พุธทอล์ค พุธโทร "ปาดน้ำตาบอกลา “พี่ลมหนาว” อยากบอกพี่จังเลยว่า ..." 11 ธ.ค. 62

AtimeOnline

AtimeOnline

224K มุมมอง135

  9:20 - เปิดรายการ + Topic ประจำสัปดาห์ “ปาดน้ำตาบอกลาพี่ลมหนาว อยากบอกพี่จังเลยว่า...”
  เปิดโปสเตอร์ครั้งแรกของ พุธทอล์ค พุธโทร เดอะ สตอรีส์
  18:50 - สายที่ 1 คุณมิ้ง (ญ) แฟนข่มขืนเพื่อนของน้องสาวที่มาขออยู่อาศัยในห้องกับเรา
  45:15 - สายที่ 2 คุณเอ (ญ) เพิ่งรู้ด้านมืดของพี่เขยที่เลี้ยงดูลูกสาวของเรา จนตอนนี้เกิดความหวาดระแวง
  1:10:05 - สายที่ 3 คุณซูม (ช) แฟนไปมีอะไรกับน้องผู้ชายที่เป็นคนสนิทกับคุณซูม
  1:34:00 - สายที่ 4 คุณเกรซ (ญ) แฟนเป็นผู้ชายที่เจ้าหญิงดิสนีย์ ร้องเพลงเอลซ่าได้ทุกเพลง เก็บของสะสมด้วย และมีท่าทางออกสาวๆ แฟนหนูจะมีโอกาสชอบผู้ชายไหมคะ?
  1:53:20 - ประกาศรางวัล Topic ประจำสัปดาห์ “ปาดน้ำตาบอกลาพี่ลมหนาว อยากบอกพี่จังเลยว่า...”

  เผยแพร่เมื่อ หลายเดือนก่อน

  ความคิดเห็น

  1. AtimeOnline

   9:20 - เปิดรายการ + Topic ประจำสัปดาห์ “ปาดน้ำตาบอกลาพี่ลมหนาว อยากบอกพี่จังเลยว่า...” เปิดโปสเตอร์ครั้งแรกของ พุธทอล์ค พุธโทร เดอะ สตอรีส์ 18:50 - สายที่ 1 คุณมิ้ง (ญ) แฟนข่มขืนเพื่อนของน้องสาวที่มาขออยู่อาศัยในห้องกับเรา 45:15 - สายที่ 2 คุณเอ (ญ) เพิ่งรู้ด้านมืดของพี่เขยที่เลี้ยงดูลูกสาวของเรา จนตอนนี้เกิดความหวาดระแวง 1:10:05 - สายที่ 3 คุณซูม (ช) แฟนไปมีอะไรกับน้องผู้ชายที่เป็นคนสนิทกับคุณซูม 1:34:00 - สายที่ 4 คุณเกรซ (ญ) แฟนเป็นผู้ชายที่เจ้าหญิงดิสนีย์ ร้องเพลงเอลซ่าได้ทุกเพลง เก็บของสะสมด้วย และมีท่าทางออกสาวๆ แฟนหนูจะมีโอกาสชอบผู้ชายไหมคะ? 1:53:20 - ประกาศรางวัล Topic ประจำสัปดาห์ “ปาดน้ำตาบอกลาพี่ลมหนาว อยากบอกพี่จังเลยว่า...”

   1. Piangtawan Sompinit

    AtimeOnli

   2. Theo Phengmanyi

    AtimeOnline uhh op

  2. Carmicheal Thoj

   I don't know how can some people leave their kids for so long without seeing em. I can't even leave my son for a day. If you want a good relationship with your kids please spend more time with them. Grace my dear , you should try to cut out the word "เเบบ แบบ"

  3. Angie Mingboupha

   สายคุณเอคะ ถ้าเป็นดิฉันนะคะ ดิฉันจะเอาลูกมาเลี้ยงทันที ไม่เสี่ยงค่ะ จบ สบายใจคนเป็นแม่ โอกาสในการตัดสินใจมีครั้งเดียวนะคะ

  4. So num

   นี่เป็นคนที่อยากได้แฟนแบบติดสาวหน่อยๆอ่ะ หรือมีรสนิยมความสุขแบบสายคุณเกรซ เราอยากแกล้งแฟนตัวเองอ่ะ คือเป็นญ รักช ปกตินะ แต่มีรสนิยมแบบอยากเป็นฝ่ายรุกชายอ่ะ อยากทำตรงนั้นให้ 5555555 บ้าบอป่ะ อยากจับกด อยากให้ร้อง ประเด็นคือฝันเฉยๆผัวไม่มี 😭😭

  5. Tt Ss

   สายแรกจ้อจี้

  6. meixiangg_

   คุณเอ เลี้ยงลูกเองซิ จบ

  7. Preaw Kamsuwan

   แงงง คุณเกรซค่ะ! แฟนคุณตรงสเปคเรามากกก ฮื่ออออออ!!!!!!

