🔴 [Live] ข่าวจัดหนัก | 15 พ.ย. 62 | NEW18

NEW18

28K มุมมอง39

  อ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่ : www.newtv.co.th/
  ท่านสามารถรับชม "นิว18 NEW18" ทีวีดิจิตอลช่อง 18 และ ทางออนไลน์ได้ที่ www.newtv.co.th/live/
  ทั้งโทรศัพท์สมาร์ทโฟนระบบ Android และ IOS
  Facebook : newtvpage
  Twitter : newtv_18
  Instagram: newtv_18
  #new18 #นิวทีวี #ข่าวจัดหนัก

  เผยแพร่เมื่อ 2 หลายเดือนก่อน

  ความคิดเห็น

  1. Direk Thammasuwan

   อีเหี้ยจุรีusaแน่จิงมึงเปิดหน้ามาเจอกะกรูหน่อยอึสัสมึงใช้จุรีโถอีNAHEE

  2. สมชาย กระต่ายทอง

   ไปเล่นขี้เถอะลุงเสฯ

  3. จุฬีวัฒน์ USA

   เสรีพิศุทธ์ ผมสงสัยว่าคุณจะไม่เข้าใจภาษาคน คุณถึงไม่เข้าใจว่าศาลรัฐธรรมนูญบอกอะไรมา ผมจะแปลภาษาคนให้เป็นภาษาไทย ... นายกนำคณะรัฐมนตรีถวายสัตย์กับในหลวง.... ในหลวงท่านได้เห็นและได้ยินชัดเจนตรงนั้น....ในหลวง OK....ในหลวงโปรดเกล้าให้นายกและคณะรัฐมนตรีทำงานได้.... แล้วหลังจากนั้นนายกและคณะรัฐมนตรีเริ่มทำงาน ...จบ! นี่คือภาษาไทยแบบสรุปง่ายๆ มีแต่เด็กทารก. คนปัญญาอ่อน และสัตว์เดรัจฉานอาจจะไม่เข้าใจ เพราะฉะนั้นมึงจงไปทำงานให้คุ้มค่าเงินเดือนหน่อย แดกเงินเดือนเป็นแสน กูเสียดายโว้ย แดกทั้งเงินเดือน สส และก็ยังตำแหน่งห่านี่อีก ...แต่ถ้าจนขนาดนี้มึงยังข้องใจ มึงจงไปถาม ร. 10 ก็แล้วกัน กูจนปัญญาว่ะ

  4. ตาม นั้น

   แก่ -กระโหลก - กะลา เสรีเลือกซักอันนะ

  5. POI TV 0987

   สวัสดีครับคุณเสริมสุขและทีมงานครับ.ชอบดู รายการนี้มากครับ.

  6. surajit pollok

   ถ้าคิดว่านโยบายของ ธนาธรขายได้ ต้องยืนยัดส่ง ลงเขตต่อไปขายนโยบาย ที่คิดว่า ปชช ชื่นชม อย่าเล่นการเมืองที่ แบบ เปิดโอกาสให้แก่กันและกัน

  7. Sawittree Bunjaiyai

   เฒ่าเสรีมันเป็นหมาบ้า

  8. Trinarint Parnuchinaphong

   น่าเบื่อเรื่องแชร์ เล่นกันไม่ลืมหูลืมตา พอโดนก็ออกมาคร่ำครวญ เพิ่มงานให้รัฐบาลเข้าไปอีก 🙄 ถ้าลดอุณหภูมิของการอยากได้ อยากมี คงมีสติมากกว่านี้

  9. Nitchapon Jitniyom

   สวะนะแกแน่สุดๆ

  10. คําหนัก ภารเจิม

   หน้ากวามากไอ้พวกที่มันอยู่ไม้เป็นในไทยกำลังนัดปุกปั่นคนออกมาสงสัยเขาตอ้งการแบบจีนมั้งคนไทยจะทำอะไรก็ให้นึกถึงประเทศชาติละกันและขอเตือนไอ้ทุยไอ้บูดอีชั้วมึงอย่าลั้มเส้นมากเพราะพลังเงียบเขาจับตาพวกมึงอยู่เดียวจะหนีออกนอกประเทศไม้ทัน

