/อ่านมังงะ

(พากย์มังงะ)ผมเคยเป็นขยะไร้ค่า(ตอนที่50-52)มังงะแนวต่อสู้/มังงะพระเอกเทพ/มังงะจีน/อ่านมังงะ

โหลดแอปiClean ลุ้นรับViVo S1และ3000บาทฟรีได้ที่ :freeshort.link/Yrk2e0 รายละเอียดกิจกรรม:facebook.com/101825334624696/photos/a.102700921203804/127617228712173/?type=3&theater ---------------------------------------------------------- ช่องสำรอง thsel.info/a/xyckPhvNcxc03OpzS6b97Qvideos?view_as=subscriber ----------------------------------------------------------- Donate เพิ่มกำลังวังชา 0869489515 เพจfacebook :facebook.com/ANIME-Breakdown-692059474597253/?modal=admin_todo_tour 0869489515 truewallet 0869489515 promtpay บัญชีธนาคารกรุงเทพ 9077242767 Music:Adam Jensen Mystic Music ท้ายคลิป: 1.300 VIOLIN , 2. Carless-Neffex

ชนรถเสียหาย ไม่มีปัญญาจ่าย หนังสั้น

ชนรถเสียหาย ไม่มีปัญญาจ่าย หนังสั้น

ชนรถคนอื่นเสียหายไม่ปัญญาจ่าย ขนาดเงินเดือนยังไม่พอใช้เลย เรื่องรามจะเป็นยังไง ดูเรื่องนี้แล้วคอมเมนต์บอกกันด้วยนะคะ #โพนี่ #หนังสั้น #ชนรถเสียหายไม่มีปัญญาจ่าย ❤อย่าลืมกดติดตาม เพื่อไม่พลาดคลิปใหม่จากโพนี่ ทุกสัปดาห์นะค่ะ : goo.gl/iyBc4I ติดตาม พูดคุยกับโพนี่ได้ที่นี่เลย ❤Facebook : Pony Kids ❤Instagram : ppp_ponykids ติดต่อเรื่องงาน ❤E-mail : [email protected] ❤Line : pangporn1020

Wonder Woman 1984 - Trailer F1 (ซับไทย)

Wonder Woman 1984 - Trailer F1 (ซับไทย)

ยุคสมัยใหม่แห่งความมหัศจรรย์เริ่มต้นแล้ว! พบกับตัวอย่างแรก #WW84 พร้อมฉาย 4 มิถุนายน 2020 ในโรงภาพยนตร์ "Wonder Woman 1984 - วันเดอร์ วูแมน 1984" จะพาทุกคนมุ่งหน้าสู่ช่วงปี 1980 ไปกับการผจญภัยครั้งใหม่บนจอยักษ์ของ วันเดอร์ วูแมน ที่คราวนี้เธอต้องรับมือกับเหล่าวายร้ายหน้าใหม่อย่าง แม็กซ์ ลอร์ด และ ชีตาห์ รังสรรค์ผลงานโดย แพตตี้ เจนสกิน ผู้กำกับฯ เดิมจากภาคแรก โดยมี กัล กาโดท กลับมารับบท วันเดอร์ วูแมน พร้อมทีมนักแสดงมากฝีมือ อาทิ คริส ไพน์ ผู้รับบท สตีฟ เทรเวอร์, คริสเตน วิก ผู้รับบท ชีตาห์, เปโดร ปาสคาล ผู้รับบท แม็กซ์ ลอร์ด, โรบิน ไรท์ ผู้รับบท แอนติโอป และคอนนี นีลเซน ผู้รับบท ฮิปโปไลต้า สานต่อความสำเร็จครั้งใหญ่จาก Wonder Woman (2017) ที่กวาดรายได้ Box Office ทั่วโลกสูงถึง 822 เหรียญสหรัฐฯ แพตตี้ เจนสกิน ลงมือกำกับฯ โดยใช้บทภาพยนตร์ที่เธอเขียนร่วมกับ จอฟฟ์ จอห์นส และ เดวิด คัลลาแฮม อ้างอิงจากเรื่องราวของซูเปอร์ฮีโร่หญิงชื่อก้องโลกของ DC Comics ภายใต้การดูแลของทีมโปรดิวเซอร์ นำโดย แซ็ค สไนเดอร์, กัล กาโดท, สตีเฟน ซักเกิล, ชาร์ลส โรเวน และ เดโบราห์ สไนเดอร์ ร่วมกับทีมงานเดิมจาก Wonder Woman อาทิ ผู้กำกับภาพ แมทธิว เจนเซน, โปรดักชั่น ดีไซเนอร์ ดีกรีผู้ชิงออสการ์ เอลีน โบเนตโต (ภาพยนตร์ "Amélie"), คอสตูม ดีไซเนอร์เจ้าของรางวัลออสการ์ ลันดี้ เฮมมิง (ภาพยนตร์ "Topsy-Turvy"), ผู้ตัดต่อ ดีกรีผู้เข้าชิงออสการ์ ริชาร์ด เพียร์สัน (ภาพยนตร์ "United 93") และเพลงประกอบโดยเจ้าของรางวัลออสการ์ แฮนส์ ซิมเมอร์ (ภาพยนตร์ "Dunkirk" และ "The Lion King") "Wonder Woman 1984 - วันเดอร์ วูแมน 1984" เข้าฉาย 4 มิถุนายน 2020 ในโรงภาพยนตร์ #WW84 #WonderWoman1984 Facebook: facebook.com/warner.thailand, web.facebook.com/wonderwomanfilmthailand Twitter: twitter.com/WarnerBrosThai Instagram: instagram.com/warnerbrosthai

ANGRY BIRDS 2: เมื่อคู่เกาเหลา โดนเขย่าเป็นเกลอรัก! [Official - Sub Thai]

ANGRY BIRDS 2: เมื่อคู่เกาเหลา โดนเขย่าเป็นเกลอรัก! [Official - Sub Thai]

เมื่อคู่เกาเหลา โดนเขย่าเป็นเกลอรัก! ภารกิจปกป้องเกาะสุดป่วน ชวนบ้านบึ้มจึงเกิดขึ้น #AngryBirdsMovie2 เปิดฉายรอบพิเศษ 5 - 9 ธันวาคม ฉายจริง 10 ธันวาคม ในโรงภาพยนตร์ #นกหมูคู่ซี้แองกรี้ให้สุด

ลืมตัวตาย | เรื่องผี | สัมผัสสยอง

ลืมตัวตาย | เรื่องผี | สัมผัสสยอง

สัมผัสสยอง เล่าเรื่องผี และตำนาน ขอนำเสนอ | ลืมตัวตาย มาฟังเรื่องเล่า เล่าเรื่องผี และตำนาน กันแบบยาวๆได้ที่ Link นี้เลย : thsel.info/a/cGy0ahz0neTj18cFLngVogplaylists เรียบเรียงโดย สัมผัสสยอง ถ้าหากคุณชอบ สัมผัสสยอง อย่าลืมกด Like กด Share และกด Subscribe ที่สำคัญอย่าลืมกดกระดิ่ง 🔔 เพื่อติดตามคลิปใหม่ๆ ของเราด้วยนะครับ ❗ สามารถติดต่อเราได้ที่ [email protected] หรือทาง Inbox Fanpage facebook.com/sampadsayong นะครับ ฝากติดตามช่องของเราด้วยนะครับ โดยกดปุ่ม Subscribe และที่สำคัญ อย่าลืมกดกระดิ่งเพื่อรับชมคลิปใหม่ๆจากเราก่อนใคร รับรองว่าจะมีเรื่องหลอนๆมาให้ทุกคนได้รับฟัง และตื่นเต้นไปด้วยกันอีก อย่างแน่นอนครับ โปรดใช้วิจารณญาณในการรับฟัง และโปรดแสดงความคิดเห็นด้วยคำพูดที่สุภาพด้วยนะครับ หากผิดพลาดประการใด สามารถติชม และแนะนำเพิ่มเติมเข้ามาได้ครับ Essence 2 โดย Audionautix ได้รับอนุญาตภายใต้ ใบอนุญาต Creative Commons Attribution (creativecommons.org/licenses/by/4.0/) ศิลปิน: audionautix.com/ Horror Music โดย Audionautix ได้รับอนุญาตภายใต้ ใบอนุญาต Creative Commons Attribution (creativecommons.org/licenses/by/4.0/) ศิลปิน: audionautix.com/ #สัมผัสสยอง #เล่าเรื่องผี +++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++ พบกับความสยอง เรื่องราวอาถรรพ์ ความลี้ลับ ขวัญผวา ชวนขนหัวลุก ได้ที่นี่ กดเพื่อติดตาม THsel ของเรา : goo.gl/s3W7cT กดเพื่อติดตาม Facebook ของเรา : facebook.com/sampadsayong/ กดเพื่อติดตาม Google+ ของเรา : goo.gl/fO9dwm กดเพื่อติดตาม Twitter ของเรา : twitter.com/HorrorTouch กดเพื่อติดตาม Blogger ของเรา : sampadsayong.blogspot.com กดเพื่อติดตามคลิปใหม่ๆ ทาง THsel ที่นี่ : goo.gl/CAfng9 กดแชร์บน Facebook ของคุณ : goo.gl/pu0u6X กดแชร์บน Google + ของคุณ : goo.gl/1X0JLH กดแชร์บน Twitter ของคุณ : goo.gl/UmyAVX อย่าลืมกด Like, กด Share และกด Subscribe เพื่อติดตามคลิปใหม่ๆ ของเราด้วยนะครับ

