สหรัฐฯติดเชื้อCOVID-19 ทะลุแสนราย - เจ้าหญิงมาเรีย เทเรซ่า สิ้นพระชนม์ l 28 มี.ค.63 l TNN ข่าวเที่ยง

TNN ONLINE

TNN ONLINE

216K มุมมอง73

  ช่องทางติดตามสถานีข่าว TNN ช่อง16
  www.tnnthailand.com
  TNNthailand/
  tnnthailand
  tnnthailand
  Line @TNNThailand
  nav.cx/9CGdrZK
  ทันโลก ทันเศรษฐกิจ ทันทุกความจริง กับ TNNช่อง16 สถานีข่าวที่ถือหลักการของการนำเสนอข่าวตรงประเด็น รวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ และเป็นกลาง โดยทีมข่าวมืออาชีพ

  เผยแพร่เมื่อ 2 หลายเดือนก่อน

  ความคิดเห็น

  1. Liz Lilic

   ดูข่าวโควิดเเล้วรู้สึกหายใจไม่ทั่วปอดเลย

  2. เจษฎา พัทณเกียรติ

   ทร้มทำให้คนสหรัฐติดโควิท

  3. LMAO

   ไวอาลัยกับภาพแบคกราวข้างหลังด้วยค่ะ RIP 😔😔😔

  4. Little Wa

   ทําไมไอ้ตู่กูถึงไม่ตาย

   1. oppo Phone

    55555.มันยังมีบุญ.

  5. nicha intharasomchai

   ทุกคน อย่ามัวแต่โทษรัฐบาลเลยนะคะ พวกเราต้องช่วยด้วยค่ะ อยู่บ้าน ดูแลสุขภาพ ถ้าเราช่วยกัน ไม่นานก็ต้องรอดค่ะ สู้ๆ

  6. FLASHBACK

   ไอเชื้อเหี้ย กูโกดว่ะ ไอพวกที่หาแดกค้างคาวนั่น ถ้าไม่หาแดกพิเรนกิน ก็ไม่ติดไปไกลขนาดนี้หรอก คนดีๆที่ครัวจะได้อยู่ต้องตาย คนเหี้ยๆล่ะเสือกไม่เป็นอะไร จากเชื้อเหี้ยนี่

  7. Pen Pak

   รัซเซียเขาติดกันไหมค่ะเห็นเงียบค่ะ

  8. London Du

   ขอเป็นกำลังใจให้หมอทุกท่านนะค่ะ ขอให้ทุกคนดูเเลตัวเองดีๆนะค่ะ

  9. Nam Bupha

   ประเทศไทยดีสุดแล้วคุณๆเอ๋ย เชื่อเราเถอะ ตอนนี้เราก็นั่งดื่มชาแบบเครียดๆอยู่ฮอแลนด์ อยู่มา25ปีแล้วละ ยุโรปเป็นเหมือนกันทุกประเทศค่ะ ป่วยดูแลตัวเอง ใกล้ตายก็โทรหาหมอ แค่นี้ไม่มีอะไร

  10. ดารุณี ดาว

   ตอนโควิระบาดผมป่วยเป็นไข้พร้อมกับแฟนหลังจากกลับจากน้ำตก ผ่านไป1วัน แม้ค้ามี่ขายของที่น้ำตกบอกว่ามีคนจีน2คนมาเทียวน้ำตกเป็นไข้ด้วย คนแถวบ้านก็ป่วยที่ละคนสองคน ส่วนผมมีแค่อาการปวัดหัวเป็นไข้ แต่แฟนผมหายใจลำบาก เจ้บคอ ตัวร้อน ย่าแนะนำให้ผมกินกระเทียมดิบกับข้าวทุกมื้อ จนหายดี อาการดีขึ้นเรื่อยๆ (ก่อนหน้าผมไปห้างหมอตรวจดูผมมีไข้37.5แต่หมอให้ผ่านเพราะผมขับรถมาไกลระหว่างทางอาการก้ร้อนมากหมอให้มาตรวจใหม่ตอนกลับ สรุป37.5 แต่หมอก็ให้กลับ งงตาแตกไปเลย)(ปัจจุบันหายดี เพราะกระเทียมที่ย่าบอก)55

