หลอนก่อนนอน โค้งอาถรรพ์ ถนนผีดุ ย่านบางนา เล่าเรื่องผี โดย แถวนี้ผีดุ

82K มุมมอง45

  เรื่องเล่าผี หลอนก่อนนอน ทางโค้งอาถรรพ์ ถนนเส้นบางนา หลายๆคนคงเคยได้ยินความเฮี้ยนของถนนหลายๆเส้นในไทยกันแล้ว มาลองฟังเรื่องของผู้ชมทางบ้านที่ส่งมาให้ทีมงานแถวนี้ผีดุกันบ้างนะครับ เรื่องนี้ที่เกิดขึ้นได้เกิดขึ้นกับผู้ฟังทางบ้านและเพื่อนรักของเขา จะเป็นเช่นไร ไปฟังกันครับ หากอยากให้กำลังใจ ช่วยคอมเมนต์ไว้ได้เลยนะครับ
  เป็นไงกันบ้างกับเสียงของทีมงานอีกท่านหนึ่งที่จะมาช่วยเพิ่มสีสันให้แก่ช่องแถวนี้ผีดุ จะได้มีคลิปให้เพื่อนๆได้ฟังในกลางสัปดาห์ด้วย หวังว่าคงชอบและสนุกหลอนกับคลิปนี้นะครับ กดแชร์เพื่อให้กำลังใจกันด้วยนะครับ
  เนื้อหาทั้งหมดในคลิปวีดีโอ เป็นลิขสิทธิ์ของช่องเดอะช็อคไทม์ แถวนี้ผีดุแต่เพียงผู้เดียวเท่านั้น ห้ามนำไปทำซ้ำ ดัดแปรง หรือแก้ไขใดๆทั้งสิ้น

  ความคิดเห็น

  1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

   ลองเปิดใจฟังดูกันหน่อยนะครับ ฟังแล้วชอบ ไม่ชอบตรงไหน เสียงผ่านไหม๊ คอมเมนต์กันไว้ได้เลยนะครับ ไว้ทีมงานจะนำไปพัฒนาและแก้ไขให้ (วันนี้เปิดตัวทีมงานน้องใหม่ทีจะมาช่วยเพิ่มสีสันในช่องให้ จะได้มีคลิปลงให้มากยิ่งขึ้นนะครับ คอมเมนต์ ให้กำลังใจกันได้นะครับ อย่าลืมกดไลค์ถ้าหากชอบด้วยนะครับ ) หากชอบยังไงฝากกดแชร์ให้ด้วยนะครับ

   1. Six Sax

    ผมมีเรื่องเล่าจากประสบการณ์ของผมอยากให้พี่มาเล่าแบบนี้หน่อยครับเรื่องจริงจากโรงพยาบาลแห่งนึงครับกับ ทางที่ผมเคยขับรถกลับบ้านช่วง5ทุ่มเกือบเที่ยงคืน ครับอยากให้พี่มาเล่าให้เพื่อนๆฟัง

   2. nanaoo loveo

    @เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ ค้าบผ้ม จะรอค่า

   3. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    Sombut ใช่ๆครับผมว่าเสียงก็ฟังสบายๆไปอีกแบบนะครับ เปิดใจฟัง เอาไว้ฟังแก้เครียดครับ ช่วงนี้บ้านเมืองเราหนักอยู่ ก็ช่วยๆดูแลกันไปครับ

   4. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    nanaoo ไว้รอออกมาเยอะๆจะทำรวมเรื่องให้นะครับ ฝากติดตามไว้ก่อนน้า

   5. Sombut Promsombut

    เรื่อง​เล่า​เหมือน​นิยายผีขบวนการ​ลูกนกฮูก​

  2. anuchat nacthongkul

   เรืีองนี้ต้องโทดทางหลวงที่ปล่อยให้ถนนพังเสียหายควรไล่ออกจนททุกตัว

   1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    บางทีคนขับรถเร็วก็มีความประมาทเช่นกันนะครับ ไม่ควรโทษใครๆครับ ฟังเพื่อความบันเทิงนะ

  3. รากไปเยส7 พันรี้

   เจอผีบ่อยเกินนนน

   1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    ผู้ฟังทางบ้านเขาเล่ามาครับ มีหลายท่านส่งเรื่องเข้ามาเรื่อยๆหน่ะ ถ้าเจอคนเดียวบ่อยขนาดนี้คงจะหลอนตายครับ

  4. ฝน ฝน

   เสียงเพราะมากละมุนมาก เหมือนเสียงพากย์หนังหรือการ์ตูนญี่ปุ่นเลยคะ เวลาฟังเลยใจไม่เต้นรั่วเท่าไหร่ ไม่ตกใจกลัวมาก หายใจทั่วท้องหน่อย

   1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    ขอบคุณนะครับ ฝากแชร์ให้กำลังใจทีมงานเราด้วยนะครับ

  5. Suriya Setchan

   เสียงพี่หล่อมากเลยครับ

   1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    ขอบคุณมากๆนะครับ ฝากแชร์ด้วยนะครับ