อภินิหารกระบี่สามภพ | EP.54 | 9 ธ.ค. 62 Full HD

อภินิหารกระบี่สามภพ | EP.54 | 9 ธ.ค. 62 Full HD

เมื่อ สองพี่น้องเลือดนักสู้ร่วมสาบาน ต้องกลับกลายมาเป็นศัตรูและอยู่กันคนละขั้ว จุดของการแตกหักที่อาจทำให้เกิดสงครามที่ใครก็หยุดไม่ได้.... ซีรีส์จีนแฟนตาซี #อภินิหารกระบี่สามภพ ออกอากาศทุกคืนวันเสาร์-อาทิตย์ (วันอาทิตย์-จันทร์) 00:35-01:35 น. #WorkPoint23

เล่าเรื่องอนิเมะ Dr.stone ตอนที่ 23 ไม่มีอีกเครื่องจะโทรยังไง

เล่าเรื่องอนิเมะ Dr.stone ตอนที่ 23 ไม่มีอีกเครื่องจะโทรยังไง

ขอบคุณท่านผู้ชมทุกท่านด้วยนะครับที่เข้ามาชมดูช่องผม สำหลับใครที่ชอบคลิปผมก็อย่าลืมแชร์และแบ่งปันความชอบของคลิปไปให้คนอื่นดู และติดตามช่องผมไปอย่างยาวนานด้วยนะครับ เอาสัก3000ปีเลยก็ดี(ถ้าอยู่ถึง) และช่องเราไม่ได้โฟกัสแค่ทำสปอยอนิเมะอย่างเดียว มี แนะนำอนิเมะ อื่นมาด้วย -------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- ┊┊┊☆ *  * ⋆ ► Fanpage : bit.ly/Kise-Miya ┊┊★ * ► ติดตามช่อง : bit.ly/1LRGM7j ┊┊* . * ✦ ► Twitch : www.twitch.tv/nekomimi_live ┊☆ ° ✧ ► Blogger : nekomimi-channel.blogspot.com ★*► สนับสนุนช่อง : tipme.in.th/nekomimi -------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- █▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀█ █░░╦─╦╔╗╦─╔╗╔╗╔╦╗╔╗░░█ █░░║║║╠─║─║─║║║║║╠─░░█ █░░╚╩╝╚╝╚╝╚╝╚╝╩─╩╚╝░░█ █▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄█ -------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- #เล่าเรื่องอนิเมะ#สปอยอนิเมะ#.stone อนิเมะ,การ์ตูนอนิเมะ ,แนะนําอนิเมะ,top anime ,top อนิเมะ #มังงะสนุกๆ#มังงะโรแมนติก#การ์ตูนสนุกๆแนะนำ#แนะนำอนิเมะ#มังงะเนื้อเรื่องดี#มังงะ#อนิเมะปวดตับ --------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

[ตัวเต็ม] : วันพีช ตอนที่ 965 "การก่อกบฏ ของตระกูลคุโรซึมิ"

[ตัวเต็ม] : วันพีช ตอนที่ 965 "การก่อกบฏ ของตระกูลคุโรซึมิ"

-แอพตัวเบา ๆ ช่วยให้มือถือของคุณไหลเลื่อน ใช้งานอย่างรวดเร็ว โหลด iClean ได้ที่ : freeshort.link/FFtSvk -คลิกเพื่อไปลุ้นรับมือถือVIVO S1ฟรี:facebook.com/101825334624696/photos/a.102700921203804/127617228712173/?type=3&av=101825334624696&eav=AfaX2_T1GuNCZUBu4B-HZom-F7xiFXjHI9KlSz-NNhfiRKcgnxFJuKM4j0b3NWPXgL0&theater #onepiece #วันพีช #วันพีซ #one piece ******************************************************************** -ร่วมพูดคุย หรือติดตามข่าวสารของช่องได้ตามลิงค์ด้านล่างนี้เลยครับ ╔═════~ೋ✰❃✰ೋ~══════╗ ✦Fanpage : facebook.com/ULTRA-channel-387839121840491/?modal=admin_todo_tour ✦channel : goo.gl/pK6phn ✦google+ : goo.gl/xmFWAb ╚═════~ೋ✰❃✰ೋ~══════╝

[HC13] เปิดประวัติ The Addams Family ตระกูลนี้ผียังหลบ

[HC13] เปิดประวัติ The Addams Family ตระกูลนี้ผียังหลบ

Horror Characters 13 : The Addams Family เปิดแฟ้มประวัติ The Addams Family เรื่องราวของครอวครับสุดพิลึกกึกกือ ที่สามารถทำเรื่องที่เหนือธรรมชาติและสามารถสร้างความหายนะได้ไม่รู้จบ .... Horror Characters จะพาคุณไปรู้จักและย้อนรอยเรื่องราวของครอบครัวแสนประหลาด ที่แม้คนภายนอกจะมองว่าพวกเขาประหลาดขนาดไหน แต่ภายในนั้นพวกเขาเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์แบบและเพี้ยนที่สุดในโลก กับ The Addams Family ครับ ... Music : - Deck The Halls-Main Title - Morning - Family Plotz - A Party For Me - Fester Exposed - Escape from Debbie - Marc Shaiman By : Pr R Stanley Jones ________ Facebook Fanpage : facebook.com/HorrorDoc อย่าลืมกดแชร์ กดไลค์ และ Subscribe เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ

การ์ตูนนาจา | comic | (พากย์ไทย) ตอนที่ 1

การ์ตูนนาจา | comic | (พากย์ไทย) ตอนที่ 1

ขอขอบคุณรูปการ์ตูนจากเพจ LadyVanila : facebook.com/ladyvanilabaka/ (อย่าลืมเข้าไปติดตามและกดไลค์กันนะจ๊ะ) ผู้ให้เสียง : BOMPAZATV นักพากย์ร่วม : : - • ช่องทางการติดต่อ • • Discord : discord.gg/4s23qnR •Dowload App Discord : play.google.com/store/apps/details?id=com.discord เข้าDiscord มาคุยกันเยอะๆนะครับ ยินดีต้อนรับ ทุกคนเสมอครับ ------------------------------------------------------------ Facebook: facebook.com/nipitpong.seetarbut Line: - เพจ: - = = = = = = = = = == = = = = = = = = == = = สนับสนุน Wallet: - = = = = = = = = = == = = = = = = = = == = = ขอบคุณที่รับชมครับ :) ...ใครที่ชอบก็อย่าลืมกดไลค์+ติดตามด้วยละ...^_^ #การ์ตูนนาจา #อ๋าวปิง #นาจา2

Part.33 การเกิดไหม่ของชายผู้เป็นอมตะ| พากย์ไทยโดย AT104

Part.33 การเกิดไหม่ของชายผู้เป็นอมตะ| พากย์ไทยโดย AT104

🎎 ขอบคุณที่ติดตามและรับชมนะครับผมจะพัฒนาไห้ดีขึ้นไปอีกครับขอบคุณครับ 🌏💟 ❌(ไม่รับDonate.นะครับแค่กดไลท์​กดSubscribe ก็มีกำลังใจแล้วครับ)​ 💙 🃏 ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ ✔ ((ผู้เขียน))-((( Daxingdao Anime, Shili Jianshen, Uncle Zhong, ))- Wankosoba ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ ผู้แปล: อังกฤษ mangarock.com 📶 ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ ☑ ((สนับสนุนการ์ตูนและมังงะลิขสิทธฺ์แท้))ไทย- Thai 💮 ✔ วิบูลย์กิจ(VBK) เนชั่น(NED) (เฟิร์ส-เพจ-โปร) www.phanpha.com/cartoon-all ✔ สยามอินเตอร์(SIC) siamintercomics.com/ ✔ บงกช(B) www.bongkoch.com ✔ เซ็นชู(Zenzhu) www.naiin.com ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ FB- facebook.com/maru.fanart.3 💟 สำหรับติดต่องานนะครับ- [email protected] ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ กลุ่ม ดิสคอด พูดคุยกับแอดมิน ทุกเย็น discord.gg/dfTWdHZ กลุ่มF - facebook.com/groups/291789828288910/

[มังงะ] เกิดใหม่ทั้งทีทำไมไม่ได้เป็นจอมเวทหละเนี่ย ตอนที่ 20 [แนวต่างโลก + ไซตามะ + แอสต้า]

[มังงะ] เกิดใหม่ทั้งทีทำไมไม่ได้เป็นจอมเวทหละเนี่ย ตอนที่ 20 [แนวต่างโลก + ไซตามะ + แอสต้า]

