🔴 [Live] ข่าวจัดหนัก | 9 ธ.ค. 62 | NEW18

NEW18

46K มุมมอง48

  อ่านข่าวเพิ่มเติม : www.newtv.co.th/
  ท่านสามารถรับชม "นิว18 NEW18" ทีวีดิจิตอลช่อง 18 และ ทางออนไลน์ได้ที่ www.newtv.co.th/live/
  ทั้งโทรศัพท์สมาร์ทโฟนระบบ Android และ IOS
  Facebook : newtvpage
  Twitter : newtv_18
  Instagram: newtv_18
  #new18 #นิวทีวี #ข่าวจัดหนัก

  เผยแพร่เมื่อ หลายเดือนก่อน

  ความคิดเห็น

  1. ธวัช เพ็งลี

   โพลมึงไปสำรวจในค่ายทหารมารึไงวะ

  2. มัจจุราช เมืองสี่แคว

   มีข้อคิดเสนอรัฐบาลคือสส.ฝ่ายรัฐบาลจัดงบให้สส.ให้เต็มส่วนสส.ฝ่ายค้านตัดออกคือสส.ในเขตนั้นๆต่อ1คนจัดให้เลยถ้ามีสส.ฝ่ายรัฐในจังนั้นคนเดียวก็จัดให้แค่นเดียวส่วนสส.ฝ่ายค้านหยุดไม่ต้องให้งบเอาเลยตาต่อตาฟันต่อฟันหนามยอกเอาหนามบ่งจะได้รู้กันซะทีว่าใครจะตายแต่ถ้าพวกมันออกมาโวยวายว่าไม่มีงบก็ตอบว่าเพราะพวกมึงไม่ให้ผ่านกูก็ไม่จัดไปให้พวกมึงแล้วจะมาเรียกร้องเอาเงินงบประมาณไม่ได้สส.ที่มันด่าว่างูเห่าเอางบให้เลยไปพัฒนาในเขตของตนดซิว่าประชานจะรังเกียดไหมสส.เหี้ยเลวๆตัดออกเอาให้แต่สส.ที่จะทำให้าติเจริญส่วนสส.เลวอย่าให้มันต้องทำอย่างนี้ออย่าไปนึกถึงว่าประชาชนเลวๆเหล่านั้นเอางบให้เลยสส.ที่ยกมือเอาไปช่วยชาวบ้านของสส.นั้นจัดไปไอ้ที่เรียกว่าเป็นสส.เทวดาก็ปล่อยมันเพราะเราเป็นสส.ของชาติไม่ได้เป็นสส.ขี้ข้ารัฐจัดเลยสนับสนุนครับ

  3. Siri Angkasuwan

   โธ๋ๆๆ อนาถทอน ถูกตัดหางปล่อยวัดโคมาแหมะๆ ก็มาโพล่งว่าตอนนี้มีงานเยอะมากๆ นึกไม่ออก แทนจำไม่ได้ เพราะไม่เดือดร้อนเรื่องเงิน ๑๙๑ ล้านให้ภรรคกู้ว่ามันผิดกฏหมาย ไม่รู้มาก่อนจริงๆว่าไม่ให้เกิน ๑๐ ล้าน เพราะไอ้อัปรีย์บุตรและทีมที่ปรึกษากฏหมายไม่เคยบอกจริงๆ อ่าาาวเข้าไปใหญ่แล้วนะทอน ก็ให้อัปรีย์บุตรแนะอีกฃี่ว่าจะรอดไหม? นี้กับอีก ๒๔ โทษหนักกว่า แรกมากๆนะอาจถึงขั้นเข้าไปกินข้าวหมูแดงในฃังเตในเร็วๆนี้นะเจ๊า ฮิฮิ

  4. ฤทธิกร มณีวรรณ

   เป็นปู่เป็นย้าเป็นตาเป็นายเวลาลูกหลานเล่นเก็มติดเก็มอย่าได้ไปด่าอย่าไปว่าลูกหลานและอย่าได้เอาของที่ลูกหลานมาทำรายเด็ดขาดถ้าทําท่านอาจจะไม่ได้อยู่กับลูกหลานอีกต่อไปก็ได้เพราะฉนั้นอยู่ไม่ต้องพูดไม่ต้องทำอะไรอยู่นิ้งๆแล้วจะอยู่กับลูกกับหลานได้อย่างยืดยาว

  5. Wuttinan Nitisit

   ผมว่ามันเกอดจากครอบครัวนะทำไมเด็กถึงเล่นเกมทำไมปล่อยมาถึงขั้นนี้นี่แหละคับความรักของครอบครัวสำคันสุด

  6. เพชรตะวัน นําประเทศ

   ไอ้เสริมสุข เป็บซี่ มันเดา มันลูกน้องสุเทพ เอามาวิเคราะข่าวมันเดา มีอคติ

  7. Rattana Vogel

   สวัสดีค่ะผู้อ่านข่าว.ช่องนิวส์18ค่ะอ่านข่าวเก่งค่ะพูจาฉะฉานเก่งค่ะอ่านข่าวได้คล่องแคล่วดีค่ะฉลาดทั้งสามท่านค่ะสุดยอดค่ะดิฉันชอบค่ะ