  11. Fang Pharpon

   ไอ้ไวรัสไพร่

  12. Infinite Tee TV

   อยากจะแต่งเพลงให้คนทั้งโลกเกี่ยวกับโควิต-19 =อยากสิกลับบ้านไปหาพ่อหาแม่ให้พ่อแม่เห็นหน้าเล่นน้ำสงกลานแต่ปีนี้มันบ่เป็นไปบ่ได้.....ยอนโควิตคนเขาสังปิดเมืองหามออกเมืองกะบ่ได้ก็อยากสิไปหาพ่อหาแม่ให้พ่อแม่ได้เห็นหน้าๆ..... อีกเพลงวันเวลาที่โควิตพลากชีวิตขอคนทั้งโลกจากออมแขนที่เคยกอดมันก็หายไปขอให้กัมลังใจกับคุณหมอพยาบารกับประเทศที่คนติดเชื้อ มีท่อนเเรปด้วยนะะ

  13. The kim wonka

   ทำไม? ลุงยังรอด?

  14. Loki x

   Rip

  15. AbenyFamily

   เห็นกันแล้วไหมคะว่าประเทศไทยบ้านเราดีที่สุดคะ ไม่สบายก็ไปหาหมอได้เลย หมอออกใบรับรองแพทย์ให้ คนไทยช่วยกันไม่ทิ้งกัน สู้ๆไปด้วยกันนะคะ✌🏻✌🏻

  16. Krissawan Thongviroge

   สถานการณ์ในอเมริกาแย่เพราะคนส่วนใหญ่ไม่เชื่อว่าไวรัสนี้จะมีผลร้ายแรงอย่างที่เป็นข่าวในระยะแรก ยังมั่วสุมปาร์ตี้กันทั้งๆที่หลายแห่งเริ่มมีการสั่งปิดสถานที่สาธารณะ รวมทั้งไม่มีความรู้เกี่ยวกับไวรัสตัวนี้มาก่อน เลยไม่รู้จะป้องกันตัวยังไง คนอเมริกันส่วนใหญ่ไม่ได้แชร์ข่าวสารกันเหมือนคนไทยแชร์กันในไลน์หรือเฟสบุค ตอนแรกที่เริ่มระบาด เราจะใส่หน้ากาก แต่โดนแฟนเอ็ดว่าใส่ทำไมยูไม่ได้ป่วย เราก็บอกว่าเพราะคนป่วยด้วยไวรัสนี้จะไม่รู้ตัวและไม่มีอาการอะไรในข่วงที่แพร่เชื้อ เค้าบอกยูใส่ไปเดียวเถอะพอเราเตือนเพื่อนๆบางคน เค้าหัวเราะว่ายูกลัวเกินเหตุ เดี๋ยวรัฐบาลก็เอาอยู่ ขนาดตอนนี้คนทำงานร้าน Grocery หลายแห่งยังไม่ยอมใส่หน้ากากเลย ส่วนการที่เชื้อระบาดรุนแรงในอิหร่าน เพราะคนจีนก็อยู่ที่นั่นจำนวนมาก รวมทั้งการเข้าไปทำพิธีทางศาสนารวมกันเป็นจำนวนมาก มันก็ทำให้ติดกัน ส่วนทางนุโรปก็ทักทายกันด้วยการจุ๊บแก้มหรือจุ๊บปาก หรือโอบกอดทักทายกัน มันเลยแพร่อย่างรุนแรง