  6. Jatupat Muangkaev

   ผมว่าผ่านครับทั้งเสียวทั้งซาวด์ ไม่รกหูดีผมว่าปรับได้บะลานดีนะจะติดตามฟังครับดูจากสไตล์น้ำเสียงผมคงต้องแนะนำว่าต้องเรื่องผีสถานเดียวลองนำผีตายทั้งกลมมาเล่าบ้างนะครับที่อ่างทองมีผู้หญิงคนนึงประสบเหตุรถชนตายทั้งกลมชื่อหนิงอ่ะครับเรื่องนี้ดังมากเพราะเฮี้ยนสุดๆจริงๆเพราะดันไม่เอาเด็กออกแล้วนำไปตั้งสวดวันแรกแค่นั้นเป็นเรื่องทีเดียวเจอกันจะมีรายการหลายช่องนำไปออกอากาศผมดูยังกลัวเลยสัปเหร่อผ่าศพบนรถมูลนิธิกันเลยทีเดียวแบบสดลองไปหาข้อมูลแล้วนำมาเล่านะครับรับรองว่าหลอนสุดที่สำคัญเป็นเรื่องจริงเหตุการณ์จริงครับผู้หญิงรายนี้เฮี้ยนสุดครับและยังไม่เห็นมีช่องไหนนำมาเล่าเลยอาจจะกลัวอาถรรพ์หรือป่าวไม่ทราบได้เพราะเรื่องนี้ดังมาก เหตุเกิด พศ น่าจะปี54 หรือ 56ประมาณนี้ครับอย่าลืมนะครับจัดให้ทีมีเยี่ยวเหนียวแน่นอนครับ เคสนี้ น่ากลัวมาก

   1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะครับ ยังไงรบกวนฝากแชร์ด้วยนะครับ หากถ้าทำจริงๆ อาจะนำเรื่องนั้นเป็นเค้าโครงอย่างเดียวนะครับไม่หยิบยกมาทั้งหมดและนำมาเป็นเรื่องผีสไตล์ของเราแทนครับ ไว้จะลองทำให้นะครับผม

  7. ปุริน จิรพศพันธุ์

   แหม๋. ขึ้นต้นมาแถวๆสุขุมวิทนี่ ขนลุกซู่5555555

   1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    ชอบฝากแชร์ด้วยนะครับ

  8. กัน กัน

   เรื่องจริงหรือแต่งคับ

   1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    ผสมผสานเรื่องจริงครับ ชอบฝากแชร์ด้วยนะครับ

  9. กรรณิการ์ เล็กกุล

   น่ากลัวและหลอน

   1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    อย่าลืมช่วยผมแชร์นะครับ

  10. สดสกส กากากสก

   เสียงหล่อ ไปพากษ์ เสียงพระเอกหนังได้เลยครับ

   1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    ขอบคุณนะครับ ไว้กลับมาฟังใหม่และช่วยผมแชร์ด้วยนะครับ

  11. ปรีชา สุขอนุเคราะห์

   ชอบช่องนี้มากมีแต่เรื่องสนุก

   1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    ฝากช่วยผมแชร์ให้เพื่อนๆมาฟังด้วยนะครับ

  12. Yathin Chanpho

   ผมเกิดและอาศัยอยู่บางนามา40ปีไม่เคยได้ยินว่าแถวบางนามีโค้งร้อยศพเลย แต่ถ้ารวมเส้นบางนาทั้งสายหมื่นศพเป็นขั้นต่ำ แค่ซอยแบริ่งบ้านผมก็เกินร้อยศพแล้วเหมือนกัน

   1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    ครับขอบคุณสำหรับข้อมูลครับ

  13. Amorn Thanee

   สวัสดีครับแอด

  14. Phongsapak k_

   เปลี่ยนเสียงเป็นปกติดีกว่า555

   1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    อันนี้เป็นเสียงทีมงานอีกท่านหนึ่งนะครับ จะมาเพิ่มสีสันให้กับช่องครับ ยังไงฝากไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะครับ

  15. ไอดิน ผู้บริสุทธิ์

   ไอ้นพ นะ ไอ้นพ...ขนาดมึงตายเป็นผีมึงยังโกหกเพื่อนรักของมึงได้ ตอนตายยังโกหกขนาดนี้ แล้วตอนมีชีวิตจะโกหกขนาดไหน..นึกไม่ออกจริงๆ 😁😁😁 #เหี้ยจริงๆ ไอ้ผีเหี้ย..!?

  16. Sutipong Wo

   ชอบๆคั้บเล่าได้เข้าใจดีน้ะคั้บ เป้นกำลังใจให้ต่อไปน้ะคั้บ.✌✌✌

   1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    ฝากทีมงานอีกท่านไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะครับ

  17. THE PAKR

   ก่อนนอนดูทุกวันค่ะหลอนดีชอบ😂😂

   1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    น่ารักมากๆเลยครับ ฝากชวนเพื่อนๆมาฟังเยอะๆนะครับ

  18. Suvidh Vongpunsawad

   เรื่งนนี้คล้ายคลึงกับผมตอนสมัยหนุ่มมากผมก็ขี่มอเตอรไชเหมือนคุณนพนี่แหละ่ขอบคุณ ครับที่เล่าให้ฟัง

   1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    โอ้ว ยังไงก็ขับขี่ปลอดภัยนะครับผม ชอบฝากแชร์ใให้ผมด้วยนะครับ

  19. Gems Collister

   สนุกมากค่ะหลอนดีด้วยค่ะ

   1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    ชอบยังไงฝากแชร์ด้วยนะครับ ขอบคุณมากๆครับ

  20. Elton Joe

   เสียงเหมือนทานุดันเลยคับ

  21. Patty

   เสียงพระเอกชัดๆ

   1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    ชอบฝากแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ

  22. เอกอดิศักดิ์ สร้างสวน

   น๊อตกับนัทชุมพร.สวี

  23. มาคนเดียว ก็เฟี้ยวได้นะ

   ถามจริงๆเค้าไม่สงสัยหรอว่าเพื่อนเค้ากล้าทิ้งแฟนไปหาเจ้าของเรื่องได้ไงให้อยู่คนเดียว ทำไมไม่อยู่เป็นเพื่อนกับเเฟน น่าแปลกใจตรงนี้แหละ

   1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    อันนี้ผมก็ไม่ทราบนะครับ เขาเล่ามาแบบนี้งะคับ ฟังเพื่อความบันเทิงนะครับๆ