  8. greanz naja

   เท่าที่ฟังของคุณเกรซ เราว่าคุณเซนส์ขึ้นแล้วสับสนมาซักพักแล้ว วิธีการตอบเวลาถามว่ารักมั้ยเค้าก็ตอบแบบไม่เด็ดขาด ลองถามแบบใช้สัญชาติญาณของคุณจับเลยว่าใจจริงเค้าเป็นยังไงน่าจะดีกว่า

  9. Mp3Download

   นี่เป็นเกย์ที่ลื่นไหลทางเพศคนนึง คือจะชอบผญ เฉพาะคนที่ชอบเท่านั้นถึงจะมีพริตตี้ทั้งมอเตอร์โชว์มายืนข้างหน้าถ้าไม่ชอบก็ไม่สนเด้อ อ่อ และไม่ชอบชายแท้เด่อจ้า 😊

  10. soso haha!

   เห็นรถเมล์555

  11. earn_ wadsana

   คุณเอคะ ป้องกันไว้ก่อนดีกว่าค่ะ เราเป็นเด็กที่โดนกระทำมาก่อนคนที่ทำคือพ่อเลี้ยง เราเคยแอบดูประวัติ้ข้าเว็ปเห็นมีแต่เว็ปโป้เกี่ยวกับเด็ก เราเจอก่อนจะโดนนะคะ ด้วยความประมาทของตัวเองยังดีที่ไม่ถึงขั้นสอดใส่แต่เกือบแล้วค่ะ เราป้องกันตัว

  12. Babo GG

   มิ้งขาา ทิ้งไปเถอะจ้า ผีเน่าโลงผุ ผช.ที่มันคิดจะทำอย่างนี้ไม่เรียกว่าคนที่รักเราหรอกจ้า ถ้าผช.มีแฟนแต่รักเดียวใจเดียวไม่ได้ เลิกไปเลยจ้า ต่อให้รักยังไง แต่มิ้งต้องรักตัวเองก่อนนะ อยู่ไปมันก็ไม่มีความสุข ผญ.คนนั้นก็เหมือนกัน ถ้ามันไม่ไป เป็นเจ้ เจ้จะโยนของมันออกไปจากห้องตั้งแต่แรกแล้วจ้า ไม่มานั่งทนทำตัวโง่ๆให้มันแอบกินกันลับหลังหรอกจ้า รักยังไง ถ้าคนมันเลว ก็อย่าเอามันเลยจ้า

  13. Noki Chimplee

   สายแรก หลงหลัวขนาดนั้นเลยเหรอค๊ะ?

  14. PPleng Yanan .

   1:22:00 หน้าพี่ลูกจี้มากอ่ะ

  15. ไอพวก ชิงหมาเกิด

   มิ้งลองคบกับซูมเลยปะละ​ คงไม่ทรยศกันหรอกเจบมาเหมือนกัน

  16. เบญจวรรณ สัพพวิญญู

   ชอบรายการนี้มากๆ โดยเฉพาะพวกพี่3คน

  17. Vanilla Sky

   มึงต้องโง่ขนาดใหนเนี้ยะ คุณมิ้ง

  18. Aom Sin

   พี่ซูมสนใจเด็กอายุ18มั้ยคะ😁

  19. kk bb

   ซูมเสียงเหมือนแฟนเก่าเรามาก ฟังเสียงละใจสั่นเลย

  20. ดารารัตน์ สินสมบุญ

   หงุดหงิดมิ้งมาก

  21. Wasabi_nl LFC

   กุรำคานเมิง เกรซ กว่าจะแหกปากออกมาแต่ละคำ น่าวางสายสุดล่ะอิดกทง🌼

  22. udom 000

   อีมิ้งสาย แรก โครตรำคาญมึงเลย อีโง่ ควายยยยย แม่งยังฉลาดกว่ามึง อีห่าลาก คราวหลังมึงก็ให้เค้าเย็ดกันให้มึงดูตรงหน้าก่อนซิ ค่อยเชื่อ อีมิ้งนี่โง่บรมโง่ โง่ชิบหาย ควายแถวบ้านกูฉลาดกว่ามึงอีก เพลียมาก เหมือนแม่งโทรมาแต่งเรื่องให้ ด่า นะ อีเนี่ย