สำหรับตอนที่ 20 นี้ ทางช่อง YTHK เราทำการแปลจากญี่ปุ่น มา ภาษาไทยนะครับ ไม่มีลิ้งให้ไปอ่านเด้ออออ โดเนทสนับสนุนได้นะครับ True wallet 082-5414729 PromptPay 082-5414729 เรื่องย่อ : ชายคนหนึ่งกลับชาติมาเกิดใหม่ เขาอยากจะใช้เวทมนตร์แต่ก็ใช้ไม่ได้จึงโดนพ่อแม่ทิ้ง แต่ก็ถูกเก็บไปเลี้ยงจนกลายเป็นนักสู้สุดแกร่ง #ไปต่างโลก #อยากจะเป็นจอมเวท Canon and Variation โดย Twin Musicom ได้รับอนุญาตภายใต้ ใบอนุญาต Creative Commons Attribution (creativecommons.org/licenses/by/4.0/) ศิลปิน: www.twinmusicom.org/

วันพีช - ลำดับการหายากของของปีศาจนี้มันยังไงกันนะ!? #มันก็มีอย่างละผลอยู่แล้วป่ะ

วันพีช - ลำดับการหายากของของปีศาจนี้มันยังไงกันนะ!? #มันก็มีอย่างละผลอยู่แล้วป่ะ

โดเนท ทรูมันนี่จ้า 0838944361 ซื้อสินค้า KOMNA Shop ได้แล้ว คลิกลิงค์นี้เลย ► nav.cx/4RjxvbT Facebook ► goo.gl/5H8G7J Subscribe ► goo.gl/BQ25i4 รับชมสาระและข้อคิดดีๆจากผม ► goo.gl/XMhs6J ติดต่องานสปอนเซอร์ตาม e-mail ด้านล้างนี้เลย e-mail : [email protected]

FREE GUY | ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่ - Official Trailer [ซับไทย]

FREE GUY | ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่ - Official Trailer [ซับไทย]

จากผู้ชายธรรมดาคนหนึ่ง ที่ค้นพบความลับสุดน่าทึ่งในวิดีโอเกมส์ จนทำให้เขากลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่หน้าใหม่ที่ไม่มีใครคาดถึงมาก่อน รับบทโดย ไรอัน เรย์โนลด์ (จาก Deadpool) หมวดหมู่ : แอ็คชัน / ผจญภัย / ตลก ผู้กำกับ : ชอว์น เลวี่ นักแสดง : ไรอัน เรย์โนลส์, ไทกา ไวทีที, โจดี โคเมอร์ เข้าฉาย : 2 กรกฎาคม 2020 Download App "Major Cineplex" : bit.ly/major_superapp เช็ครอบจองตั๋ว : www.majorcineplex.com ติดตามอัพเดตข่าวสาร ก่อนใครได้ที่ facebook.com/majorgroup twitter.com/majorgroup #FreeGuyTH #ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่

Doraemon parody 16 Granny Chapter Two ปู่ของโนบิตะ

Doraemon parody 16 Granny Chapter Two ปู่ของโนบิตะ

หากชอบคลิปนี้ก็อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ กดติดตามเพื่อที่จะไม่พลาด!การ์ตูนสนุกๆทางช่อง Fah7ai ต่อไปครับ ^^ ***ไม่อนุญาติให้นำคลิปนี้ไปอัปโหลดที่อื่นนะครับผม อิอิ*** Follow Fah7ai: TikTok app ID: (@fah7ai) Contact Business Collaboration : ( เฉพาะเรื่องงานนะงับ ) Gmail : [email protected] Facebook : bit.ly/2YUb4BY #Doraemon #โดราเอม่อน #โดเรม่อน #โนบิตะ

เฮ้ย! กลัวมาก เป็นเอามาก ขนาดนี้เลยหรือ? ถึงกับห้ามแถลงข่าว วิ่ง ไล่ ลุง!

เฮ้ย! กลัวมาก เป็นเอามาก ขนาดนี้เลยหรือ? ถึงกับห้ามแถลงข่าว วิ่ง ไล่ ลุง!

เฮ้ย! กลัวมาก เป็นเอามาก ขนาดนี้เลยหรือ? ข่าวด่วน ห้ามแถลงข่าว วิ่ง ไล่ ลุง! ช่อง "เรื่องเล่าข่าว การเมืองออนไลน์" ช่องพื้นที่ข่าวออนไลน์ ของชาวเน็ตไทย ร่วมแสดงความคิดเห็น ร่วมสะท้อน "เสียงชาวเน็ตไทยในโชเชียล" สู่ ชาวไทย ไปทั่วโลก thsel.info/a/I_JymOkdOU7jLjDfhqqdOwvideos เพลย์ลิสต์แนะนำ วีดีโอสุดฮิต ห้าแสนวิวขึ้นไป... : thsel.info/longPLiohKHV3AZQEAL4zA7wK6emZiuOL97Pf-.html หมายเหตุ: เพื่อตอบคำถามและเป็นคำแนะนำแก่ผู้ชม ณ ที่นี้ 1.) การจัดทำ ข้อความและภาพวีดีโอ ทั้งหมดในเรื่องนี้ ได้รับการรับรองและคุ้มครอง เสรีภาพ และสิทธิในการดำเนินการ ซึ่งเป็นไปตามกฎหมายของประเทศต้นทาง และผู้จัดทำวีดีโอนี้ ขอยืนยันว่า การจัดทำ วีดีโอนี้ ถูกต้องตามกฎหมายของประเทศต้นทาง ซึ่งเป็นสถานที่ ที่ผู้จัดทำวีดีโอ (แอดมิน) ได้ upload video นี้ ทุกประการ 2.) ใครต้องการฟัง ในสไตล์กระฉับ กระเฉง แอดมินแนะนำให้ปรับ ความเร็ว เป็น 1.25 นะครับ ขอบคุณมากครับเฮ้ย! กลัวมาก เป็นเอามาก ขนาดนี้เลยหรือ? ข่าวด่วน ห้ามแถลงข่าว วิ่ง ไล่ ลุง! 1.) ธนวัฒน์ วงค์ไชย - Tanawat Wongchai 3 hrs · ด่วนอีกแล้ว! . เดิมที ทีมงาน "วิ่งไล่ลุง" จะมีการจัดแถลงข่าวและเปิดตัวกิจกรรมดังกล่าว ที่สมาคมผู้สื่อข่าวต่างประเทศแห่งประเทศไทย (FCCT) แต่ล่าสุด เราได้รับรายงานมาว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ จาก ส.น.ลุมพินี เข้าไปกดดันอย่างหนัก เป็นเหตุให้ทาง FCCT ไม่สามารถให้สถานที่เรา ในการจัดงานแถลงข่าว ด้วยข้อเสนอบางประการ ซึ่งทาง FCCT ไม่สามารถปฏิเสธได้ . โดยทาง FCCT ได้อธิบายเรื่องที่เกิดขึ้นดังกล่าวให้เราเข้าใจอย่างแจ่มแจ้ง และขอโทษ พร้อมทั้งยังรู้สึกเสียใจ กับเรื่องที่เกิดขึ้นดังกล่าวแล้ว . เราจึงอยากกราบเรียนต่อ จนท.ตำรวจว่า ขณะนี้เป็นช่วงหลังการเลือกตั้ง ไม่มีอำนาจพิเศษจากการัฐประหาร อย่าง ม.44 หรือคำสั่ง คสช.แล้ว และสิ่งที่จะเกิดขึ้น ในวันที่ 11 ธันวาคม เป็นเพียงแค่การแถลงข่าวเท่านั้น ไม่ได้เป็นการไปสร้างความวุ่นวายแต่อย่างใด ตรงไปตรงมา อย่างเปิดเผย มีกำหนดทุกอย่างชัดเจน มีเวลาเริ่ม และ จบ ตามที่ได้แจ้งให้ทราบไปแล้ว . ดังนั้น เราขอยืนยัน ที่จะจัด "การแถลงข่าว" ครั้งนี้ขึ้น ในวัน และ เวลาดังกล่าว เพื่อยืนยันสิทธิเสรีภาพในการแสดงออกของเรา ตามระบอบประชาธิปไตยฯ . เราขอเวลาจัดหาสถานที่อีกสักครู่ ซึ่งขณะนี้เล็งไว้หลายสถานที่ อยู่ในระหว่างการประสาน ขอให้สื่อมวลชน และหน่วยงานความมั่นคง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ์ และประชาชนทั่วไปติดตามรายละเอียด จากที่นี่ เท่านั้น! . คณะกรรมการแนวร่วมสมาพันธ์ผู้จัดงานวิ่งไล่ลุง เพื่อประชาธิปไตย และสิทธิมนุษยชนแห่งประเทศไทย (คกก.วลล.ปชต.สธช.) . 9 ธันวาคม 2562 เขียนที่ บริเวณใกล้เคียง สมาคมผู้สื่อข่าวต่างประเทศฯ (FCCT) Ref; ธนวัฒน์ วงค์ไชย - Tanawat Wongchai 3 hrs · ด่วนอีกแล้ว! . เดิมที ทีมงาน "วิ่งไล่ลุง" จะมีการจัดแถลงข่าวและเปิดตัวกิจกรรมดังกล่าว ที่สมาคมผู้สื่อข่าวต่างประเทศแห่งประเทศไทย (FCCT) แต่ล่าสุด เราได้รับรายงานมาว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ จาก ส.น.ลุมพินี เข้าไปกดดันอย่างหนัก เป็นเหตุให้ทาง FCCT ไม่สามารถให้สถานที่เรา ในการจัดงานแถลงข่าว ด้วยข้อเสนอบางประการ ซึ่งทาง FCCT ไม่สามารถปฏิเสธได้ . โดยทาง FCCT ได้อธิบายเรื่องที่เกิดขึ้นดังกล่าวให้เราเข้าใจอย่างแจ่มแจ้ง และขอโทษ พร้อมทั้งยังรู้สึกเสียใจ กับเรื่องที่เกิดขึ้นดังกล่าวแล้ว . เราจึงอยากกราบเรียนต่อ จนท.ตำรวจว่า ขณะนี้เป็นช่วงหลังการเลือกตั้ง ไม่มีอำนาจพิเศษจากการัฐประหาร อย่าง ม.44 หรือคำสั่ง คสช.แล้ว และสิ่งที่จะเกิดขึ้น ในวันที่ 11 ธันวาคม เป็นเพียงแค่การแถลงข่าวเท่านั้น ไม่ได้เป็นการไปสร้างความวุ่นวายแต่อย่างใด ตรงไปตรงมา อย่างเปิดเผย มีกำหนดทุกอย่างชัดเจน มีเวลาเริ่ม และ จบ ตามที่ได้แจ้งให้ทราบไปแล้ว . ดังนั้น เราขอยืนยัน ที่จะจัด "การแถลงข่าว" ครั้งนี้ขึ้น ในวัน และ เวลาดังกล่าว เพื่อยืนยันสิทธิเสรีภาพในการแสดงออกของเรา ตามระบอบประชาธิปไตยฯ . เราขอเวลาจัดหาสถานที่อีกสักครู่ ซึ่งขณะนี้เล็งไว้หลายสถานที่ อยู่ในระหว่างการประสาน ขอให้สื่อมวลชน และหน่วยงานความมั่นคง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ์ และประชาชนทั่วไปติดตามรายละเอียด จากที่นี่ เท่านั้น! . คณะกรรมการแนวร่วมสมาพันธ์ผู้จัดงานวิ่งไล่ลุง เพื่อประชาธิปไตย และสิทธิมนุษยชนแห่งประเทศไทย (คกก.วลล.ปชต.สธช.) . 9 ธันวาคม 2562 เขียนที่ บริเวณใกล้เคียง สมาคมผู้สื่อข่าวต่างประเทศฯ (FCCT) Ref; facebook.com/ballbanofficial/photos/a.1972904679678356/2222246131410875/?type=3&theater หลังจากนั้น ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็น อาทิ เช่น.....