  24. สุรีรัตน์ พงษ์ธนู

   เรื่องจริงป่าวเนี่ย

   1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    เป็นเค้าโครงจากเรื่องจริงครับผม แต่ได้นำมาเพิ่มเพื่ออรรถรสครับ

  25. Six Sax

   ผมมีเรื่องเล่าจากประสบการณ์ของผมอยากให้พี่มาเล่าแบบนี้หน่อยครับเรื่องจริงจากโรงพยาบาลแห่งนึงครับกับ ทางที่ผมเคยขับรถกลับบ้านช่วง5ทุ่มเกือบเที่ยงคืน ครับอยากให้พี่มาเล่าให้เพื่อนๆฟัง

   1. Six Sax

    @เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ ครับ เรื่องที่ 1ครับ ผมกับแฟนได้ขับรถมอเตอร์ไซร์ กลับมาจากไปเที่ยวสถานที่หนึ่ง ซึ่งได้ มีแมลงเข้าตา แฟนผม ทำใหแฟนผมได้ป่วยไปหลายวัน จากนั้น ผมพาแฟนไปคลีนิค แต่คลีนิครักษาไม่ได้เพราะตาแฟนผมติดเชื้อมากทำให้เปนหนอง จากนั้นผมได้พาแฟนของผมไปรพ. ของรัฐแห่งนึง เขาได้ให้แฟนผมนอนรักษาตัว คืนแรกนั้นเอง ผมได้กลับจากโรงพยาบาลแห่งนั่น มาที่นอนพักทีาบ้านประมาณตี 4-กว่าๆได้มองโทรสับว่าใครโทรมาหาผมเบอร์แฟนผมได้โทรมาบอกว่ามีอะไรจะเล่าให้ฟังผมถามไปว่ามีอะไรเขาบอกเจอ ผีผมเลยบอกว่าคิดมากไปไหมเขาบอกไม่ใช่เรื่องจริงผมเลยบอกไปว่าเช้าผมจะเอาพระไปให้แขวนแล้วกันน่ะถ้ากลัว ตอนเช้าผมมาเยี่ยมเขาแล้วเอาพระหลวงปู่ทวดไปให้ติดตัวเขาบอกว่าห้องที่เขานอนเปนห้องรวมกัน3เตียงแต่ในห้องนั้นมีเขาเพียงลำพังเข้านอนตรงเตียงที่ติดประตูทางเข้าแต่พอเที่ยงคืนไปแล้วมีเสียงที่กั้นเตี้ยงดังแก๊ะๆแต่เขาไม่หันไปมองได้แต่นอนตะแคงหันหลังให้แล้วห่มผ้าจังหวะที่เขานอนเหมือนผ้าห่มโดนดึงรดไปเรื่อยๆเข้าพยายามหลับแต่หลับไม่ลงและมีมือเย็นๆมาจับที่ขาของเขาเขาก็พยายามสวดมนต์ข่มตาหลับแต่ในใจไม่หลับมาหลับเอาตอนเช้าทำให้กลางคืนเขาต้องตื่นผมได้เฝ้าเขาจนถึง2ทุ่ม ถึงเวลาต้องกลับบ้านแล้วเพราะพยาบาลไม่ให้เฝ้า ผมบอกว่าคืนนี้มีพระคงไม่เปนไรหรอก พอตกดึกมาเขาได้โทรหาผมเวลาเดิมเขาบอกว่าอยากกลับบ้านคืนนี้โดนดึงผ้าห่มทั้งคืน2-3ครั้งครั้งสุดท้ายที่โดนดึงเขาเหนมือดำๆจับไปโดนพระหลวงปู่ทวดที่ห้อยไว้นอกเสือและร้องออกมาด้วยความเจบปวดและเขาก็นอนไม่หลับจนถึงเช้าจากนั้นผมได้ไปเยี่ยมเขาและไปปรึกษาพระพระบอกว่าโยมในโรงบาลวิญญาณมันเยอะไร่ยังไงก็ไม่หมดหรอกผมเลยขอสายศิลท่านมาผูกแขนแฟนผมและเอาผ้ายันต์พระและท้าวเวสุวรรณ ฮู้จีน น้ำมนต์ให้แฟนผม ผมบอกว่าคืนนี้คงไม่มาแล้วแหละและติดไว้หวัเตียงและราวผ้าม่านด้านหลังเทอระหว่างเตียงที่สองและได้เอาพวงมาลัยไปว้ที่ตียงทำการซื้อเตียงไหว้ศาลระหว่างคุยกันนั่งหน้าห้องจะมีระเบียงเหมือนเคยผมได้กลับบ้านเวลา2ทุ่มทุกวันแฟนผมบอกผมคำนึงว่าไม่อยากนอนเลยกลางคืนแฟนผมทรมานมากนอนกลางวันตื่นกลางคืนทำให้แผลในตาที่ติดเชื้อหายช้าผมว่าวันนี้คงบรรเทาไปผมเลยไปบอกพยาบาลว่าช่วยดูแลแฟนผมแฟนกลับที่เคาเตอร์จากนั้นคืนั้นเองแฟนผมได้โทรมาว่าเวลา6โมงเช้าเล่าให้ฟังว่าพยาบาลได้ให้ผู้ช่วยพยาบาลมานอนเป็นเพื่อน ในเวลา4ทุ่มนั้นเองพยาบาลได้ปิดไฟในตึกหมดเปิดไว้เฉพาะไฟหวัเตียงขิงคนไข้ที่จะให้ยาตามเวลาแฟนผมได้กลับเข้าไปนอนตอนสี่ทุ่มมีผู้ช่วยพยาบาลนอนเป็นเพื่อนจากนั้นเขาได้เปิดไฟห้องน้ำทิ้งไว้ต่อมาเวลาเที่ยงคืนกว่าเขาได้ยินเสียงเตียงดังเหมือนคนเขย่าที่กั้นเตียงผู้ช่วยพยาบาลที่นอนเป็นเพื่อนเขากะเกบผ้าห่มไปนอนในห้องทะเบียนตรงกลางแฟนผมได้หันไปเหนผู้หญิงผมยาวใส่ชุดคนไข้หน้าเละกำลังคลานลงมาจากเตียงและบอกว่าช่วยทำหน้าให้ฉันหน่อยดวงตาเทอลึกโบ๋เหมือนโดนไฟไหม้ได้คลานลงมาจากเตียงและคลานมาเตียงที่2กำลังจะถึงเตียงเขาแต่เทอสวดมนต์สู้ ผู้ช่วยพยาบาลแอบดูได้เหนเงาดำๆยืนอยู่หน้าห้องแต่ไม่เหนหน้าดำๆใหญ่และเข้าได้สวดมนต์จ่มตาหลับจนถึงเช้าแฟนผมบอกว่าเขาเข้ามาไม่ได้เพราะมียันอยู่กับพระที่ห้อยไว้ราวผ้าม่านจากนั้นเช้าหมอไก้มาดูอาการและขอย้ายห้องย้ายเตียงจึงไม่เจออะไร จบเรื่องที่ 1