  8. Abuzalal Kuna

   เราคนหนึ่งที่เป็นประชาชนในฐานะเจ้าของประเทศเราขอเสนอยังนี้ 1.หากพรรคใดพรรคหนึ่งที่ยังมีอุดมการณ์​เหมือนกับที่เคยหาเสียง​กับประชาชนว่าจะพยายามตรวจสอบ​รัฐบาลเผด็จการ​ตอนที่ใช้อำนาจ​ ม.44​ และพวกคุณ​เคยสัญญาไว้เมื่อได้เข้าสภาคุณจะพยายามแก้กฏหมายเถือนนี้ให้เป็นประชาธิปไตย​จริงก็ควรออกจาก​พรรคร่วมรัฐบาลซิครับ 2.ย้อมแลกเถอะครับจากอำนาจตำแหน่งผลประโยชน์​ส่วนตัวบ้างมาทำประโยชน์​ให้แก่ประเทศชาติ​บ้านเมืองและประชาชนอีกสักครั้ง 3.แม้คุณ​จะเป็นฝ่ายค้าน​สักครั้งก็ไม่เป็นไรขอให้ได้ทำหน้าที่ด้วยใจบริสุทธิ์​จริงสักครั้งอีกเพื่อลูกหลานของเจ้าของประเทศจะได้ดูเป็นแบบอย่างและเป็นประวัติศาสตร์​หลังจากคุณจะจากโลกนี้ไปสักวันหนึ่ง​ในอนาคต 4.หรือคุณ​จากมาร่วมตั้งรัฐบาลผสมชุดใหม่ก็ได้พยายามหาพรรคที่มีเป้าหมาย​เดี่ยวกันเพื่อแก้รัฐธรรมนูญ​นี้ให้สำเร็จและสามารถตั้ง​ กมธ​ เพื่อตรวจสอบรัฐบาล​เผด็จการ 5.หากรัฐบาลเผด็จการ​คิดว่าเขาบริสุทธิ์​จริงจะไปกลัวอะไรในการตรวจสอบละครับปกติคนดีจริงเขาให้ช่วยตรวจสอบตัวเองเสมอเพื่อแก้ในความบกพร่อง 6.สุดท้ายพยายามปลดออกไปเลย​ สส.ที่พยายามหากินหาผลประโยชน์​ในนามพรรคเพื่อความสุขสบายส่วนตัวพูดตรงๆไอ้พวกงูเห่า​นั้นแหละอย่าไปเลี้ยง​เลยอันตรายพวกไม่มีอุดมการณ์​และไม่มีศักดิ์ศรี​แล้ว 7.อีกเรื่องที่นักการพูดเพื่อให้ตัวเองดูดีอ้างว่าทำประประชาชนเช่นพรรคร่วมรัฐบาลบอกว่าที่ร่วมรัฐบาลเพื่อประชาชนและประเทศเดิ่ม​หน้า​ สส.งูเห่า​ก็เช่นกันขออ้างเดร่ยวกันนั้นแหละเป็นงูเห่า​เพือประชาชนและประเทศชาติ​เดินหน้าทุกๆข้ออ้างนั้นประชาชนดูออกนะครับไม่ได้โงแล้วจะบอกให้

   1. นิภาภรณ์ เเก้วคําสอน

    ที่คุณพูดมาเห็นด้วยทุกเรื่องค่ะถ้านายกฯประยุทธ์เป็นคนดีเข้ามาบริหารประเทศเพื่อความสงบสุขของประชาชนจริงควรฟังเสียงประชาชนส่วนใหญ่บ้างถ้าจะเอาคุณธนาธรติดคุกมันก็คงไม่ได้ทำให้ประยุทธ์อยู่ยาวได้หรอกคนที่เห็นต่างไม่ได้มีแค่คุณธนาธรคนเดียวยังมีอีกเยอะเขาจะยอมมั้ยค่ะ

  9. ธนพิสิฐ ธนเสฏฐ์อารี

   เรียกว่า ข้าวแดกงา จ้าวววว

  10. Nitchapon Jitniyom

   ข่าวนิวส์18ชัดเยี่ยมรู้จริง

  11. วิศิษฎ์ แย้มประเสริฐ

   สุทิน คลังแสง ดูจะเปลี่นไป พูดจาสุขุม-รอบคอบ มากขึ้น

  12. Ti Live in U.S.A

   ท่านเปรม จากไปยิ่งใหญ่จริงๆเป็นคนที่พระมหากษัตริย์ ใว้วางใจ และประชาชนคนไทยใว้ใจ คนดีอย่างท่าน ทำเพื่อประเทศชาติ ถึงแม้จะมีกลุ่มคนพยายามล้มล้าง ท่าน ก็ไม่สามารถทำอะไรได้

   1. ฤทธิกร มณีวรรณ

    แต่ยมพะบาลล้มล้างเปรมได้

   2. Malinee Charoenwongsawang

    ป๋าเป็นตย. ของผู้ทำคุณให้ชาติ สำหรับคนไทยผู้รักชาติ ....โดยเฉพาะพวกนักวิชาการวิปลาศควรให้ความสนใจและเอาอย่างของความติด และการกระทำต่อสู้ท่ีถูกทางสร้างความรัก ความเป็นอันหน่ึงอันเดียวกัน... เลิกยุยงคนรุ่นใหม่ให้ทำความเสียหายแก่ตัวเอง และบ้านเมือง

  13. Hdjd Kcu

   หนาวๆอย่างนี้นอนนาก่อไฟขั่วหนูนากินกับข้าวเหนียวใหม่หอมๆอร่อยมากครับบ้านผมอยู่สุวรรณภูมิ​ ร้อยเอ็ดครับ

   1. Malinee Charoenwongsawang

    น่ารื่นรมณ์จัง อยู่แบบง่ายๆ กับธรรมชาติ โชคดีจังเลยคุณ