8 ปริศนาปัญหาเชาว์ ที่คนอัจฉริยะตอบได้ภายใน 15 วินาที

8 ปริศนาปัญหาเชาว์ ที่คนอัจฉริยะตอบได้ภายใน 15 วินาที

8 ปริศนาปัญหาเชาว์ ที่คนอัจฉริยะตอบได้ภายใน 15 วินาที สามารถติดตามที่เพจ!! : Facebook(ส่วนตัว):facebook.com/people/Jang-Prasong/100009099581881 Instagram : instagram.com/jangprasong/ ----------------------------------------------------------------------------------------- ╔═╦╗╔╦╗╔═╦═╦╦╦╦╗╔═╗ ║╚╣║║║╚╣╚╣╔╣╔╣║╚╣═╣ ╠╗║╚╝║║╠╗║╚╣║║║║║═╣ ╚═╩══╩═╩═╩═╩╝╚╩═╩═╝ ☆┌─┐ ┌─┐☆ │▒│ /▒/ │▒│/▒/ │▒ /▒/─┬─┐ │▒│▒|▒│▒│ ┌┴─┴─┐-┘─┘ │▒┌──┘▒▒▒│ └┐▒▒▒▒▒▒┌┘ └┐▒▒▒▒┌┘

ลีโอ ผู้ที่อยู่ในกลุ่มพระเจ้า ตอนที่ 7-11 อ่านมังงะ

ลีโอ ผู้ที่อยู่ในกลุ่มพระเจ้า ตอนที่ 7-11 อ่านมังงะ

ช่องสำรอง:thsel.info/a/6wOtbMqmPELYVqs9vKW4nw (IJImeru) Donate(เพื่อเป็นกำลังใจ):0578253262(กสิกร) :0642781470(wallet) Discord: discord.gg/ykTGZzM กลุ่ม : facebook.com/groups/291789828288910/ แปลโดยเพจ: web.facebook.com/tayekuno/ ชื่อเรื่อง: My Amazing Wechat เว็บไซต์: www.kingsmanga.net/manga/my-amazing-wechat/ #มังงะ #มังงะจีน #มังงะพระเอกเทพ

Green Knight อัศวินผู้หลงผิด - Adventure Time

Green Knight อัศวินผู้หลงผิด - Adventure Time

Fern เฟิร์นฮีโร่ผู้ผิดพลาด : thsel.info/video/widixo/fNKXuqbFsbOooqs.html ขอบคุณข้อมูลจาก Lezaki The Fatlizard อย่าลืมกดไลค์กดแชร์กดซับกันด้วยนะครับ พูดคุยกันได้ที่ ➤ Facebook : goo.gl/nPWj2i ➤ IG : goo.gl/WpRcbt (Dreambarcode) ➤ Twitter : twitter.com/TitipanP ➤ E-mail : [email protected]

หมาหยอกไก่ : ทีเล่นทีจริง..แต่อย่าเผลอนะ เจอของจริงแน่นอน : ฟ้ามีตา--OFFICIAL

หมาหยอกไก่ : ทีเล่นทีจริง..แต่อย่าเผลอนะ เจอของจริงแน่นอน : ฟ้ามีตา--OFFICIAL

บางที... ไก่ก็ชอบให้หมามาหยอกด้วยนะ ----------------------------------- บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด **สงวนลิขสิทธิ์** ✨ฟ้ามีตา 🔅ตอน... หมาหยอกไก่ ออกอากาศวันที่ 30 พ.ย. 2562 บทโทรทัศน์ : คะน้า กำกับการแสดง : รอน คณวัชร สังวริบุตร ✨นักแสดง จิรวดี อิศรางกรู ณ อยุธยา, ตินันท์ สุวรรณศักดิ์, อาทิตยา ทองวิชิต ---------------------------------------------------- เป็นเรื่องราวของยายแจ่ม(อ้อย-จิรวดี อิศรางกรู ณ อยุธยา) เป็นคนใจดี รักสัตว์ แต่การที่ยายแจ่ม ปล่อยหมาออกนอกบ้าน มาไล่กัดชาวบ้าน กัดไก่ชาวบ้านนั่น ทำให้ชาวบ้านเริ่มไม่โอเค พอชาวบ้านมาขอร้อง ยายแจ่มก็บอก..หมามันไม่กัดหรอก...มันก็แค่หยอกไก่ไปอย่างนั้นแหละ โต้ง(เอ็กซ์-ธิตินันท์ สุวรรณศักดิ์) เกลียดยายแจ่ม ก็แอบเอาหนังสติ๊กมายิงหมา ยายแจ่มโกรธมาก แล้วบอกว่าจะอะไรนักหนาก็แค่หมามันหยอกไก่เอง โต้งเลยบอก..งั้น โต้งหยอก เพลิน(แองเจิ้ล-อาทิตยา ทองวิชิต) หลานสาวยายแจ่มได้ใช่ปะ เพราะโต้งก็ไม่ได้คิดอะไร แค่เอ็นดูเฉยๆ ยายแจ่มเกลียดโต้งมาก เลยแอบถ่ายโต้ง เกาก้น การกินควักขี้ฟันแบบไม่มีมารยาท มาโพสต์ประจาน ทำให้ชาวบ้านรังเกียจโต้ง เพลินหลานสาวของยายแจ่มเห็นใจโต้ง พอรู้ว่าเพลินเห็นใจ โต้งก็หยอกเอินเพลินไปมา เพลินอยากได้อะไรก็ได้ หลังๆมีถึงเนื้อถึงตัว ยายแจ่ม บุกไปถึงบ้านโต้ง พร้อมกับตำรวจ เรียกร้องค่าเสียหาย โต้งบอก จะให้ได้ยังไง ในเมื่อเพลินเต็มใจ เอ้าพูดง่ายๆโต้งกับเพลินเป็นแฟนกันยายแจ่มบอก แต่กฎหมายว่าไว้ แม้เด็กจะยินยอม แต่ถ้าอายุไม่ถึง 18คุก 5 ปี ปรับ 1แสน ยายแจ่มบอก ถ้าโต้งไม่ให้ ก็ติดคุก เพราะแกมีภาพหลักฐานครบ แถมแกโพสต์ในเฟสประจานหลักฐานไว้ด้วย กริยาน่าทุเรศต่างๆของโต้ง พอโต้งรู้ว่าถูกถ่ายรูปไปโพสต์ประจาน...โต้งก็หัวหมอจะฟ้องกลับหมิ่นประมาท ด้วยการเผยแพร่ภาพถ่าย รวมถึงเผยแพร่ข้อมูลเป็นเท็จ ทั้งจำทั้งปรับเหมือนกัน ยายแจ่มแทบเต้น สองคนไม่มีใครยอมกัน สุดท้ายเข้าคุกทั้งคู่ เรื่องราวโด่งดังไปทั้งหมู่บ้าน เพลินเด็กสาวผู้เสียหาย สุดแสนจะอับอาย แต่จะทำยังไงได้ เพราะคำว่าหมาหยอกไก่เพียงคำเดียว ---------------------------------------------------------------------- ✨ติดตาม Official chanel ของ #ฟ้ามีตา #ดาราวิดีโอ goo.gl/zZskue ✨ติดตามFan page รายการ ได้ที่.. facebook.com/Fahmeeta.fanpage/