   2. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    เล่ามาได้เลยครับผม

  26. cococat meow club

   โค้งร้อยศพอยู่ถนนกิ่งแก้ว(วิชุดา)​เป็นทางโค้งใกล้รั้วโรงงาน​ มอไซร์เทโค้ง ไม่​เข้า​ ทางเป็นสองเลนมีแบริเอร์กั้น ตรงกลาง​ไปตัดกับ​ถนนอ่อนุช-ลาดกระบัง​ ตรงนี้คือโค้งร้อยศพ.

   1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    โค้งร้อยศพมีหลายที่นะครับไม่ได้มีแค่ถนนกิ่งแก้วครับผม ต่างจังหวัดก็มีครับ

  27. Chavalit Nanepang

   เสียงหล่อ แต่ก็หลอนดีคับ

   1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    ฝากเป็นกำลังใจให้กับทีมงานอีกท่านด้วยนะครับ

  28. Yada C29785

   เสียงเหมือนคนภาคหนัง ภาคซีรีย์เลยอ่า

   1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    ชอบฝากแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะครับ

  29. เเบงค์ อนุรักษ์

   เสียงไม่น่ากลัวเลยครับเสียงอันเดิมดีกว่า

   1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    เสียงนี้เราจะลงช่วงกลางสัปดาห์ เสียงเดิมจะลงให้วันศุกร์นะครับ ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานใหม่ด้วยนะครับ จะได้มีเรื่องผีมาลงให้ฟังเยอะๆครับอย่าเพิ่งซีเรียส

  30. Black Angel

   เล่าเรื่องฟังชัดฟังสบาย โค้งร้อยศพ เขาเรียกว่าโค้งบางปิ้งทางไปบางปู ถนนสุขุมวิทสายเก่าครับ

   1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีดีนะครับ ไว้มาฟังจากทีมงานท่านนี้ได้ทุกๆกลางสัปดาห์นะครับ

  31. ToP ศิษย์ปู่ฤาษี108

   สวัสดีแอดมินเสียงหล่อ....เรื่องกุมารทองกับรักยมผมละครับ...ผมรอนาานแล้วเด้อ..สงสัย..คงจะลืม😅😅😅😆😆😆😆😂😂😂🌺🌺🌺🌺🌺🌺

   1. ToP ศิษย์ปู่ฤาษี108

    @เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ รับทราบขอรับแอดมินเสียงหล่อ😁😁😁😅😅

   2. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    เอ้อ ขอสาระภาพเลยครับ ผมยังหาเรื่องแนวๆนี้ไม่ได้เลยครับ ยังไม่มีผู้เล่ามาให้ผมฟังเลยครับ ถ้าพี่จะรีบนำมาลงให้นะครับ ผมไม่ลืมๆครับ 😭

  32. นราธิป ชาลีแสน

   กดไลค์แล้วคับ

   1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    ชอบฝากแชร์ด้วยนะครับ

  33. นราธิป ชาลีแสน

   แฟนนพเป็นเกย์แน่เลยเสียงเป็นผู้ชาย

   1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    พอดีไม่มีคนพากย์เสียงหญิง จินตนาการไปก่อนนะครับ ฮ่าๆ

  34. alounsana chandara

   อ้าวมานานยังอะไมเพิ่งเห็น

   1. alounsana chandara

    @เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ เอ้าแล้วผมไปไหนทำไมเพิ่งจะเห็นนะ แชร์แปป น้องมันรอฟังเหมือนกัน

   2. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    วันอังคาร มานานแล้วว

  35. Kamontip Saksri

   ใครรู้บ้างคะว่าช่วงไหน อยุ่บางนามาตั้งเเต่เกิด นึกไม่ออกจริงๆกลัว😭

   1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    ไม่ทราบเช่นกันครับคนเล่าไม่ได้ระบุไว้ครับ ชอบฝากแชร์ด้วยนะครับ

  36. ่๋Jayman Namyaj

   นึกว่ากำลังดูหนัง มิตร ชัยบัญชา เสียงพากษ์แบบนี้เลย 55

  37. วรศรันย์ ปานสิทธิ์

   ต่อเรื่องให้ยาวๆได้ไหมแอดครับ อยากฟังเป็นชั่วโมง (ไม่ต้องใส่รูปก็ได้ครับหลอนรูปผี5555)

  38. Pun SKT

   เสียงหล่อมาก ชอบ

   1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    สนุกไหมครับเรื่องนี้ ฝากทีมงานอีกท่านไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะครับ

  39. Phannee Williman

   ชอบทีมแถวนี้. ผีดุจังฟังแล้วตื่นเต้นดี

   1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    ชอบฝากแชร์ด้วยนะครับผม ฝากทีมงานอีกท่านไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะครับ

  40. วรวิทย์ กาบกลางดอน

   เล่าไม่สนุกเลย เสียงจะหล่อไปไหน. เม้นแบบสุภาพคับ

   1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    อันนี้ยินดีน้อมรับคำติชมไว้จะไปแก้ไขให้นะครับ

  41. Oat p

   เรื่องถนนแถวบางนา. ถ้าจำไม่ผิด น่าจะเป็น ชื่อ ถนนรถรางสายเก่า เส้น น่าสำพาวุธ ถนนดาวอังคารชัดๆ เพราะทางนี้รถใหญ่วิ่งกันเยอะ เพื่อจะไปท่าเรือคลองเตย. หรือ เส้นหลังอิมพรีเลียม สำโรง ได้ ถ้าจำไม่ผิดน่ะ

   1. I am Chowkhun

    ตอนนี้ดีขึ้นหน่อยแล้วครับ 555

   2. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีดีนะครับ หากชอบยังไงฝากช่วยผมแชร์ด้วยนะครับ

   3. Pun SKT

    Oat p ขรุขระมาก อุบัติเหตุบ่อยด้วยค่ะ

  42. Chakrit Bch

   เสียงหล่อนุ่มหูนึกถึงพระเอกนิยายในวิทยุตอนเด็กๆเลยครับ 😂

   1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    หากชอบยังไงฝากแชร์ให้ผมด้วยนะครับ

  43. fusilli viaduct

   เปิดดู facebook ทั้งที่เป็นเรื่องสมัยก่อน คงไม่แก่มาก แต่ทำไม สำนวน หนังไทยสมัยก่อน

   1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    คือยังไงหรอครับผม

  44. อะไร ว่ะ

   อยู่แถวไหนครับ..พอดีผมเป็นนายช่างโยธา ผมจะเสนอแผนงานทำใหม่หมด จะปิดตรงที่กลับรถ ทำถนนใหม่.. ดีมั้ยครับ

   1. อะไร ว่ะ

    @เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ 555+ ล้อเล่นๆ

   2. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    อันนี้ผมไม่ทราบนะครับ คนเจอเขาเล่ามาแบบนี้ครับ ฟังเพื่อความบันเทิงแล้วกันนะครับ

  45. กระต่าย สิงห์หา

   น่ากลัวค่ะ

   1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    ชอบฝากแชร์ด้วยนะครับ

  46. kwangkwang narak

   มาฟังแล้วนะคะชอบทุกตรงเลยค่ะดีงามเสียงหรือทุกๆอย่าง

   1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    ขอบคุณมากๆเลยครับ ชอบฝากแชร์ด้วยนะครับ

  47. Ton Bangbin

   ชอยๆคับ

   1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    ชอบช่วยผมแชร์หน่อยนะครับ

  48. อะไรก็ได้ ไม่ใช่อะไรก็ยอม

   เสียงหล่อน่าฟังมาก

   1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    ชอบฝากแชร์ให้กำลังใจทีมงานท่านนี้ด้วยนะครับ

  49. Adriana Taju

   เสียงยังกับพากย์กาตูนโคนัน

   1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    สนุกพอได้ไหมครับ ฮ่าๆ ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานท่านนี้ด้วยนะครับ

  50. วัชระ แมลงภู่

   แถวบ้านผมนะเมียดุ

   1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    อันนี้เป็นเรื่องปกตินะครับ ฮ่าๆ

  51. กอล์ฟ5520 คนไทย

   เสียงพี่หล่อมาก

   1. กอล์ฟ5520 คนไทย

    @เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ ครับ

   2. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    ขอบคุณนะครับ เรื่องนี้ให้ผ่านไหม ฝากแชร์เป็นกำลังใจให้ทีมงานอีกท่านด้วยนะครับ

  52. Suchart Konsungnoen

   โค้งนี่อยู่แถวไหน

   1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    คนเล่าเขาไม่ได้ระบุจุดมาให้นะครับ ผมก็ไม่ทราบเช่นกันครับ

  53. อิหล่า อินดี้ Era Indy

   พ่อเอ้ยเสียงน่าอ่านนิยายรักจริงๆ🥰

   1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    ฟังผีไปก่อนนะครับ นิยายรักเดียวไว้จะลองเอาไปพิจารณา 555 ว่าแต่มันน่าจะติดลิขสิทธิ์นะครับ

  54. นักรบ ชายแดน

   😨 😰 😱 👻👻👻

   1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    เสียงทีมงานใหม่ ที่จะมาช่วยเพิ่มสีสันให้แก่ช่องเป็นไงบ้างครับ สนุกไหมครับ

  55. Yam Aissaraporn

   😱

   1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    สนุกไหมครับคลิปนี้

  56. Anony mosu

   ชอบทุกคลิปเลยครับผม

   1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    ขอบคุณมากๆเลยนะครับ สนุกฝากเรียกเพื่อนๆมาฟังด้วยกันนะครับ

  57. Love Love

   ชอบครับ เสียงหลอนดี

   1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    ชอบฝากแชร์เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ

  58. วานิช อ่อนศรี

   น่ากลัวมาก

   1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    ชอบฝากแชร์ด้วยนะครับผม

  59. ยูกิโอ เพลยเยอร์

   เสียงเปิดเหมือนหลอนก่อนนอน เสียงเล่าเหมือนเบอดี้

   1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    เป็นการผสมผสานจากหลากหลาย ฮ่าๆ ชอบฝากแชร์ด้วยนะครับ