  17. petethai100

   ความจริง GM เป็นบริษัทที่ไม่รักษาสัญญาว่าจะผลิตเครื่องช่วยหายใจ ได้ถึง 14,000 เครื่องต่อเดื่อน แต่ทำได้แค่ สี่พันเครื่องก็ตั้งแง่จะชื้นราคาจากที่ตกลงแต่แรก Trump ต้องใช้มาตราการบังคับให้ GM เปิดสาขาที่ปิดใช้งานมาผลิตเครึ่อง ให้ได้ตามกำหนด GM เป็นบริษัทเดียวที่ตั้งแง่ กรุณาทำข่าวให้ถูกต้อง อย่าให้เขาว่าได้ ว่าเป็น Fake news

  18. W Blouin

   ไม่ว่าจะเกิดปัญหาอะไรขึ้นก็ตามขอจงอยู่ด้วยความไม่ประมาทกับสถานนะการณํโรคระบาดที่ทำร้ายชีวิตมนุษย์ไปทั่วโลก.

  19. Ren siwawuti

   น่าจะปล่อยให้เสี่ยบ้าง

  20. Kim na

   ไทยเสียชีวิต ร้อยกว่า ต่างประเทศ 9000 คน

  21. Supajit Wallner

   คุณยาย คนนี้ติดเชื้อ ถึงพร้อมที่จะตายถ้าไม่หาย ก็สมครว ใส่หน้ากาก เพื่อ ป้องกันคนใกล้ชิด มันจะไม่แพร่ไปสู่ คนที่ยังไม่ติดเชื้อ ยังไงก็ขอแสดงความยินดี ด้วยค่ะ คุณยาย ส่วนเมืองที่ดิฉันอยู่ คือ Salzburg ..Austria ผู้คนกล้ว แต่ไม้ใส่หน้ากากเหมือนกัน แปลกน่ะคนที่นี้ รัฐบาล เพิ่ง ออกมาบอกให้ใส่ได้ ต่อเมื่อไปซื้อของ หรือ พบเจอกัน ถึงตอนนั้น คงติดกันทั้งเมือง ไม่รู้เขาคิดอะไรกัน มีข่าวด้วยซำ้ ที่ เวียนนา ใส่หน้ากากโดนปรับ150 euro เราปกป้องตังเอง หมอก็ไม่รับตรวจ ยาก็ ไปซื้อเอง แต่ ปชช ร่วมมือกันดีค่ะ อยู่บ้านกัน มีบางคน ที่ไม่กล้ว และยังมี ปาร์ตี้ ใน อพาร์ทเม้น ด้วยซ้ำ คนแจ้ง เจ้าหน้าที่ ถูกปรับเป็นเงินหลักแสนน่ะ ขอให้คนไทย และ ทุกคนในโลกนี้ ก้าวผ่าน สถานการณ์ นี้ไปด้วยกันค่ะ

  22. AVA Land&House

   อ่อไทยสั่งเรือรบมาสู้กะโควิด

  23. Nujnplhaibxyooj Channel

   ກຳສະຫນອງສະຫະລັດແລ້ວ ສຸດຍອດຈີງໆ

  24. คะน้า ปลากระป๋อง

   ใคร..จะเป็น..เจ้าเหรียญทอง..นึกว่าแข่งโอลิมปิก....เพลียจิต

  25. Project Pegasus

   เพราะจีนไอ่สัส ถ้าแม่งไม่เเดกพอเลนเดือดร้อนทั้งโลกเย็ดเเม่ 🖕จีน กุเกลียดประเทศจีนควยยยยย สันหาแดกแต่ละอย่าง

  26. PON ZAZA

   สู้ประเทศกูไม่ได้แจกเงิน อย่างอื่นไม่รู้แจกเงินต้านโควิด

  27. Maneevone Soulivun

   นักข่าวสวย😅

  28. Kaofang Nattamon

   อยากให้รายงานข่าวให้ชัดเจนกว่านี้หน่อยนะคะ เราอยู่อเมริกามานาน ตั้งแต่ทรัมป์ได้รับเลือกตั้งเลย สาเหตุที่ทุกอย่างล่าช้าก็เพราะมันเนี้ยแหละค่ะ แล้วยังแถยาวโทษคนนู้นคนนี้ "War Time President " นี้ก็เรียกตัวเอง แต่รับมือได้ห่วยมาก