HanaDama ดีออกคลั่งแค้น! (แกล้งกันได้โหดมาก!) | สปอยหนัง By ดูหนังนอกกระแส

HanaDama ดีออกคลั่งแค้น! (แกล้งกันได้โหดมาก!) | สปอยหนัง By ดูหนังนอกกระแส

เมื่อนางเอกโดนแกล้งทุกวัน ดอกไม้แห่งความแค้นของเธอจึงรอวันเอาคืนด้วยความวิปริตเกินบรรยาย!? ติดตามอัพเดตพวกเราได้ที่นี่เลยจ้า IG : instagram.com/sneak_channel/ FB : facebook.com/SNEAKth/ 🎥คลิปรวม ดูหนังนอกกระแส🎥 thsel.info/video/widixo/o93ayK61btWj1Ks.html 😂คลิปรวม คลิปฮา คลิปตลก SNEAKchannel😂 goo.gl/NgKpSW 😺คลิปรวม แกล้งแมว เล่นกับแมว🐈 goo.gl/w0cxb8 🚗คลิปรวม โรคติดเที่ยว Wanderlust 🚠 goo.gl/QM2rEu 👫คลิปรวม FAN STORY👫 goo.gl/e1kOjR ----------------------------------------------------------- ฝากกด like กด share และ Subscribe พูดคุย ลงโฆษณา เป็นกำลังใจกันได้ที่ FB : facebook.com/sneakth

คุซันหักหลังหนวดดำ & กับเหตุผลที่ยอมเข้าร่วม

คุซันหักหลังหนวดดำ & กับเหตุผลที่ยอมเข้าร่วม

คุซันหักหลังหนวดดำ & กับเหตุผลที่ยอมเข้าร่วม ดูคลิปอื่นๆได้ที่ goo.gl/QqaksS เฮฮาวันพีช/Onessoft/Shandian เนื้อหาสาระวันพีช และอนิเมะต่างๆ ติดตามได้เลยครับ -ลงคลิปทุกวันอาทิตย์ ของสัปดาห์ ถ้าว่างหน่อยก็จะอัพคลิปถี่ๆครับ ติดตามผมสตีมเกมได้ที่/ติดต่องานโฆษณา facebook.com/Shandiansd/ [email protected] Spec pc (ตัดต่อ) CPU - ryzan 3 2200 G MB - a320m VGA - gtx 1060 3 g ram - 8 ddr4 Mic - nubwo M23 Sony vegas 15 Photoshop CS6

लाड़ली बहु - Bedtime Stories | Hindi Kahani | Story Time | Fairy Tales | New Story | Moral Stories

लाड़ली बहु - Bedtime Stories | Hindi Kahani | Story Time | Fairy Tales | New Story | Moral Stories

#UrduFairyTales #OriginalHindiFairyTales लाड़ली बहु - Bedtime Stories | Hindi Kahani | Story Time | Fairy Tales | New Story | Moral Stories Watch another Short and motivational Hindi story named लाड़ली बहु - Bedtime Stories | Hindi Kahani | Story Time | Fairy Tales | New Story | Moral Stories thsel.info/video/widixo/naqsj6WsoaqmwMk.html

บักทิน แห่งบ้านหนองนกกระเด้าลม ตอนพิเศษ บักทิน ปะทะ บักแดง กับ บักทัด [เต็มเรื่อง]

บักทิน แห่งบ้านหนองนกกระเด้าลม ตอนพิเศษ บักทิน ปะทะ บักแดง กับ บักทัด [เต็มเรื่อง]

โหลดแอปiClean ลุ้นรับViVo S1และ3000บาทฟรีได้ที่ :freeshort.link/kOLbqm รายละเอียดกิจกรรม:facebook.com/101825334624696/photos/a.102700921203804/127617228712173/?type=3&theater ------------ ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ Subscribe และกดติดตามกันเยอะๆนะครัฟ ^^ ---------------------------------------------------------- Contact พูดคุยหรือติดต่อโฆษณา ได้ที่ E-mail : [email protected] ................................ (inbox) FanPage : facebook.com/touchflash2.touchflash2animation -------------------------------- OST : Anime Akame ga Kill OST : Dragon ball Super #บักทิน #บ้านหนองนกกระเด้าลม #touchflash2

Pencilmate and Pencilmiss 👩‍⚕ Funny DOCTOR 👨‍⚕ and Nurse New Compilation 💛 2019

Pencilmate and Pencilmiss 👩‍⚕ Funny DOCTOR 👨‍⚕ and Nurse New Compilation 💛 2019

Pencilmate and Pencilmiss Pencilmation Cartoons full episodes about doctors, nurses and hospitals Subscribe now to our channel for more cartoons like Bugs Bunny : thsel.info/a/MAqpE9zPQvRwGbC9ZefTNg To watch more Pencilmation episodes : New episodes : thsel.info Pencilmiss episodes : thsel.info/video/widixo/qcml0Z-1nKyAwsU.html Popular episodes : thsel.info/video/widixo/gdzJlJLOh9Kdz7s.html Latest episodes : thsel.info/longPL86speFaDnhawehjvR4btC8ufYouSUHHg.html Check out the new Zig and Sharko Channel : bit.ly/ZIGSHARKOtv Pencilmate has a sore throat and it is SUPER swollen! He goes to see a doctor and OPENS wide, but the doctor pulls out a GINORMOUS SCALPEL! That's way too dangerous, doctor! Pencilmate runs away and hides by pretending to be a doctor but a pregnant lady needs a doctor's help! Will Pencilmate tell the truth and find a real doctor, or can he pull off the greatest birth of a baby ever?! #cartoon #funnycartoons #animation #pencilmation #pencilmate #pencilmiss

อ่านมังงะ สามีของฉันบอกว่าเขาเป็นกระรอก(มังกร)(หล่อด้วย) ep1

อ่านมังงะ สามีของฉันบอกว่าเขาเป็นกระรอก(มังกร)(หล่อด้วย) ep1

โดเนทได้ถ้ารักกัน ทรูมันนี่วอลเล็ท 0655538806(อนุญาตให้โทรเล่นได้เฉพาะผู้หญิงเท่านั้นนะจ๊ะ)รักทุกโคนนนนนนน เเปลโดย Marumi อ่านได้ที่www.box-manga.com/manga-imouto-ni-fianse-wo-yuzure-to-iwaremashita-saikyou-no-ryuu-ni-kiniirarete-masakano-okoku-nottori/ เพลงthsel.info/video/widixo/pJzP1anGgbSTzLM.html อีเมล์ [email protected] #NTR2

Awkward Situation All Barbie Girls Know

Awkward Situation All Barbie Girls Know

Turn on the Notification Bell 🔔🔔🔔 Subscribe: bit.ly/2NNAeAU 🔔 Watch the NEWEST videos: thsel.info/longPLDqtgU6wJ9q27deHx-vTa8e08FOV_0Xcq.html Disney Princesses: thsel.info/longPLDqtgU6wJ9q1rm2aMNsU0nTOmUednjrx6.html Cartoons for Kids: thsel.info/longPLDqtgU6wJ9q32VbHOuOEDhJ3vRltXoNH6.html Ava wants to become a Barbie girl in real life! She's completely in love with all those amazing dresses, high heels, and pink accessories. But does Cado need such kind of girlfriend? I doubt... Such a girl causes too many troubles and weird situations. Just look at that... 00:05 AVA'S MAKEOVER 00:31 BARBIE SHOES 01:16 PROBLEMS WITH LONG NAILS 01:45 LIVING-ROOM 02:22 SHOPPING 03:16 BEDROOM 05:07 BARBIE IDEAS 06:02 BARBIE CLOTHES 09:31 PLUS SIZE FASHION Music by Epidemic Sound: www.epidemicsound.com/

Kimetsu no Yaiba |Comic| รวมตอน 1 - 4 (พากย์มั่ว)

Kimetsu no Yaiba |Comic| รวมตอน 1 - 4 (พากย์มั่ว)