  23. April

   รำคาญอีเกรซ อ้ำๆอึ้งๆ โทรมาแล้วไม่กล้าพูด อีบ้า ตรงนี้ไม่รู้จักมึงไม่เห็นหน้ามึง

  24. supatsara boonna

   สายแรก คือ ยอมมาได้ไง งง อยู่กันสามคน เฮ้ออออ ฟังแล้วเหนื่อย

  25. Patbaka Kanpirom

   สายแรกคือพูดไม่ค่อยรู้เรื่องอาจจะงง หรืออะไร คือมันไม่ค่อยน่าฟัง รำคาญ

  26. Sitaporn Anektanarojkul

   คุณเกรซคะ เราอยากจะบอกคุณเกรซว่า ถ้าเกิดสักวันหนึ่ง เขาบอกเลิกเกรซหรือยังไง เราอยากให้คุณเกรซเอาเหตุผลเรื่องเพศออกไป ตอนนี้เขาอาจจะรู้ตัวว่า ชอบทั้งหญิงชาย แต่คนที่เขารักตอนนี้คือคุณเกรซ ถ้าวันหนึ่งเขาบอกว่าเขาไม่รักคุณแล้ว ให้คุณเกรซเข้าใจว่า เขาเลิกรักคุณ แค่นั้นค่ะ ถ้าเขาไปมีแฟนใหม่เป็นผช. มันไม่ใช่ว่าที่ผ่านมาเขาไม่รักเกรซนะ แต่แค่ในอนาคตเขาอาจแค่หมดรักคุณ เขาแค่ไม่อยากอยู่ในสถานะแฟนกับคุณ ตัวอย่างที่กล่าวไปข้างต้นคือเราอยากให้คุณเกรซเอาเรื่องเพศออกไปจริงๆ แล้วตอนนี้ ถ้าคุณเกรซรู้สึกไม่สบายใจ ก็คุยกับเขาตรงๆว่า รักเกรซใช่ไหม เผื่อคำตอบของเขาจะช่วยให้คุณเกรซสบายใจขึ้นนะคะ

  27. J. JET

   อึดอก ขำสายแรกมาก 5555

  28. WR ThW

   ถ้าพี่หอมไม่บอกว่าพี่หอม 40 ต้น คิดว่าพี่หอมประมาณ 37 จริงๆ เด้อ^ ^

  29. Mike Chill

   55:56 เห็นกับคุณลูกกอล์ฟครับ ทุกคนมีด้านมืดกันหมด แม้แต่คนสนิทที่สุด เราก็ยังไม่บอก แต่สุดท้ายแล้ว เราก็ต้องรู้จักผิดชอบชั่วดี อะไรควรทำและไม่ควรทำ

  30. Sujittra Nerdnoi

   สาย1 มิ้งมึงตื่น สาย2 เอ เรื่องปกติ เราชอบดูหนังเรื่อง saw เรื่องชัคกี้ แต่ก็ไม่เคยคิดหั่นใครนะ

  31. Atomiczz159 Morgan

   มิ้งงง หนูมาถามพี่เค้าว่า เค้ารผลู้สึกอะไรมั้ย ทำไมไม่ไปถามพวกมันสองคนน กูง๊งงง มิ้งงงงง

  32. Malee Theseeree

   สายที่ 1 มิ้ง!! ตื่นค่ะ!! เธอ!! ผู้ชายมันก็ชัดเจนอยู่แล้วอะ! กุก็อายุ 23 ปีนะ ก็ไม่ต้องพูดอะไรเยอะ ทั้งคนรอบข้างตัวมิ้งก็ด่า ญาติก็ด่า เพื่อนก็ด่า และชอบคำพูดที่พี่ลูกกอล์ฟ พี่เผือก และพี่ต้นหอม พูดเพื่อเตือนสติมิ้งให้ออกมาจากสถานการณ์ตอนนี้เร็วๆ ออกมาจากบัวใต้น้ำให้เป็นบัวพ้นน้ำโดยเร็วนะเธอ ผู้ชายมันไม่ได้มีมันคนเดียวที่ไหน ยังมีคนรอบข้างอย่างเพื่อน ครอบครัวรักเรา คิดซะว่าทำบุญทำทานโปรดสัตว์