  29. kowit chansungnern

   ท้ายคลิ๊ป นี่เด็ดมากๆ😲😲😲 คุณยายคนนั้น 😲😲😲 อะไรกันเป็นไปได้ไง 😱😱

  30. Riolish_ Chanel

   ตอนนี้ประชาชนต้องให้ความร่วมมือกับรัฐในดารกักตัวนะคะ ไม่งั้น เเย่เเน่ๆ. อย่ากื้อเบนค่ะ นี่เรื่องช่วิตของตัวเราเอง

  31. Riolish_ Chanel

   Whata Chinese do with the world.? I think this not virus from animal. Maby Chinese testing for sale medicine.

  32. Mobile Mobilee

   ทรัมหายาเเก้ไวรัสดิทรัม

  33. Arun Sampanthavivat

   แท้ที่จริง ยอดของผู้ติดเชื้อในสหรัฐฯ กว่า 60% + นั้นมาจาก New York เรื่องจากคนที่นี่ค่อนข้างดื้อดัน ไม่ให้ความร่วมมือกับรัฐบาลกลางเรื่อง social distancing Gov Cuomo ก็ไม่กล้าขัดใจประชาชน ทั้ง ๆ ที่ประธานาธิบดี Trump ได้พยายามเรียกร้องและกดดันให้ NY ใช้มาตรการฉุกเฉินอย่างเข้มงวด แต่ทั้งรัฐบาลท้องถิ่นและชาวริวยอร์คก็ดูเหมือนไม่แยแส ผลที่ออกมาคือ NY ไม่สามารถควบคุมสถานการณ์ได้อย่างที่เห็น และยังไม่มีทีท่าว่าจะลงเอยในรูปใด ภาพรวมของการติดเชื้อที่เพิ่มขึ้นอย่างไม่หยุดหย่อนจึงดูน่ากลัวและเป็นที่น่าวิตกอย่างที่เห็น

  34. Ado DaBe Ch.

   ขอพระองค์ทรงเสด็จสู่สวรรค์คัลลัย

  35. มา มา

   ที่บอกกันว่าคนไทยเข้าถึงหมอได้ง่ายกว่าชาติอื่นๆก็เพราะทักษิณครับที่คิดนโยบาย30บาท.ก่อนหน้านั้นเจ็บป่วยกันถ้าไม่หนักจริงๆก็ไม่อยากไปหาหมอหรอกครับ มันแพงไม่มีเงินจ่ายโรงพยาบาล

  36. chaisanuthid

   จะใส่หน้ากาก รึไม่ใส่หน้ากาก ก็ติดเชื้อเพิ่มอยู่ดี ติดมันทุกทาง ทุกวันนี้ยังสงสัยอยู่ สรุปว่า หน้ากากช่วยได้มั้ย จีนใส่หน้ากากมาหลายเดือนแล้ว ทำไมติดเพิ่มอีก ไม่แปลกใจที่หลายๆประเทศไม่รณรงค์ให้คนไม่ป่วยใส่หน้ากากกัน

  37. คํา เงินสกุล

   พี่

  38. Alisara Kantajan

   คุณยายโชคดีจังค่ะดูแล้วความหวังก้อยังมีอยู่

  39. หมูครับ จะเรียกหมูก็ได้

   ประยุทธ์บ้าๆบอๆ

  40. Petchjarin Kishida

   ขนาดสหรัฐยังแย่แล้วไทยจะเป็นไงวะกูมึนตืบ

  41. Samly Vongphomsatry

   ผมว่าอุปกรณ์เครื่องไม้เครื่องมือมีน้อยต้องค่อยความช่วยเหลือจากประเทศไทย @sundau man

  42. วัลลภ เกิดธนัชพร

   กฎหมายนี้..มันทำให้อเมริกา..กลายเป็นมหาอำนาจในช่วงสงครามโลกครั้งที่2..