* สดทุกวันที่นี่ 19.00 เป็นต้นไป web.facebook.com/KIMTWOTEACHER/ มาเปย์ดาวกันเยอะนะๆ อิอิ 😗😗😗 =========================================== ได้เวลาของ เด็กหนุ่มนักพากย์สายมั่วและผู้ช่วย สุดยอดนักพากย์หญิง พบคลิปการพากย์แบบไร้สาระ ได้ทุกวันเวลา 16:30 เป็นต้นไป ** การ์ตูน ตลกๆ ฮาๆ เกรียนๆ *ถ้าชอบการพากย์โครตอินดี้ อย่าลืมกด Like Subscribe เพื่อเป็นกำลังใจในการทำคลิปต่อๆไปด้วยนะครับ ขอบคุณครับ* ^รายชื่อนักพากย์ในคลิปนี้^ 1.คิม TWO TEACHER 2.เมจิ MJBLT Thailand 3.มายด์ Smile Laxy *ตัดต่อ - คิม* ~ขอบคุณทุกคนที่สนุบสนุนและติดตามคลิปของพวกเรา ;-; =========================================== (ขอบคุณการ์ตูนดีๆจากเพจที่ผมเอามาพากย์ด้วยนะครับ) 1.twitter.com/s_kimetsu/status/1181873277498613760 2.twitter.com/minminzo3/status/1179766146913984512?s=20&fbclid=IwAR3kOAXGmvb-MrwfnVH97kIkat7h6cOKiVDbxdV8H7dYkBG9eB4V7BtdyXs 3.twitter.com/gunjo_9kmt/status/1176488679176470529?s=19&fbclid=IwAR2aL8Mq_7uY1grYUNf9GPiIEbU0MKVCc3kX3wZtihcwhMWe_mBoJv42qG8 4.twitter.com/kk_shiyama/status/1175317781744537601?s=20&fbclid=IwAR2YStT6sjab15pOlhPd5WDCA_71G9zYU0VZSylHxZLhKS0u6qxHKFNePS4 เพจแปล : web.facebook.com/YellowBlueTH/ 1.twitter.com/meka_susi/status/1192362302370017280?fbclid=IwAR1N_4jCOv6dBpRvsyPe-4tWu-WbRCkYCrgo7REZ_nO5dvQRSmB533NjZGs 2.twitter.com/f_risu658/status/1181216096243736576?fbclid=IwAR2o-oyr534-j-te-8EwzVg4po1V_gVZVkdCkRvrxoZReVWOINau3blGzlI เพจแปล : web.facebook.com/cartoonroomv2/ คนวาด www.pixiv.net/en/artworks/76073156 เพจแปล ห้องเสพการ์ตูน v.2 1.web.facebook.com/redkamdesu/ 2.web.facebook.com/KhunSaam33/ 3.twitter.com/kinako_kimetsu/status/1202595826096168966?s=19&fbclid=IwAR3nuUOn73EnTRvp1Lm8L1lT2JP_RfAPRtRTXlq9RMKH9c9-e7QxQUxVSgY ลูกหมูสามตัว เพจเจ้าของผลงาน: 岳印 web.facebook.com/pg/%E5%B2%B3%E5%8D%B0-552222244810459/photos/?tab=album&album_id=2884758074890186&__xts__%5B0%5D=68.ARBGgxp5TlHPGMZhXbGhl-A64yB3gvv9FoTnWRcBGa9IO5u0ck-kFjw6CV5cGB01V_WR2iZLu26xPNmG-I-WmIr98gxFQ4g9yvUNCGYguZFz9mN046-EG9N9OLVPw6x5s2aNMuHwkYx5lMBpcVkF9dR8zquboxRL9UnKUVP1T-fLQy_ce5-FdaL9Dhmt4PvBv6YXFvRW0Q5wFbvRuT4V3ue2Uep3_8xmkRoSg7FHR3ocpUnJKbZeQC8f80QHhhrOb-bN2k2n9Pigr5ZbvGYbb_toNppBSBKxqOShDgmC0U5ZGvEbsfYLjbI2R2VYmzAHYjovgGAGRMslPV_XipSSxK8&__tn__=-UK-R 4.twitter.com/grovndzero/status/1186035547178983424?s=19&fbclid=IwAR1OiX4MU-Buzdz6yyVMHfKo0rlil6oM1_ndN3pbIpq13I6rG94cg-kubcM ปกคลิปสวยๆ : mobile.twitter.com/aoirnn/status/1169626984273477635?s=09 =========================================== '---' ติดต่องาน '---' -เมล์ 📧 [email protected] -เฟส Natthawut Wattana =========================================== #KimetsunoYaiba#ดาบพิฆาตอสูร#พากย์มั่ว

🌟 สปอยมังงะ 187 ☀️โยริอิจิ VS มุซัน👿ราชาหรือหมาขี้แพ้💥 ⚔️ ดาบพิฆาตอสูร ⚔️

🌟 สปอยมังงะ 187 ☀️โยริอิจิ VS มุซัน👿ราชาหรือหมาขี้แพ้💥 ⚔️ ดาบพิฆาตอสูร ⚔️

🌟 สปอยมังงะ 187 ☀️โยริอิจิ VS มุซัน👿ราชาหรือหมาขี้แพ้💥 ⚔️ ดาบพิฆาตอสูร ⚔️ #KimitsuNoYaiba ☆♪ 🦋 ฝากกด ติดตาม / subscribec และ กดกระดิ่งแจ้งเตือน ด้วยนะคะเพื่อจะไม่พลาดคลิปใหม่ๆทุกสัปดาห์เลย 🦋 ♪ ☆ 🌟 ช่องทางโดเนทสนับสนุนช่อง Mai'R Mahou 🌟 ⭐️ True Wallet 🧡 0932635196 🧡 ⭐️ พร้อมเพย์ 💙 0932635196 💙 🍰 ขอขอบคุณเพื่อนทุกคนที่ช่วยค่าขนมแอดมินนะคะ 🍰 🌸 ♪ ♬ ช่องทางการติดต่อเข้ามาพูดคุยกันได้ที่ ♬ ♪ 🌸 🍀 แฟนเพจ Facebook : MaiR Mahou 🍀 facebook.com/MaiR-Mahou-166512894228018/ 💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗

ไอรอนแมน End Game พี่เบลและอเวนเจอร์ต่อสู้เพื่อความสงบสุข 💖 | Freetime Wow

ไอรอนแมน End Game พี่เบลและอเวนเจอร์ต่อสู้เพื่อความสงบสุข 💖 | Freetime Wow

ไอรอนแมน End Game พี่เบลและอเวนเจอร์ต่อสู้เพื่อความสงบสุข 💖 | Freetime Wow พี่เบลกับพี่โอ๊ตต่อสู้ในศึกสุดท้ายกันแล้ว ไอร่อนแมนอาสาจะเป็นคนดีดนิ้วครั้งนี้ด้วยตัวเองมาดูกันว่า พี่เบลและเพื่อนๆจะกอบกู้โลกสำเร็จหรือไม่ อย่าลืมเอาใจช่วยพี่เบลนะคะ 👉อย่าลืมกดติดตาม เพื่อไม่พลาดคลิปใหม่ทุกวันนะค่ะ : thsel.info/a/WcaGbSi5z8UrunSW9gDi8A ติดตาม พูดคุยกับพี่เบลพี่โอ็ตได้ที่นี่เลย 👉Facebook : พี่เบล- facebook.com/profile.php?id=100010173250196 พี่โอ็ต -facebook.com/profile.php?id=100015200522273 ติดต่องาน email - [email protected]

นิทาน Roblox เรื่อง นางสิบสอง ตอนที่ 2

นิทาน Roblox เรื่อง นางสิบสอง ตอนที่ 2

ติดตามข่าวสารพี่ปุ๊กได้ที่ Fanpage facebook: facebook.com/pookiespicycobb/ ช่องเล่นเกมส์อื่นๆของพี่ปุ๊ก ฝากติดตามด้วยน้า thsel.info/a/2GwN9bwYKMcEonH4kdYyYw Music Box by Private Hell Productions Music Theme : Epidemic Sound

7 อันดับ คลิปหลอน ที่ยังหาคำอธิบายไม่ได้ EP.48

7 อันดับ คลิปหลอน ที่ยังหาคำอธิบายไม่ได้ EP.48

หากจะพูดถึงกีฬาในต่างประเทศแล้ว นอกจากจะเอาไว้ออกกำลังกายเพื่อให้ร่างกายแข็งแรง แต่บนโลกใบนี้ ก็ยังมีกีฬาอยู่หลากหลายประเภท ที่มีวัตถุประสงค์ก็เพื่อเอาชนะใจตัวเอง หรือทำสถิติเพื่อเอาชนะกันและกันในหมู่คณะ แม้จะคำนึงถึงภัยอันตรายที่จะตามมาแล้ว แต่ฝรั่งจำนวนมาก ก็ยังพร้อมจะเสี่ยงกับมัน เพื่อความสะใจและชื่อเสียง รวมไปถึงเงินรางวัลและการทำลายสถิติ **************************************** Originals YT/ImJayStation thsel.info/video/widixo/kafAxpfOodNp2NE.html theghosthuntuk theghosthuntuk.com/the-cage-st-osyth-witch-capture/ YT/Ganjam's Pride thsel.info/video/widixo/praT2W-7otCgy68.html YT/Gazija thsel.info/video/widixo/rbfLl4jOiLee1rs.html YT/whoisstevebo thsel.info/video/widixo/fa3JyX_eq8qp09E.html Reddit/ u/CozmicOwl16 www.reddit.com/r/Ghosts/comments/cwpzl6/its_baaack_jk_but_maybe_my_bedroom_door_keeps/ YT/Life of Luxury thsel.info/video/widixo/ps6pw327jJ6MmdU.html *************************************** สติ๊กเกอร์ไลน์น่ารักเวอร์จากหลอนก่อนนอน ไอเท็มทีชาวหลอนต้องมี store.line.me/stickershop/product/8312872/th ติดต่องาน ส่งข้อความได้ที่เพจ #หลอนก่อนนอน goo.gl/YFqvqA

ซีรีส์จีน | หาญท้าชะตาฟ้า ปริศนายุทธจักร(Joy of Life) พากย์ไทย | EP.3 Full HD | WeTV