   1. Trinarint Parnuchinaphong

    คําหนัก ภารเจิม ขอให้จริงเถิด อยากให้พวกมันหายสาปสูญวันนี้ พรุ่งนี้เลย The time ยกย่องได้ไง หัวสมองว่างเปล่า🙄

  11. Siri Angkasuwan

   ไม่ได้เข้าข้างใคร! ไม่ได้เข้าข้างใคร! กรณีย์พิพาทระหว่าง ๓ บก. ของเนชั่นฯ คุณสมชาย คุณบากบั่น คุณวีระศักดิ์ กับท่าน รองรมต และ รมต สธ ท่านอนุทิน, และ รมต คมนาคม ท่านศักดิ์สยาม. ในฐานะเป็นผู้ได้สนับสนุนทั้งสองฝ่ายมาตลอด ขอ มาตามลำดับดังนี้ :- ก. ท่านเลขาฯ ปปช ท่านวรวิทย์ หลังจากได้รับคำพิพากษาจากอัยกรญี่ปุ่นปี ๕๘ แล้วได้ศึกษาข้อมูลต่างๆอย่างรอบคอบแล้ว จึงได้ประกาศชี้มูลความผิดผู้เกี่ยวข้องคดี เมื่อปี ๖๐. ข. บก ทั้ง ๓ ท่านที่กล่าวมาจึงได้นำมาเสนอข่าวให้ผูรับชม/รับฟัง (หมายเหตุ ทั้งสามท่านในบางครั้งบางคราวอาจจะมีความตื่นเต้นและแฃกอารมณ์ขันเกินไปหน่อย แต่ก็คงไม่มีเจตนาบิดเบือนความจริงหรอกนะ คงตระหนักดีว่าอาจจะถูกฟ้องร้องได้นะ) จึงใคร่ขอเรียน รมต ทั้งสองท่านได้โปรดกรุณาใจเย็นใคร่ครวญอีกครั้ง อย่าให้ถึงขั้นฟ้องร้องเลยนะ! ป.ล. ถ้าแม้พบสิ่งหมิ่นประมาทจริงค่อยไปดำเนินตามกฏหมายก็ย่อมทำได้นะ!

   1. ธนพร ปุยนุเคราะห์

    ตั่งแต่เรือกตั้งมาปชชอยากให้นักเลือกตั้งวางเรื่องที่ไม่มีประโยชน์ไว้สักพักแล้วหันกลับมาทำเรื่องที่เป็นประโยชน์กับประเทศและประชาชนอย่างที่ปากว่าอย่าทำเพื่อตัวเอง ตามข่าวแล้วปชชค่อนข้างหดหู่มากๆ ไม่ใด้ประโยชน์อะไรเลยน้ำเน่าของจริงไม่รู้ตัวกันบ้างหรือ

   2. Wannaporn Semamont

    ใช่ค่ะ รู้สึกว่า go so big ละตอนนี้

  12. Jumอ Jim

   อ้าวไอ้ตี่งแล้วมึงมาดูข่าวมาดูเหตุการเมืองไทยทำไมในเมื่อไม่เชื่ออะไรเลย.ควย

  13. ทิพสิริ พลชัยยา

   จัดให้หนักเลยพวกเลว

  14. ติ๋ง ติ๋ง

   ผู้มีอำนาจ. และกลุ่มนักการเมือง. และสื่อทุกสื่อ มันไม่มีอุดมการณ์จริงๆหรอก. มันรักษาผลประโยชน์ ตัวเองทั้งหมดแหละ. กู้ไม่เชื้อทุกสื่อ. ทุกพรรคการเมืองในประเทศไทย

   1. วชิระ สิงห์เมืองพล

    ตรงไปที่สื่อ มั่วข่าว บิดเบือน ทำให้ปปช.สับสน อยากให้เสนอข่าวไม่เข้าข้างฝ่ายใดหรือฝ่ายตนเอง