  43. ReWhite Official

   ยายไหว พวกเราก็ต้องไหว!

  44. TJNET JUNG

   ช่วยตามข่าววัคซีนด้วยครับ ...ได้ผลมั้ย ถ้าโลกยังไม่มีวัคซีน เราคงต้องอยู่กันสภาพนี้กันอีกหลายปีจนกว่าจะมีวัคซีน การใช้ยารักษาจะยิ่งยากขึ้นทุกวันและอาจไม่ได้ผลในอนาคตหลังกลายพันธุ์ ถ้าทั่วโลกไม่สามารถคิดค้นวัคซีนได้ ไวรัสตัวนี้ก็คือ ปีศาจที่เป็นส่วนผสมของ โรคเอดส์และมะเร็ง ดีๆนี่เอง ความน่ากลัวของมัน

  45. S y

   พวกคนชั่วคนเลวที่เป็นใหญ่ใช้อำนาจในทางที่ผิดในประเทศขอให้ตายเพราะติดไวรัสนี้หน่อยเถิด

  46. Da Tata

   อาวุธยุทโธปกรณ์ไว้เข่นฆ่ากันมีมากมายพัฒนาก้าวล้ำทันสมัยนักหนา แต่อุปกรณ์การแพทย์กลับขาดแคลนล้าสมัยด้อยพัฒนา น่าสังเวชใจยิ่งนัก

  47. suchiza

   คนที่อเมริกาไม่ยอมป้องกันตัวเองเวลาออกไปข้างนอก วันนี้พึ่งไป international market มา คนที่ใส่ส่วนมากจะเป็นคนเอเชีย เราใส่ N95 ใส่ถุงมือ ไป ทุกคนมองเราแบบ "อีนี้แม่งเวอร์" แต่คนที่นี้ไม่รู้อะไร เห็นคน health care workers นะคะ พากันนั่งร้องไห้ เจ็บหน้าเจ็บตาเพราะใส่หน้ากากนานหลายชั่วโมงติดต่อกัน มาร้องไห้ขอร้องบอกให้ทุกคนอยู่บ้าน หรือถ้าออกไปนอกบ้านคนเยอะๆให้ป้องกันตัวเองด้วย ที่ตัวเลขมันขึ้นแซงประเทศอื่น ตอนนี้ไม่ต้องไปโทษจีนหรอกค่ะ ที่เป็นสถานที่เกิดโรคนี้ โทษพวกคุณๆเองดีกว่า ถ้าไม่จำเป็นจริงๆ อย่าออกนอกบ้านเลย ไปซื้อกับข้าว ไม่จำเป็นต้องไปทั้งบ้าน เห็นอุ้มเด็กไป ไม่ป้องกันเลยสักนิด รักลูกบ้างไหม เฮ้อออ เหนื่อยใจกับคนพวกนี้จริงๆ สู้ๆนะคะ ทั้งหมอและพยาบาลทุกๆคน ไม่ว่าจะไหนอเมริกา ไทย หรือประเทศอื่นๆ

  48. Ton’ Studio1995

   เพราะประเทศที่ชอบกินของแปลกแพร่เชื้อไปทั่วเลยสงสารคนอื่นที่รับเชื่อ

   1. Peppermintboy

    ใช่ๆ

  49. ทองสุข มหาพรม

   อายุมากแล้วตายก็ไม่เป็นไร

  50. Ketnipha Leitl

   ขอให้แคล้วคาดปลอดภัยทุกคน ขอให้ค้นยาได้โดยเร็วด้วยนะ

  51. Ketnipha Leitl

   ดูแล้วใส่ชุดป้องกันไม่น่าจะป้องกันได้เลย

  52. WaNa Saendi

   ต้องแยกแยะด้วยน่ะ สหรัฐมันใหญ่ กว่าไทยแล้วเท่า ฉะนั้นไม่แปลกทีเค้าจะคิดเยอะ แต่ไทย ประเทศก็เล็ก ประชาชนก็บอกแล้วให้ปิดประเทศ แต่กูทำหูตึง