ซีรีส์จีน | หาญท้าชะตาฟ้า ปริศนายุทธจักร(Joy of Life) พากย์ไทย | EP.3 Full HD | WeTV

ดูจบครบทุกตอนได้ที่ bit.ly/34tyy3z อัพตอนใหม่: อาทิตย์แรกพร้อมตอนฟรี อาทิตย์ที่2พร้อมตอนvip เริ่ม 2 ธันวาคม เป็นต้นไป --------- ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น WeTV ที่ bit.ly/37Ksx4O เรื่องย่อ: นักแสดง: จางรั่วหยุน หลี่ชิ่น ตอนฟ่านเสียนอายุ15ปี พ่อของเขาฟ่านเจี้ยนและสำนักตรวจสอบเฉินผิงผิงสั่งผู้เชี่ยวชาญด้านยาพิษมาอบรมฟ่านเสียนให้รู้จักยาพิษและเรียนรู้วิชาป้องกันตัวต่าง ๆ 4ปีต่อมา ความสามารถฟ่านเสียนอยู่ระดับสูง หลังจากที่ฟ่านเสียนได้เปิดโปงคดีวางยาพิษสำเร็จแล้วนั้น เขาได้เดินทางเข้าเมืองหลวง โดยมีเป้าหมายบางอย่างที่ต้องทำ ฟ่านเสียนใช้ชีวิตที่สงบสุขอยู่ในเมืองหลวง แต่ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นเมื่อวันหนึ่งเขาได้พบกับเหตุการณ์ถูกล้อมฆ่า เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อไป ฟ่านเสียนจะต้องพบเจอกับอะไรบ้างในเมืองหลวง โปรดติดตาม #หาญท้าชะตาฟ้าปริศนายุทธจักร #庆余年 #JoyofLife อัพเดทข่าวสารจาก WeTV Thailand ได้ที่ 👉Facebook : WeTV Thailand l facebook.com/wetvthailand/ 👉Twitter : @WeTVThailand l twitter.com/WeTVThailand 👉Instagram : @wetvthailand l instagram.com/wetvthailand/ 👉THsel : WeTV Thailand #WeTVth #WeTVแอปดีบอกต่อ #ไม่มีเหงาเข้าWeTV #WeTVVIP #ครบกว่าที่คิด #ไม่มีเหงาเข้าWeTV #WeTVVIP #ครบกว่าที่คิด

[Doraemon] รวมฉากชิสุกะดวงซวยจนน่าสงสาร Ep.1 [Art Talkative]

[Doraemon] รวมฉากชิสุกะดวงซวยจนน่าสงสาร Ep.1 [Art Talkative]

ในคลิปนี้ผมจะพูดถึงฉากในโดราเอม่อนตอนสั้นที่ชิสุกะนั้นเจอเรื่องซวยๆกันนะครับ ... ลิงค์อ่าน Nobita no Biohazard : nobihaza.blogspot.com/2013/02/muda-ni-kaizouban.html Link ดู Nobita no Biohazard : facebook.com/watch/?v=3088238394524993 ปล. คลิปอาจมีการเปลี่ยนแปลงหรือหายไปได้ทุกเมื่อนะครับ 555 ลิงค์ Fantiction Godzilla writer.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=1969191 ท่านสามารถสนับสนุนช่องผมได้จากช่องทางด้านล่างนะครับ ขอบคุณที่สนับสนุนและติดตามนะครับ พร้อมเพลย์: 0959489383 True Wallet: 0959489383 Paypal : www.paypal.me/ArtTalkative ติดต่อเรื่องอะไรก็เบอร์ข้างบนนะครับ FanFiction ของผมเอง : writer.dek-d.com/tiberianman/story/view.php?id=1507634 Fan Page: facebook.com/ATOdyssey #Doraemon #Nobita

Marvel Studios' Black Widow แบล็ค วิโดว์ l ตัวอย่างแรก (Official ซับไทย)

Marvel Studios' Black Widow แบล็ค วิโดว์ l ตัวอย่างแรก (Official ซับไทย)

เตรียมพบกับหนังเดี่ยวของ #ฮีโร่ตัวแม่ ในหนังเปิดจักรวาลมาร์เวลเฟส 4 เรื่องแรก จิ๊กซอว์ที่จะเติมเต็มจักรวาลให้สมบูรณ์ กับภารกิจล้างอดีตครั้งสำคัญของ “นาตาชา โรมานอฟ” ใน Marvel Studios' Black Widow แบล็ค วิโดว์ พุธที่ 29 เมษายนปีหน้า มันส์ก่อนอเมริกา ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น #BlackWidowTH

[โจโจ้] Diamond is unbreakable 10 ข้อเเตกต่างมังงะที่อนิเมะไม่มี ||ขี้เกียจตัดต่อ

[โจโจ้] Diamond is unbreakable 10 ข้อเเตกต่างมังงะที่อนิเมะไม่มี ||ขี้เกียจตัดต่อ