  33. ไม่พิเศษ แต่ก็ไม่ธรรมดา

   สายสอง ง่วงเหรอ ทำไมเสียงงั้น เกรซ21จริงอ่ะ

  34. Lily Alice

   สาย4อ่ะเค้าไม่ได้มายด์หรอกว่าเป็นตุ๊ด เค้ากลัวว่าวันนึงคบกันไป ผช.เสือกบอกว่า เธอ เราได้ปั๋วใหม่มา เนี่ยคือจุดที่กังวล ว่าแบบ เฮ้ย โอเค ชั้นชอบเธอได้นะ แต่ฝั่งนั้นวันดีคือดีมาเลิกกะเราเพราะเราไม่มีไอ้จ้อนไปทำเค้าอ่ะ มันเฟลนา

  35. so hot

   ซูมสู้ๆ

  36. Aleef gg982

   สายแรกคือเวิ่นเว้อมาก อีดอก อีโง่!!!

  37. so hot

   คุณเอเลี้ยงเอเหอะ ถ้าพลาดขึ้นมาก็ต้องเอาลูกมาเลี้ยงอยู่ดี

  38. so hot

   มิ้งคบได้ไงว่ะ ถ้ามีลูกมันจะข่มขืนลูกไหมเนี่ย

  39. Won Bax

   สาย4 พี่จินก็เคยเป็นร็อคสตาร์นะ จำชื่อวงไม่ได้

  40. Kuzzith

   อยากฝากถึงแฟนคุณเกรซสายสุดท้าย ไม่ได้แช่งหรือพูดเป็นลางนะคะ แต่ถ้าวันนึงคุณเกรซบอกเลิกคุณไม่ว่าจะด้วยเหตุผลที่โทรมาหรืออะไรก็ตาม อย่าเปลี่ยนตัวเองเลย จากมุมที่คุณเกรซเล่ามาคุณเป็นคนที่น่ารักมากคนนึง บนโลกใบนี้ยังมีคนที่ชอบคุณในแบบนี้แน่ๆ อย่าท้อที่จะหาคนที่พอดีกับคุณนะคะ ส่วนคุณเกรซ อย่างที่พี่ๆดีเจบอกเลยค่ะ อย่ากังวลเลยนะคะ ทุกคนสัมผัสได้ถึงความอึดอัดในเสียงคุณ แต่ขอให้ออกจากความรู้สึกนี้ได้เร็วๆนะคะ และยังหวังว่าพวกคุณจะเข้าใจกันและเป็นคู่ที่น่ารักอีกคู่นะคะ

  41. Faily Bokie

   พี่รถเมย์มาแน่

  42. Nisachon Kajonklam

   สายน้องเกรซนี่แบบ.. เอิ่มมมีไรไม่พูดไม่ถาม มานั่งคิดเองเออเอง 5555 บ้าบออะแกร

  43. anansopa krittapas

   บางคนขอวาร์ป หยั่งกะได้วาร์ปไปแล้วเค้าจะเอาพวกคุณอ่ะเนาะ รายการแบบนี้ไม่ควรขอวาร์ปน๊ะ เพราะมันเสี่ยงต่อการที่คนฟังรายการจะไปโพสต์ด่าคู่กรณี ซึ่งมันผิดกฏหมายคอมพิวเตอร์ ขนาดแค่ละคร นักแสดงยังโดนถล่มในโซเชียล รายการแบบนี้เสี่ยงมาก