   1. Darth Vader

    ธนาวัฒน์ นักรบหน่วยสายลับ อเมริกาเขามีสิ่งอำนวยเยอะครับ

   2. Lowte Fell

    ธนาวัฒน์ นักรบหน่วยสายลับ ใช่ครับ ไอพวกไม่ชอบเมกาก็หาเรื่องอยากด่าก็เลยเอาเรื่องกรรมมาอ้างบ้างอะไรบ้างและคนก็เสือกเชื่ออีก

  53. YES DUCK

   ภาคอีสานเเถวบ้านผมกินกันเป็นร้อยๆปีไม่เคยเห็นเค้าเป็นไหร

   1. สวัสดี จร้าาา

    ก็ตอนนี้เป็นแล้วไง

   2. อิ หล่า

    ก็คนเฒ่าคนแก่ไม่ได้ออกไปส่วนมากจะไปนา555 ผักก็เก็บจากสวนปลอดสาร

   3. 420 JSM

    กินอะไรหรือ

  54. YES DUCK

   คุณเพิ่งรู้เหรอว่ามันเป็นการโจมตีการก่อการร้าย

  55. แจ๊ค เดอะ ริปเปอร์

   ประเทศที่พอจะมีความหวังในการผลิตวัคซีนสู้โควิด อย่าง เยอรมัน อิสราเอล ถ้า 2 ประเทศนี้ทำยารักษาไม่ได้ ประเทศอื่นก็ไม่ต้องไปหวังแล้ว คงได้แต่ดูแลตัวเอง ถ้าถึงที่ตายมันก็ต้องตายล่ะ วะ

  56. Sarawut • 150 ปีที่ผ่านมา

   ถ้าห้ามคนอื่นแพร่เชื้อไม่ได้ เราก็อย่าทำตัวเป็นคนรับเชื้อก็พอ รักตัวเอง=รักครอบครัว

  57. BeautiFool

   ยอดคนติดเชื้อเยอะ เพราะคนตรวจเยอะ ลองบ้านเราตรวจทุกคนดูสิ ยอดพุ่งเหมือนกัน อีกอย่าง ใครเชื่อว่าจีนลดลงแล้ว เราไม่เชื่อ เค้าแค่ไม่ตรวจไม่บอกความจริงเพราะอยากเปิดเมืองทำธุรกิจ

   1. Krissawan Thongviroge

    BeautiFool รัฐบาลจีนเป็นระบอบเผด็จการ ไม่มีวันที่จะรู้ได้หรอกว่ายอดคนเสียชีวิตจริงเท่าไหร่

   2. Katie C.

    คิดเหมือนกันเลยค่ะ ไม่เชื่อจริงๆ ว่าจีนมียอดผู้ติดแค่นั้นและไม่มีติดเพิ่มแล้ว เจตนาไม่อยากเปิดเผยตั้งแต่แรกละ

   3. 5ins

    จริงครับต่างประเทศล้อกันเยอะมาก จำนวนประชากร 1,000 ล้านคน ออกข่าวมาว่าไม่พบคนติดเชื้อเพิ่มนับเชื้อที่อยู่ในตัวคนแล้วตรวจไม่เจอก็เกิน 1000+ แล้วผมว่า

  58. Somnuk khon ngam Somnuk

   ขอเป็นกำลังใจให้ประชาชนชาวไทย ขอให้ดูแลสุขภาพตัวเองให้ดีๆ ประชาชน ชาวไทยต้องผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกันครับ ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ประชาชนชาวไทย & ประชากรโลกพ้นจากโลกภัยอันตรายทั้งปวงเทอญ it is encouraging to humans all over the world we have to go throgh this as well may god bless u all