  60. Indy Wong

   เสียงหล่อมากค่ะ เล่าสนุกด้วย ซาวน์แอบน่ากลัว 😅

   1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    ชอบฝากแชร์ให้ผมด้วยนะครับ

  61. aprilapasra

   พระเอกน้องใหม่ ก็ ฝุดๆๆเบยคะ. ไม่แพ้รุ่นพี่. พากษ์ เสียงพระเอกเบอร์หนึ่ง. 👍🏻

   1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    ขอบคุณมากๆนะครับ ชอบฝากแชร์ด้วยครับผม

  62. ปียะพงษ์ บุญเรือน

   ไม่ หลอนนะแต่สงสารมากกว่า😢😢😢

   1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    ใช่ครับ มันปนซึ้งๆมากกว่า

  63. Senselife

   แม่ง เขิกเอาอีผู้หญิงที่เห็นแต่ตามาสักทีเถอะครับ จะรีพอตให้ด้วยนอนๆอยุ่เปิดจอมาเจอหัวใจเกือบวายผมเป็นโรคหัวใจรั่วนะตรับเห็บใจกันหน่อย

   1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    โทษทีนะครับ คือผมไม่ได้ตั้งใจเอามาให้ตกใจนะครับ ผมใส่แค่บางๆ จางๆ แล้วนานๆออกมาที ผมคิดว่าถ้าเรื่องผีเป็นภาพเปล่าๆ ไม่มีอะไรเลยมันจะดูน่าเบื่อครับ บางท่านจะบ่นได้ แต่ผมทำอะไรไปมันก็ไม่ถูกใจทุกคนแน่นอนครับ บางคนถ้าไม่ชอบดูภาพ อาจะฟังแต่เสียงก็ได้ครับ บางคนเขาดูภาพไป เพิ่มความตื่นเต้น จะให้ภาพนิ่งภาพเดียวเลย มันจะดูไม่น่าดูไหมครับ ลองมองหลายๆมุมด้วยนะครับ ถ้าทำให้ไม่สบายใจก็ต้องขอโทษด้วยครับ

  64. Kwann TV

   พี่เป็นนักภาคการ์ตูนหรือเปล่าครับเนี่ย

   1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    ขอบคุณนะครับ ฝากแชร์ต่อด้วยนะครับ

  65. เราเอง ใครว่ะ

   ชอบคราฟ fc เลย แต่อยากฟังแบบเรื่องยาวๆๆอ่ะคราฟ จบเร็วไปปหน่อยคราฟ อย่าด่าผมนะ555

   1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    ไว้จะนำมาต่อยาวๆให้นะครับ

  66. Harry Potter

   ตี1แล้ว มาฟังกัน

   1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    ฟังแล้วสนุกฝากแชร์ต่อด้วยนะครับ

  67. เฉิน' ห้าวหนาน

   อยู่บางนามาเกือบ30ปี ไม่ยักกับเคยได้ยินเรื่องแบบนี้เลย อยากรู้จิงๆบางนาหรือถ.บางนา-ตราดช่วงไหน

   1. BM

    ผมก็สงสัยครับ ขับรถเส้นบางนา-ตราดมา6-7ปี ไม่เคยได้ยินโค้งร้อยศพ

   2. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    อันนี้ไม่แน่ใจนะครับ เชาเล่ามาแบบนี้

  68. Onodera Kosaki

   เสียงหล่อ55555

   1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    ชอบฝากแชร์ให้ปมด้วยนะครับ

  69. Luckily Channel

   บรรยากาศตอนนี้น่ากลัวมาก บ้านไฟดับ ฝนก็กำลังตก แถมเมื่อวานถ่ายคลิปลงTiktokก็เห็นเงานึงเคลื่อนผ่านตู้กระจกด้านหลัง พอซูมดูเป็นผญ.ใส่ชุดยาวๆสีดำ ผมสั้นประบ่า ตู้นั้นก็อยู่หน้าห้องนอนอีก เลยเปลี่ยนที่นอนกับน้อง ให้น้องนอนใกล้ๆทางเข้า ส่วนเราติดกำแพง และก็สวดมนต์ก่อนนอน พอมาวันนี้ไม่ดูคลิปนั้นอีกเลย พยายามไม่คิดมากแล้วกลับมานอนที่เดิม

   1. Luckily Channel

    เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ ไอดีTikTok: sasasasarahh นะคะ ที่จริงถ่ายไว้ตั้งแต่วันที่7มีนา แต่เพิ่งสังเกตเห็นเมื่อวันที่23มีนา เพราะตอนนั้นกำลังเลื่อนดูรูป จะลบรูปในโทรศัพท์ออก เลยไปเจอเข้า ส่วนคลิปต้นฉบับที่ยังไม่เอามาใส่ข้อความอยู่ในTikTok แหละค่ะ ตั้งเป็นส่วนตัวเพราะบ้านรก555

   2. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    ส่งมาให้ดูบ้างสิครับ 😱😱

   3. Luckily Channel

    เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ มีค่ะ ยังไม่ได้ลบ

   4. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    มีคลิปไหมครับ สยองน่าดูเลยครับเจอแบบนี้

  70. TUM VIP

   เอาไป💀💀💀💀💀💀💀💀💀💀🤘🤘🤘

   1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    เสียงทีมงานใหม่เป็นไงบ้างครับ สนุกไหมครับ ฝากแชร์เป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะครับ

  71. แก๊ส ครับ

   ผมอยากทราบว่าถนนที่แอดเล่านี้ อยุ่ตรงจุดไหนของ บางนา-ตราด ครับ

   1. แก๊ส ครับ

    @เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ ครับผม ผมนึกว่า เป็นเส้นทางเดียวกับที่ผมนึกไว้😁😁😁