  44. Thippawan Wansawaeng

   ซูม คนขยัน มาคบพี่มา พี่จะพารวย ชอบคนทำงาน

  45. kokuzenzZ

   วันนี้ฟังพี่ลูกแล้วรู้สึกอีโมชั่นไปหน่อย จะให้มองข้ามเรื่องเพศ แล้วทำไม่ได้คือ สรุปไปว่าไม่ใช่เลยก้ไม่ได้นะ ตอนฟังรู้สึกว่าแบบ อือ เค้าไม่มั่นใจว่าสิ่งนี้จะมีผลต่อความรักมั้ย เหมือนเกรซคิดว่า ตอนนี้ถ้าความสัมพันธ์มีA เกิดขึ้น จะไปต่อไม่ได้ และเกรซก็ยังไม่มั่นใจ ว่า A จะเกิดขึ้นในความสัมพันธ์รึเปล่า เลยอยากถามว่า A สิทธิ์เกิดขึ้นในความสัมพันธ์มั้ย แต่ A ดันเป็นเรื่องความไม่แน่ใจเรื่องเพศ(ซึ่งเป็นหัวข้อที่ไบแอสได้ง่าย) สมมุตว่า A เป็นเรื่องว่า ไม่แน่ใจว่าแฟนจะกินไก่มั้ย ก็คงไม่สรุปว่า อ้าวในเมื่อไม่มั่นใจว่าแฟนกินไก่มั้ย แสดงว่าไม่ใช่ เลิกเลย ถ้าจะคิดว่าให้มองข้ามเรื่องเพศ อยากให้มองเป็นเรื่องปกติ ก็ควรคิดเหมือนกันรึเปล่า? กลับมาเรื่องของเกรซ อะไรที่เบสิคแบบที่พี่เผือกบอก ไปแก้ตรงที่สงสัยนั่นแหละ (ซึ่งทำโคตรยาก) เช่น ไปจับมือกันให้แน่นแล้วคุยว่า เราไม่มั่นใจเรื่องAนะ Aจะเกิดขึ้นในความสัมพันธ์เรารึเปล่า ถ้าเกิดเราไปไม่ไหวต้องแยกกันตรงนี้ แค่เอาตัวอย่างข้างบน มาคิดแทนค่าAเป็นเรื่องเพศ กับเรื่องกินไก่ เหมือนแทนค่าสมการ ก็ปวดหัวแล้วใช่มั้ยล่ะ เพราะมันไม่เหมือนกันอยู่ดีในความคิดความเชื่อที่มีมานาน แต่ถ้ามองซ้อนเข้าไปอีกคือ ตอนนี้ มีแฟนเป็น B และ Bในความคิดของเกรซคือมีโอกาสทำให้เกิดA ที่เกรซไม่ต้องการ เลยมาถามว่า ถ้าแฟนเป็นB มีโอกาสเป็นA มั้ยคะ ไม่ใช่ว่าเกรซไม่ชอบB แต่เกรซไม่ชอบA และเกรซไม่มั่นใจว่าB จะทำให้เกิดA มั้ยเลยมาถาม การที่สรุปว่า ก็ในเมื่อเกรซไม่ชอบB ก็เลิกเลยเพราะสงสัยในB ก็ดูรวบรัดฮาร์ดคอร์ไปหน่อย ส่วนตัวไม่ได้รู้สึกว่าเกรซกลัวแฟนเป็นเกย์ แต่เกรซกลัวการที่ถ้าอยู่ไปแล้วแฟนมาปฏิเสธเกรซขึ้นมาจะทำยังไง ซึ่งนั่นแหละ แบบที่ทุกคนสรุปจบอย่างดีงาม รักก็อยู่กันไปคุยกันไปปรับกันไป ไม่รักไม่เข้ากันก็เลิกกัน อย่าไปไปเอาประเด็นอะไรมาเป็นหัวข้อมาคิดมากเป็นพิเศษ

  46. Wolf Again

   อีมิ้งง.มึงติดควยค่ะ อีดออ!!!

  47. anansopa krittapas

   สายแรก ถามมาได้ว่า”เกลียดอะไรหนูนักหนา หนูแค่มีอะไรกับแฟนพี่” คือ พ่อแม่น้องไม่สั่งไม่สอนเลยไช่มั๊ย ถึงไม่รู้เนี่ย ปกตินี่แค่คำถาม แต่บอกเลยครั้งนี้คือคำด่า

  48. Ning. PFC

   สายคุณเกรซ เราเป็นคนหนึ่งที่คบกับผู้ชายเรียบร้อย นั่งพับเพียบตลอดที่นั่งกับพื้น จับแก้วทีไรนิ้วก้อยกระดกตลอดเวลา ก่อนหน้านี้เราคิดนะว่าแฟนเราสาวรึเปล่า เพื่อนๆเราก็แซวตลอดเวลา แต่วันหนึ่งเราตัดสินใจลองมาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันซัก 4-5 วัน ถ้าเรารู้สึกว่าไม่ใช่เราจะเลิก แต่พอมาอยู่ด้วยกันจริงๆ ผู้ชายคนนี้ทำให้เรารู้สึกได้ว่าเขารักเราจริงๆ ดูแลเราได้ ตอนนี้ก็อยู่ด้วยกันมา 3 ปีแล้ว และทุกวันนี้แฟนเราก็ยังนั่งพับเพียบ กระดกนิ้ว และเจ้าระเบียบเหมือนเดิม แต่สิางที่เพิ่มขึ้นทุกๆวันคือนางทำให้เรารู้สึกว่า นางรักเรามากขึ้นทุกวันเช่นกัน