ติดต่องาน: kikeadtatto[email protected] สนับสนุนผมได้ที่ : paypal: www.paypal.me/kikeadtatto Truewallet : 0923820294 ติดตามขี้เกียจตัดต่อได้ที่: discord: discord.gg/HbTpfVZ facebook: facebook.com/OneShout-and-%E0%B8%82%E0%B8%B5%E0%B9%89%E0%B9%80%E0%B8%81%E0%B8%B5%E0%B8%A2%E0%B8%88%E0%B8%95%E0%B8%B1%E0%B8%94%E0%B8%95%E0%B9%88%E0%B8%AD-1462962780513648/?view_public_for=1462962780513648 #โจโจ้time#jojo#ขี้เกียจตัดต่อ ซีซ่า,โจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ,ภาค5,ภาค4,ภาค3,ภาค2,ภาค1,ภาค6,ภาค7,โจทาโร่,โจนาธาน โจสตาร์, สแตนด์,โจสุเกะ ประวัติ เครซี่ไดอาม่อน jotaro dio ดีโอ โจเซฟ อารากิ เดอะเวิล the world star platinum ไทย jojo king crimson คิงคริมสัน คิลเลอร์ควีน คิระ โยชิคาเงะ คะเคียวอิน เอเมอเริ่ลสเปรช โจทาโร่ตาย โจทาโร่vsดีโอ โปนาเรฟ โปลนาเรฟ ซิลเวอชาเรียส silver chariot พระเอก ตัวร้าย คาร์ kar เเวมไพร์ โฮลี่ holy คนที่ช่วยโจสุเกะ อับดุล stand roadroller ova โจรูโน่ โจบาน่า โกลอี โกอี รีเคี่ยม รีเควี่ยม requiem ger gold experience requiem GE sticky finger บูจาราตี สติกกี้ฟิงเกอร์ เลียหน้า มีม โจโจ้ไทม์ โจโจ้สนุกจังโว้ย อาบัคคีโอ นารันช่า ฟูโก้ ทริช gangster เเกง มาเฟีย มิสต้า Giorno Giovanna Bruno Bucciarati Guido Mista Leone Abbacchio Narancia Ghirga Pannacotta Fugo Trish Una Diavolo Vinegar Doppio Jean Pierre Polnareff Sex Pistols Moody Blues Aerosmith Purple Haze Spice Girl Silver Chariot/Chariot Requiem เซ็กพิสท่อล มูดี้บลู เอโร่สมิท เพอเพิ่ลเฮส สไปเกิล ซิลเวอร์ชาเรียส golden wind JoJo's Bizarre Adventure โปรูโป ปืน ไฟเเช็ก กรีนเดย์ green day oasis ช็อกโกเล็ตต้า muda nani omg ora ari wry kono dio da โคอิจิ echo act 1 act 2 act 3 act 4 เฮเวนดอร์ heaven door เฮเวนดอ โรฮัน คิชิเบะ โรฮัน rohan koichi โอคุยะสึ the hand เดอะเเฮน เเม่โจสุเกะ เเม่โจทาโร่ อนิกม่า enigma พ่อคิระ มิกิทากะ เอเลี่ยน สรุปเป็นเอเลี่ยนรึเปล่า 10อันดับ สปอย สรุป เนื้อเรื่อง goruno jobana สตาเพตินั่ม คนเขียนลืม araki forgot โจเซฟตาย crazy diamond diamond is unbreakable ความสามารถ อธิบาย พลัง bite the dust ไบ เดอะ ดัส เดโวโล่ เลิฟเวอ เอ็นย่า ธนู Vento Aureo Polpo Pericolo Coco JumboMario ZuccheroSaleLuca Risotto Nero Formaggio Illuso Prosciutto Pesci Melone Ghiaccio Sorbet Squalo Tiziano Carne Cioccolata Secco เซกโก้ ดาร์เน่ สคอลโล่ ทริชาโน่ กิ้กโกโล่ เมลอน กระจก น้ำเเข็ง เวลา ความสามารถเกี่ยวกับเวลา ไวท์อัลบั้ม โลกกระจก ลูก้า ลูกะ เชล เซล มาริโอ้ โคโค่ เวนโต้ โกลเด้นวิน คนเขียนเรื่องโจโจ้ 10 เรื่องฮาที่อาจาร์ยอารากิลืม Anubis Atum Bastet Cream Dark Blue Moon Death Thirteen Ebony Devil Emperor Empress The Fool Geb Hanged Man Hermit Purple Hierophant Green high Priestess Horus Yellow Temperance Wheel of Fortune TOWER OF GRAY Tohth Tenore Sax Sun Strength Star Platinum Sethan Osiris Magician's Red LOVERS Khnum Justice Judgement เอทุ่ม อานูบิส บาเทส ครีม ดาร์กบลูมูน เดธเทอร์ทีน เอโบนี่ เดวิ่ล เอ็มเพอเร่อ ฟูล เดอะ ฟูล เกบ เเฮงค์เเมน เฮอมิท เพอเพิ่ล ไฮโรฟาน กรีน ไฮ ฟรีสเทส ฮอรัส นก เยลโล่ว เทมเพอเเรน วิลออฟฟอร์จูน วิล ออฟ ฟอจูน ทาวเวอร์ ออฟ เกร์ย ธอท ทอส เดอะ ซัน ดวงอาทิตย์ สเเตรงค์ เซตาน โอซิริส เมจิกเชี่ยน เรด คนุม จัสติส จัสเมนต์ vs สู้ ปะทะ Achtung Baby Aqua Necklace Atom Heart Father Bad Company Boy II Man Cinderella Cheap Trick Earth Wind and Fire Echoes Harvest Surface Super Fly Stray Cat Ratt Red Hot Chili Pepper Harvest Pearl Jam The Lock Killer Queen Highway Star Hermit Purple Heaven's Door Love Deluxe เเบด คอมเพนี บอย ทู เเมน อตอม ฮาต ฟาเธอร์ อควา เด็กล่องหน ซินเดอรเรลล่า ชีปทริก เรทที หนู เรด ฮอท ชิลี เพปเปอร์ ฮาเวส เพิลเเจม ล็อค คิลเลอร์ควีน คิวเลอควีน ไฮเวย์ สตาร์ เซอเฟส ซุเปอร์ ฟลาย เลิฟ เดลุค Baby Face Beach Boy Black Sabbath Clash The Grateful Dead Kraft Work Little Feet White Album Talking Head Soft Machine Rolling Stones Oasis Notorious B.I.G Mr.President Metallica Man in the Mirror เบบี้เฟส บีชบอย เเบลคซับบาท เเครช เกรทฟูลเดธ เกรทฟูลเดท คราฟเวิร์ค ลิตเติล ฟีต ทอลกิ้ง เฮท ซอฟ เเมคชีน รอลลิ่ง สโตน โอเอซิส โนโทเรียส บิ้ก มิสเตอร์ เพรสซิเดนส์ เมทาลิก เเมน อิน เดอะ มิเรอ Bohemian Rhapsody Burning Down the House C-Moon Diver Down Dragon's Dream Goo Goo Dolls Highway to Hell Green, Green Grass of Home Foo Fighters (Stand) Jail House Lock Kiss Jumpin' Jack Flash Yo-Yo Ma Whitesnake Weather Report (Stand) Under World Survivor Stone Free Sky High Planet Waves Marilyn Manson Manhattan Transfer Made in Heaven Limp Bizkit คูโจ โจลีน คูโจ โจทาโร่ Stone Ocean สโตนโอเชี่ยน STEEL BALL RUN สตีล บอล รัน Gyro Zeppeli Johny Joestar โจนี่ โจสตาร์ ไจโร่ เซ็ปเปลี่ Jojolion โจโจ้เลี่ยน โจโจเลี่ยน Higashikata Josuke Yasuho Hirose ฮิโรเสะ ยาสุโฮ ฮิงาชิคาตะ tusk ball breaker ทัส บอลเบรคเกอร์ เเข่งม้า ขี่ม้า funny valentine d4c dirty deed done dirt cheap love train d4c love train soft and wet ซอฟ เเอน เวท ซอฟ เเอนด์ เวด โลกคู่ขนาน รีเซตจักรวาล หายไปไหน เกิดอะไรขึ้น โมริโอะ ตอนจบ อธิบายตอนจบภาค 6 บาทหลวง ปุชชี่ โปริโก้ พุชชี่ โปริโก้ ไวท์สเนค เมดอินเฮเว่น ซีมูน เวทเทอร์รีพอท สโตนฟรี เฮวี่เวทเทอร์ ลูกดีโอทั้งหมด บอส ดีโอ บรันโด ดิเอโก้ บรันโด คาร์ซวามู เอซิดิส เดียโบโร่ บาทหลวงเอ็นริโก้ พุซซี่ ฟันนี่ วาเลนไทน์ ดีโอโลกคู่ขนาน สเเกรี่ มอสเตอ scary monster มังงะ อนิเมะ

สายลับXครอบครัว ภารกิจที่ 7 อาเนียเป็นลูกของฉัน!

สายลับXครอบครัว ภารกิจที่ 7 อาเนียเป็นลูกของฉัน!

โหลดแอปiClean ลุ้นรับViVo S1และ3000บาทฟรีได้ที่ :freeshort.link/C5yO7x รายละเอียดกิจกรรม:facebook.com/101825334624696/photos/a.102700921203804/127617228712173/?type=3&theater ********************************************************** Author : Endo Tatsuya แปลไทยโดย : Akinsan-FS ********************************************************** รายชื่อคนพากย์ พระเอก : Kondo l คอนโดะ นางเอก : เรื่องวุ่นๆของไอติม อาเนีย : Shirisawa_05 ตัวประกอบ : Leesung2541

FIN | เรานั่นแหละ  เหมือนคนเป็นโรคจิต | ดาวหลงฟ้า EP.7 | Ch3Thailand

FIN | เรานั่นแหละ เหมือนคนเป็นโรคจิต | ดาวหลงฟ้า EP.7 | Ch3Thailand

หลังจบละครทางหน้าจอทีวี สามารถรับชมได้อีกครั้งทันทีเวลาเที่ยงคืน 2 ช่องทาง - ในไทย ทาง www.mello.me/drama - ในต่างประเทศ ทาง thsel.info สำหรับแฟนช่อง3 ทาง THsel ในไทย รอติดตามชมทาง THsel Ch3Thailand หลังทีวีออนแอร์ 2 วัน นะคะ ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวก่อนใครที่นี่ฆ Facebook : facebook.com/ch3thailand THsel : thsel.info Instagram : instagram.com/ch3thailand Twitter : twitter.com/ch3thailand นำแสดงโดย : มาสุ จรรยางค์ดีกุล, นาตาลี ปณาลี, เกี๊ยก วัทธิกร, คริสซี่ กฤษณ์สิรี, แอน สิเรียม, วุธ อัษฎาวุธ, ต๊งเหน่ง รัดเกล้า, คาร่า พลสิทธิ์, อร อรอนงค์, ตุ๊ก เดือนเต็ม, อี๊ด ดวงใจ, ต๊ะ วริษฐ์, เบสท์ ชนิดาภา, และนักแสดงมากฝีมือคับคั่ง บทประพันธ์โดย : โสภาค สุวรรณ บทโทรทัศน์โดย : กู๊ดโฮป กำกับการแสดงโดย : วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ผลิตโดย : บริษัท จันทร์ 25 จำกัด ควบคุมการผลิตโดย : คุณแดง-สุรางค์ เปรมปรีดิ์ ดูคลิปย้อนหลังได้ที่ : thsel.info/longPL0VVVtBqsoupC1OxgilnPB89iKueIcGG9.html [เพลงประกอบละคร] thsel.info/longPLYPOZA6zLGFosyEkUGOCEmb_TkhLJFOh2.html

One Night Story เรื่องเดียวถ้วน [EP.42] เต๋อ นวพล

One Night Story เรื่องเดียวถ้วน [EP.42] เต๋อ นวพล

ผู้กำกับหนังรุ่นใหม่ไฟแรง บุก No.5 Bar มาพร้อมกับผลงานหนังรักเรื่องใหม่ล่าสุด !!! "ฮาวทูทิ้ง..ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ" และพูดถึงเส้นทางอาชีพผู้กำกับหนังที่หลายๆ คน ต่างบอกว่าเขา "อินดี้" ติดตามชมพร้อมๆ กันได้ ที่นี่เลย !!!

พระรามกลับเมือง รามเกียรติ์ EP.91 | Point of View

พระรามกลับเมือง รามเกียรติ์ EP.91 | Point of View

อ้างอิง - พุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช, พระบาทสมเด็จพระ. บทละครเรื่องรามเกียรติ์. กรุงเทพฯ : ศิลปาบรรณาคาร, 2549 - - - - - - - - - - - - - - ติดต่องาน : [email protected] (งานเท่านั้น) ทางไปซื้อสติกเกอร์ line line.me/S/sticker/1193089 และ line.me/S/sticker/1530409 ทางไปซื้อ วรรณคดีไทยไดเจสต์ godaypoets.com/thaidigest ติดตามคลิปอื่นๆ ที่ thsel.info ติดตามผลงานอื่นๆได้ที่ facebook.com/pointoofview/ twitter @pointoofview หรือ IG Point_of_view_th - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - ฟัง นิทานไทย วรรณคดีไทย สนุกๆ thsel.info/longPLfqt6BlTNYnWUtrSsqOEiTjxVsJH_WBJl.html ฟังเรื่องเกี่ยวกับ รามเกียรติ์ รามายณะ thsel.info/longPLfqt6BlTNYnXfrgoQ5GVLgbjpzgOWplHi.html