   2. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    เอาจริงๆ โค้งร้อยศพนี่ มีทั่วประเทศไทยเลยนะครับที่ไหนที่เกิดเหตุบ่อยๆ เขาจะขนานนามกันว่า ฌค้งร้อยศพครับ มีหลายที่ หลายจังหวัดเลยครับ

   3. ศุภทิน ทองหิน

    โค้ง100ศพ ถนนกิ่งแก้วรึป่าว😅

   4. แก๊ส ครับ

    @เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ ออ ครับผม ผมนึกว่าอยุ่ที่ ถนนเส้นซอย วัดศรีวารีน้อย กม.18 ถนนเส้นนี้ จะวิ่งจากฝั่งบางนา-ตราด ไปทะรุ ลาดกระบัง ได้ครับ แล้วก็มีอุบัติเหตุบ่อยคนตายบ่อยแทบจะตลอดทั้งเส้นทางเลยครับ แล้วก็ได้ชื่อว่า โค้ง 100 ศพเหมือนกัน เคยออกรายการเรื่องจริงผ่านจอด้วยครับ ผมคิดว่าเป็นถนนเส้นนี้ ผมเลยถามแอดดู ว่าจะตรงกับที่ผมคิดไว้ไหม😊😊😊

   5. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    อันนี้ผมไม่แน่ใจเหมือนกันนะครับ ไม่แน่ใจว่าผู้เล่าเขาอยู่ส่วนไหนครับ

  72. Jaturawit Sukdee

   นึกถึงตอนเด็กๆเลย ยายเปิดละครวิทยุ คณะ เกตุทิพย์ เสียงเล่าใช่เลย เส้นบางนา-ตราด ลองมาแล้วครับ ส.2/12/60 19.00+ จำแม่น กม.4ขาเข้าจยย.ผมอัดกับ18ล้อโหลกยุบเกือบตาย

   1. Jaturawit Sukdee

    @เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ ขอบคุณครับ

   2. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    ตอนนี้ปลอดภัยแล้วนะครับ ขับขี่ระมัดระวังด้วยนะครับเป็นห่วงทุกท่านครับ

  73. ประสงค์ เติมสายทอง

   ชัดเจน,สร้างสรรค์จินตนาการสรุปว่าดีครับ:-)

   1. Wimonrat chch

    เรื่องจิงหรือเรื่องแต่งเองค่ะ

   2. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    โอ้ว ขอบคุณมากๆนะครับ ชอบฝากแชรืให้ผมด้วยนะครับ

  74. ปริญญา จุนบุรมย์

   ให้ 10 กะโหลกเลยครับหลอนจริง

   1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    ฟังแล้วสนุกฝากแชร์ให้ผมด้วยนะครับ

  75. มึน จังกู

   อุบะ...นี่มันหลิวเต๋อหัวนี่นาาา..อุต๊ะอุต๊ะ5555

   1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    ชอบไหมครับ ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานอีกท่านด้วยนะครับ ฝากแชร์ให้ด้วยครับ

  76. ผมอยู่ ในถํา้

   เสียงหล่อเหมือนพระเอกหนังไทยสมัยก่อนเลย แต่ก็หลอนดี💀👍

   1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    ชอบฝากแชร์ด้วยนะครับ ฮ่าๆ ทีมงานอีกท่านคงดีใจครับ ^_^

  77. paba kaka

   เสียงเหมือนพระเอกหนังเกาหลีเลย

   1. paba kaka

    @เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ ชอบมากกก แต่เสียงโรแมนติจัง

   2. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    สนุกพอได้ไหมครับ ^_^ ชอบฝากแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานอีกท่านด้วยนะครับ

  78. โสภณ คําพูล

   พี่ครับปกติผมจะเคยได้ยินก็แต่คนโทรมาคุยเล่าเรื่องผี เอ๋อพี่ครับผมเคยฟังรายการผีรายการหนึ่งชึ่งพิธีกรรายการ ขออนุญาญเอ่ยชื่อครับพีป๋องกพล ทองพับ คือเรื่องมีอยู่ว่าผีโทรเข้ามาแจ้งเข้ารายการผีทางสถานีวิทยุที่เชียงใหม่ครับเป็นหญิงสาวโทรมาบอกว่าตัวเองถูกข่มขื่นและตายแล้วที่บริเวณป่าหญ้าข้างทางริมถนนทางเข้าตัวเมืองเชียงใหม่เรื่องนี้เป็นที่โด่งดังมาก และมีคลิบเสียงยืนยันด้วยครับเคยได้ยินใหมครับ?

   1. โสภณ คําพูล

    ไม่ครับ

   2. aprilapasra

    ยังไม่เคยฟังเลย. คะ เคยแต่ได้ยินนึกว่าแซวกันเล่น. มีชื่อคลิปไหมคะ

   3. โสภณ คําพูล

    ครับผม

   4. Panatda Shanads

    โสภณ คําพูล ตอนนั้นเราฟังสดยังหลอนเลยนึกว่าเขาอำกันอะ ;(

   5. โสภณ คําพูล

    ผมฟังอีกทีตอนทีพีป๋อง เอามาออกรายการทีวีรายการหนึ่งนานมาแล้วครับมีคลิบเสียงแบบสั้นๆด้วยพี่เขาฟังแล้วยังขนลุกเลย

  79. yutitorniamaram

   เสียงเพราะดีคับ_ชอบๆๆ

   1. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    เพราะทั้งสองเสียงครับๆ สลับๆ กัน