  59. สมหมาย คงดี

   นี่เเหละคับคือ สิ่งที่เงินนั้นซื้อไม่ได้ หรือเรียกง่ายๆว่า มีเงินก้อไม่มีค่า

  60. Zomboon Tirazit

   คุณยายสวิสเซอร์แลนด์จิตใจเข้มแข็งมาก ชื่นชม

  61. อรพรรณ ุ

   ตาของนักข่าวผมสั้นเป็นไร

  62. สมใจ สุวรรณโชติ

   ก็เค้าบอกจะเกิดยุคศิวิไลแต่จะล้างโลกก่อน

  63. bear cute

   เชื้อโรคมันไม่เลือกคนยากดีมีจนหรือชนชั้นวรรณะจริงๆ

  64. taehee kim

   เชื้อCOVID-19 มันไม่รู้จักที่ต่ำที่สูง มันเป็นพวกเชื้อล้มเจ้าแน่ๆเลย

   1. คีเปลว คนเล่นไฟ

    เสี่ยไม่ถูกใจสิ่งนี้

  65. Pranee Wannaphong

   ที่อิตาลี่ก็มีอายุ101ปีก็รักษาหายหลายวันแล้วค่ะ

  66. SabaiStyleSaner TH

   ตอนนี้ปิดหน้ากากอนามัยจนหายใจไม่ออกแล้วครับ มองมุมกลับอย่าปิดหน้ากากจนทำให้ระบบหายใจมีปัญหานะครับ ปอดอาจไม่ได้ติดเชื้อ แต่ปอดกำลังทำงานหนักจากระบบหายใจขัดข้องยิ่งอากาศร้อนๆ หาโอกาสสถานที่เหมาะสมในการผ่อนคลายระบบหายใจด้วยครับ ดูแลสุขภาพด้วยครับ

   1. Nam Bupha

    คุณพูดถูกค่ะเห็นด้วย

  67. นนท์ ฟ้าสีทอง

   กะลาแลนด์ มีรัฐบาลกักตุนหน้ากาก เพื่อส่งออกทำกำไรส่วนตัว ประชาชนจะตายกี่คนั่งแมร่งมัน

  68. Rati Ma

   อิสัส ตู่ ราคาของขึ้นเดือนเมษา ยิ่งโทรศัพท์มือถือขึ้นราคาตั้งแต่เกิดมากุไม่เคยเห็น เพราะตัวหน้าแบบมึงนิแหละ แล้วกุต้องโดนไล่ออกอีก กุนิเป็นหมอดูได้เลยกูกูว่าแล้ว...ต้องออกสิ้นเดือนนี้ อิสัสตู่สบายจริงนะมึงนั่งคาเอ้ากี้จนวันตายมั้ยละ

  69. Rati Ma

   ถ้าวันนั้นไม่มีการต้อนรับตรุษจีนแบ้วปิดประเทศ ถ้าผีน้อย🌺เลิกเห็นแก่ตัวและทำงานอย่างสุรจิตไม่มีจิตสำนึกเข้ามาแล้วไปพ่นเชื้อทั่วประเทศ ถ้าไม่มีวลีเด็ด "มันก็แค่โรคหวัด" ถ้าไม่กักตุนหน้ากาก ถ้าประเทศไทยไม่มีนายกคนนี้ อีสัส กุคงไม่ต้องตกงานและกักตัวอยู่บ้านหรอ อีประยุทธ์อีเสล่อเกิดมาทำไม ไม่ตายสักที🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕

  70. ดนุสรณ์ ทัพสุรีย์

   รายต่อไป...ไทยแลนด์

  71. Chommanard 88

   เวลาเกิดวิกฤติ ทำให้เห็นความจริงหลายๆอย่าง ไม่ว่าประเทศที่เรียกตัวเองว่ามหาอำนาจ ก็ยังแพ้เชื้อไวรัส