   1. Tham

    Ning. PFC จริงๆอยู่ที่รสนิยมทางเพศกับคนเลี้ยงดูละครับ ซึ่งไม่ใช่สิ่งผิดอะไรเลย แค่คนเรียบร้อยปกติ

   2. Ning. PFC

    เราคอย ib ไปในรายการพุธทอล์คพุธโทรด้วยนะคะ เพียงแค่เราไม่ได้รับการติดต่อกลับ เราเลยแก้ไขปัญหาด้วยตัวเอง และตอนนี้เรามีความสุขกับการยอมรับตัวตนของแฟนเรามากค่ะ 😊

  49. Lil Bewty

   เกรซ เป็นไรมากปะ จะอืม อา เอ่อ อ่า ไรนักหนา อายไรไม่เข้าเรื่อง ไม่มีใครเขานู้หรอกว่าเธอคือใคร! บอกรายละเอียดไม่ชัดเจน ละใครเขาจะช่วยวิเคราะห์ได้ งึมงำอยู่นั่นน่ะ โว้ะ!!!

  50. NoinaZ MesMo

   มิ้งอายุ 23คือทำงานเลี้ยงผู้ชายแล้ว แถมผู้ชายคนนั้นไปมีอะไรกับรุ่นน้องของตัวเอง ยังเลือกจะเก็บผู้ชายไว้อีก 5555

  51. ออส่วน 22

   มิ๊งถ้าเลิกไม่ได้ ทนไปแล้วระวังท้อง กับเอดส์

  52. Phatcharawan Mathavon

   สายศรีต้องมาล่ะป้ะ ลุ้นขนลุก5555

  53. นันทนาพร ภูพลผัน

   สายสองอ้างแต่ทำงานๆถ้าเกิดเรื่องที่คิดเกิดขึ้นอย่าโทษคนอื่นค่ะโทษตัวเองอ้างยุนั้นแหละทำงานๆๆๆๆ

   1. Nana Yara

    นันทนาพร ภูพลผัน จริงค่ะ ถ้าจะเอางานเป็นหลัก อะไรก็งานๆๆ ไม่สนความปลอดภัยของลูกเป็นหลัก งั้นก็ต้องยอมรับให้ได้นะถ้ามีอะไรเกิดขึ้นมาจริงๆ สงสารเด็กอ่ะ คือพ่อแม่เห็นภัยอยู่ตรงหน้าแท้ๆแต่ไม่ยักกะดิ้นรนหาทางปกป้องลูกแบบที่คนเป็นพ่อแม่เขาจะทำกัน ดูห่วงแต่ตัวเองและงานๆๆๆ

  54. Cruella de vil

   💥💥เย้ๆๆๆๆๆ พุธทอร์คเป็นซีรีย์แล้ววววว 💥💥

  55. หญ้าหวาน หนานคํา

   ส่วนตัวคิดว่าสายของซูมต้องเอาเงินคืนนะ​ ไม่ใช่เงินแค่40000 ต้องใช้คำว่าตั้ง40000​ มันเยอะมากนะ​ กำไรไม่ได้ช่างมัน​เอาทุนคืนก็พอ

  56. แม่อ้วน ลูกอ้วน

   ต้นหอมไม่แต่งน่าแล้วน่ารัก😊😊ดูเด็ก

  57. Natthaporn Jinapongpichart

   เกรซๆ จะบอกว่ารสนิยมทางเพศเปนสิ่งสำคัญนะ อย่าทนหรือกังวลต้องรีบเคลียร์ ไม่งั้นจะทุกข์ไปตลอด เค้าอาจเปนชายแท้นั่นแหละแต่มีรสนิยมทางเพศแบบที่เราไม่คุ้น หรือเค้าอาจเปนเพศทางเลือกอ่ะ ก็คุยเปิดใจเนาะจะได้หายอึดอัด

  58. daisyholic

   ตกใจกับคำว่าดิ้นดึงราคาของพี่หอมมาก...

   1. Peatry Sehasuk

    555555๛๛๛

  59. kaoey1

   สายแรกแต่งเรื่องป่าว

  60. paula w

   ทำไมผู้หญิงต้องมา,,รองรับความเจ้บปวด,มากมาย,