  80. Panatda Shanads

   เคยเจอที่ถนนสายนี้ ... เจอแบบเหมือนมีอุบัติเหตุมีคนเจ็บต้องการคนช่วยเหลือมอไซคคว่ำอยู่ริมถนน คนเจ็บนี่เลือดเต็มตัวเลย พี่ชายเรากำลังจะขับรถเข้าไปเพื่อจะช่วยเหลือพาคนเจ็บไปส่ง รพ.แต่พอขับเข้าไปใกล้ๆที่ตรงนั้นกลับว่างเปล่า 🙀 พี่ชายเรามองหน้าเราถามว่าเห็นเหมือนกันใช่ปะ เราพยักหน้า ตอนนั้นทั้งเราและพี่ชายก็รู้สึกเสียวสันหลังวาบๆรู้เลยว่าอะไรเป็นอะไร และขนาดที่พี่ชายเรากำลังขับรถถอยออกมาจากตรงนั้น เกือบโดนรถสิบล้อเสยคะ พี่ชายเราตกใจหักหลบรถสิบล้อจนรถตกข้างทางพี่ชายเราบอกว่าไม่รู้สิบล้อแม่งโผล่มาจากไหน ตัวเรายืนยันได้ว่าไม่เห็นรถสิบล้อคันนั้นเหมือนกันเหมือนอยู่ดีๆก็โผล่มาแล้วหายไป เหตุการณ์นี้เรากับพี่ชายไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรนะคะ แปลกเหมือนกัน ถนนสายบางนาช่วงราม2คะ ถนนสายนี้น่ากลัวจริงและเกิดอุบัติเหตุบ่อยมากมีคนตายเยอะ ขอให้เพื่อนๆทุกคนขับรถอย่างมีสตินะคะ

   1. Panatda Shanads

    ARCA เราว่าผีเขาเลือกคนที่จูนกับเขาได้นะคะ ดวงจิตอ่อนๆช่วงเราไม่สบายดวงตกเขาจะข้ามาแทรกได้ง่าย ผีก็เป็นพลังงานชนิดนึงคะ

   2. ARCA

    @Panatda Shanads อืม น่าสนใจครับ ผมไม่เคยเจอเลยไม่รู้ปรากฏการณ์แบบนี้จะอธิบายอย่างไรดี การจะเจอผีนี่มันไม่มีเงื่อนไขตายตัว บางเรื่องเล่าไปกันหลายๆคน แต่เห็นผีคนเดียว บางเรื่องำปกันหลายๆคน และเห็นกันทุกคน พอวันต่อมามีคนไปพิสูจน์ที่เดืมเงลาเดิม ผีไม่อยู่แล้ว ผมเคยขับไปจอดรอดูผีตรงจุดที่มีเรื่องเล่าหลายที่ แต่ไม่เคยเจออะไรเลยครับ

   3. Panatda Shanads

    เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ จริงแอด ถึงไม่น่ากลัวแต่ก็ทำเสียจริตได้นะ 5555

   4. Panatda Shanads

    ARCA ตอนที่เราเจอคือไม่รู้สึกว่าเขาเป็นผีนะคะ เหมือนคนทุกอย่าง เคสเรานี่คือไม่รู้เขาจะหาตัวตายตัวแทนหรือเปล่า เพราะอยู่ดีๆก็มีรถบรรทุกพุ่งมาจะเสยรถ พี่เราหักหลบรถตกข้างทาง โดยส่วนตัวแล้วพี่ชายเราเป็นคนขับรถมีสติมากเขาเป็นคนที่ไม่ขับเร็วคะ ตอนจะถอยรถออกมาจากตรงจุดที่เจอผีนั้น พี่เราบอกอยู่ดีๆเขามองกระจกหลังก็มีรถบรรทุกขับมาทำท่าจะเสยข้างหลังรถเขาเลยตกใจ เราก็ตกใจเพราะพี่เราหักหลบรถ ...ซึ่งตอนนั้นเรามองรอบๆไม่เห็นรถบรรทุกเลยนะคะ งง มากยังถามพี่เราเลยว่าหักหลบอะไร เขาเล่าให้เราฟังว่ามีรถบรรทุกขับมาเร็วมากจนเขาต้องตัดสินใจหักหลบ ... แต่พอหักหลบตกข้างเรียบร้อยเราสองคนพี่น้องไม่เห็นวี่แววของรถบรรทุกคันนั้นเลยคะไม่เห็นมีรถบรรทุกวิ่งผ่านรถเราด้วยความเร็วซักคันเพราะปกติถ้ารถบรรทุกขับมาเร็วๆเขาจะขับหนีความผิดนะคะ เรากับพี่ชาย งงในงง จนมีรถพลเมืองดีเขาจอดรถลงมาช่วยคะเป็นลุงอายุมากแล้ว และถามเหตุการณ์ พี่เราเล่าให้เขาฟังเขายังบอกเลยว่าโชคดีที่เราสองคนไม่เป็นอะไร ดวงแข็งนะนี่ เขายังบอกเลยว่าสิ่งที่เราเจออะคงไม่ใช่คนหรอก ไม่ว่าจะเป็นคนเจ็บและ รถบรรทุก ...ลุงพลเมืองดีบอกว่าบ้านเขาอยู่แถวนี้เขารู้จักถนนสายนี้ดี ที่นี่มีวิญญาณตายโหงเยอะ มีอุบัติเหตุบ่อย ...รถเราตกถนนไม่ลึกลุงก็ช่วยเข็นขึ้นมา ... ตอนจะจากลากันลุงยังบอกเลยขับรถกลางคืนต้องมีสติเยอะๆถ้าพบเจออะไรแปลกๆอย่าไปสนใจให้ขับผ่านไปเลยคะ ... เราว่าไม่เจอเป็นดีที่สุดนะคะ ไม่รู้จะโชคดีแบบนี้ตลอดหรือเปล่า อีกอย่างรู้สึกขวัญหายขวัญเสียคะเป็นอาทิตย์เลยคะ

   5. เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ

    ขอบคุณนะครับ อีกท่านนึงไม่เจอดีแล้วครับ อย่าเลยครับ ฮ่า