  72. gu gh

   ดีเหมือนกันตายๆกันเยอะโลกจะได้น่าอยุ่

  73. Sig Na

   ถ้าสถานการณ์ปกติคงดูแลดีแต่ตอนนี้คงต้องรักษาหมอ พบ.ไว้ก่อน คนธรรมดาก็ปล่อยตาย อย่าให้ไทยถึงจุดนี้เลย อยู่บ้านๆๆๆอย่าดื้อๆๆ

  74. Tongga Tongg4

   อย่า คิดพึ่งคน อื่น. ดูแลตัวเอง ในสิ่งที่ควรทำ ทำยังไงให้ ตัวเอง รอด.และไม่แพร่เชื้อ

  75. kotwaswizzled66

   ขนาดเจ้าหญิงยังติด

  76. Theeraphat Sunthornwit

   มาเรีย ไม่น่าตายเลย ใครฟร่ะ....

  77. สายฝน บํารุงนอก

   ยุโรป ยังมีนิสัยติดสบายค่ะ คนไทยเห้นแก่ตัวหลายคนเช่นกัน ปกปิดข้อมูล ไม่กักตัวเอง ไปอยู่ในกลุ่มเสี่ยง กลับลอยหน้าลอยตาเฉย

  78. วิหค สายฟ้า

   มันไม่เคยโทษตัวเองเลยไอ้ชั่วทรัมหาแต่เงินและกอบโกยทรัพย์พยากรของชาติอื่นไอ้โรคจิตใครไม่ยอมมันก็ใช้วิธียุประเทศอื่นให้รังเกียจตามมันเวณกรรมมันมีจริงไอ้ทรัม

   1. Billion Rarch

    วิหค สายฟ้า พวกตอแหลคลั่งประชาธิปไตยรุ่นใหม่ ไม่ถูกใจโพสต์นี้ 👎👎

  79. MR.Niruch Parinyaphol

   เลิกโทษว่าเป็นไวรัสจาก อเมริกาได้หละครับ จะโง่กันไปถึงไหนหรือว่าชอบเป็นทาสให้คนฉลาดปั่นหัวเล่น ณ ตอนนี้ อเมริกา 140k คนที่ติด รักษาได้ 4767 คน ถ้าอเมริกาเป็นคนแพร่เชื้อจะรักษาได้แค่นี้หรอ แหกตาดูโลกได้แล้วโว้ยยยยย เห็นแล้วหงุดหงิดปั่นอยู่ได้ ไร้สาระมาก

   1. MR.Niruch Parinyaphol

    @tony tom ตอนแรกที่เห็นช่วงหลายวันมาแล้ว ก็ยังพอเข้าใจพวกชอบปั่นส่วนใหญ่ก็เป็นบล็อกเกอร์จีนแต่หลังๆเริ่มไม่ใช่หละ หนักเลยคนไทยแชร์กันเต็มทั้งที่ไม่มีข้อมูลอะไรน่าเชื่อถือสักอย่างแต่ก็แชร์ต่อไปเรื่อยๆ พอชาวโลกเขามองเข้ามาเขาก็คิดว่าเราโง่ แต่ยังดีที่เขาอ่านภาษาไทยกันไม่ค่อยได้ ไม่งั้นอย่างอายครับ มันบ่งบอกถึงประเทศที่ไม่พัฒนาได้ดีเลยเรื่องการแชร์พวกข่าวปลอม เพราะคนไทยไม่ค่อยหาข้อมูลกันเห็นอะไรก็แชร์กันง่ายมาก

   2. tony tom

    เห็นด้วย​ครับ​

  80. Teeraporn Keawchui

   ติดเชื้อสะสมเพราะเดินทางกับท่องเที่ยวกับไม่ใส่เมส